ร้าน ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ (Naingieb Fish Ball Noodle) บางขุนนนท์

เรียงโดย
3
ฟ้า สดใส คลินิก
เย็นตาโฟต้มยำ
รสชาติ อร่อย ราคาอาจจะสูงไปนิด แต่คุ้มค่าคับ
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
17 มี.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  ลูกขิ้นอร่อย บะหมี่เหนียวนุ่ม
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
  ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเก่าแก่ย่านบางขุนนนท์ เคยลองที่สาขาพุทธมณฑลสาย 4 แต่ชอบสาขาดั้งเดิมมากกว่าค่ะ บะหมี่ลวกมาดี ลูกชิ้นปลาอร่อย ทานแล้วฟิน ที่ชอบคือไม่ใส่น้ำมันมาเยอะเกินไป ไม่ปรุงรสมาจัดเกินไป น้ำซุปไม่จืด ทานเสร็จมีไอศครีมกะทิให้ทานล้างปากด้วยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านนี้ต้องมา หาที่จอดยากนิส แล้วแต่ดวงกันไป~
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา , หนังปลากรอบ , เส้นปลาต้มยำ , บะหมี่ต้มยำ
  ร้านนี้หาไม่ยาก แต่บอกเลยว่าทำใจเรื่องที่จอดรถหน่อย แต่ก็คุ้มค่าแก่การมาลองทานดู เป็นร้านเก่าแก่ที่ทานมาอย่างยาวนาน จะกินที่ร้านหรือซื้อกับไปกินที่บ้านก็แล้วแต่อัธยาศัย ร้านนี้อร่อมทุกเมนู แนะนำว่า สั่งพิเศษ หรือสั่งเบิ้ลไปเลย รับรองอร่อยแบบนี้ชามเดียวไม่พอแน่นอน ป.ล. มาทานช่วงบ่ายๆหน่อยก็ดี คนไม่เยอะมาก และมีเวลาทานไอติมหน้าร้านและขนมเบื้องร้านข้างๆไม่ต้องรอนาน ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ลูกชิ้นปลาเส้นปลาทำเอง ร้านในตำนานใช้ปลาล้วนๆ
  ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ลูกชิ้นปลาเส้นปลาทำเอง ร้านในตำนานใช้ปลาล้วนๆ เป็นร้านโปรดเจ้าประจำ แต่ค่อนข้างไกล หาที่จอดลำบาก ใกล้ๆมีร้านขายขนมเบื้องอร่อยมาก อร่อยไม่ต้องปรุง ทานคนละ2ชามทุกครั้งเลย ราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าคิดถึงรสชาดก็พอรับได้ ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ควรพลาด
  ก๋วยเตี๋ยวเจ้าประจำ เป็นลูกค้าประจำมานานหลายสิบปี ก็ยังคงติดใจบะหมี่น้ำเกี๊ยวปลา ที่มาทุกครั้งก็ยังคงสั่งทุกครั้ง ด้วยรสชาติเส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม กับซุปใสหอมๆ ตามด้วยเกี๊ยวปลาร้อนๆเต็มๆคำ อืม...ไม่ว่าอากาศเมืองไทยจะร้อนแค่ไหน คนไทยอย่างเราก็ต้องก๋วยเตี๋ยวร้อนๆ เท่านั้นถึงจะสะใจ...จริงมั้ยคะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ลูกชิ้นปลาเจ้าดัง เส้นหมี่ปลาดีค่ะ
  เส้นหมี่ปลาแห้ง
  วันนี้มีโอกาสข้ามมาทางฝั่งธนบุรี จึงมาลองทานร้านก๋วยเตี๋ยวปลาเจ้าดัง ขายดิบขายดี ย่านบางขุนนนท์ เมนูที่สั่งวันนี้มี เส้นปลาแห้ง, เส้นเล็กน้ำ และบะหมี่ต้มยำน้ำ เราว่าลูกชิ้นปลา และฮื่อก๊วยใช้ได้เลยค่ะ เจ้านี้เค้าทำเองสดใหม่ เสียดายที่วันนี้ไป ทางร้านบอกลูกชิ้นแบบสี่เหลี่ยม ลูกชิ้นกุ้งขายดี หมดซะก่อน อดชิมเลย ที่ชอบมากคือ เกี๊ยวปลา และ เส้นปลามาทำเป็นเส้นแบนๆ แทนเส้นก๋วยเตี๋ยว อร่อยดีค่ะ แต่แอบชิ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...