ร้าน ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ (Naingieb Fish Ball Noodle) บางขุนนนท์

เรียงโดย
3
ฟ้า สดใส คลินิก
เย็นตาโฟต้มยำ
รสชาติ อร่อย ราคาอาจจะสูงไปนิด แต่คุ้มค่าคับ
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
17 มี.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ลูกชิ้นปลาดึบดับ
  บะหมี่น้ำเกี๊ยวปลา
  ที่บอกว่าดึบดับ เพราะลูกชิ้นเค้าเนื้อแน่นเด้งดีค่ะ มาในน้ำซุปใส และใบผักกาดหอมตามสไตล์ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา หน้าตาแบบทั่วๆไป ลูกค้าแน่นร้านเลยหละค่ะ มีทุกช่วงวัยคงเพราะเปิดมานานแล้ว วันนี้สั่งบะหมี่ลูกชิ้นปลา(50.-)กับเซียงไฮ้ลูกชิ้นปลา(60.-)ค่ะ คู่มากับน้ำชาดำเย็น (20.-)น้ำลำใย(20.-) แก้ดับร้อนค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ลูกขิ้นอร่อย บะหมี่เหนียวนุ่ม
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
  ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเก่าแก่ย่านบางขุนนนท์ เคยลองที่สาขาพุทธมณฑลสาย 4 แต่ชอบสาขาดั้งเดิมมากกว่าค่ะ บะหมี่ลวกมาดี ลูกชิ้นปลาอร่อย ทานแล้วฟิน ที่ชอบคือไม่ใส่น้ำมันมาเยอะเกินไป ไม่ปรุงรสมาจัดเกินไป น้ำซุปไม่จืด ทานเสร็จมีไอศครีมกะทิให้ทานล้างปากด้วยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  เป็นร้านที่ผ่านมาแล้วเห็นคนกินเยอะดี น่าจะเด่นที่ลูกขึ้น และมีเส้นให้เลือกมากมาย
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
  ไหนๆนมาแล้ว จริงๆเพื่อนชวนกินอีกร้านนึง แต่ว่า ไหนๆก็จอดรถแล้ว ตรงคนนี้ ผู้คนให้การยอมรับ ก็เลยจัดซะ เส้นเซียงไฮ้ ชามละ 50 - 60 -70 ประมาณนี้นะครับ แต่เพียงแต่ว่าผมว่าเค้าให้ เครื่องน้อยไป ไม่เหมือน 50บาทเท่าไหร่ แต่ก็ช่างไหนๆ เรามาแล้ว จริงปะ ต้องลองให้โลกรู้ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านนี้ต้องมา หาที่จอดยากนิส แล้วแต่ดวงกันไป~
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา , หนังปลากรอบ , เส้นปลาต้มยำ , บะหมี่ต้มยำ
  ร้านนี้หาไม่ยาก แต่บอกเลยว่าทำใจเรื่องที่จอดรถหน่อย แต่ก็คุ้มค่าแก่การมาลองทานดู เป็นร้านเก่าแก่ที่ทานมาอย่างยาวนาน จะกินที่ร้านหรือซื้อกับไปกินที่บ้านก็แล้วแต่อัธยาศัย ร้านนี้อร่อมทุกเมนู แนะนำว่า สั่งพิเศษ หรือสั่งเบิ้ลไปเลย รับรองอร่อยแบบนี้ชามเดียวไม่พอแน่นอน ป.ล. มาทานช่วงบ่ายๆหน่อยก็ดี คนไม่เยอะมาก และมีเวลาทานไอติมหน้าร้านและขนมเบื้องร้านข้างๆไม่ต้องรอนาน ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ควรพลาด
  ก๋วยเตี๋ยวเจ้าประจำ เป็นลูกค้าประจำมานานหลายสิบปี ก็ยังคงติดใจบะหมี่น้ำเกี๊ยวปลา ที่มาทุกครั้งก็ยังคงสั่งทุกครั้ง ด้วยรสชาติเส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม กับซุปใสหอมๆ ตามด้วยเกี๊ยวปลาร้อนๆเต็มๆคำ อืม...ไม่ว่าอากาศเมืองไทยจะร้อนแค่ไหน คนไทยอย่างเราก็ต้องก๋วยเตี๋ยวร้อนๆ เท่านั้นถึงจะสะใจ...จริงมั้ยคะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...