ร้าน ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ (Naingieb Fish Ball Noodle) บางขุนนนท์

เรียงโดย
3
ฟ้า สดใส คลินิก
เย็นตาโฟต้มยำ
รสชาติ อร่อย ราคาอาจจะสูงไปนิด แต่คุ้มค่าคับ
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
17 มี.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเครื่องเยอะ คุ้มราคา ชอบเกี๊ยวปลา
  บะหมี่แห้งต้มยำ
  ไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อน จนวันก่อนรู้จักร้านนี้จากคุณ Pippo (Storylog) ที่เล่าให้ฟังว่าไปตระเวนหาร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาไปทั่วทุกที่มาแล้ว และแนะนำร้านนี้ว่าเป็นหนึ่งในร้านที่ชอบ เลยตามรอยมาทานครับ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาโดยเฉพาะ เน้นลูกชิ้นกับเกี๊ยวปลา ร้านไม่ใหญ่มาก สองห้องแถว อยู่ติดกับปากซอยบางขุนนนท์ 21 เปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็น เห็นได้ลงหนังสือพิมพ์กับออกทีวีหลายรายการ ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านนี้ก็มาจัดบูธในงานครัวคุณต๋อย!
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
  วันนี้มางานครัวคุณต๋อยที่เอ็มควอเทียร์ค่ะ เป็นเต๊นๆอยู่ด้านนอกห้าง และร้านที่มาเปิดหนึ่งในนั้นก็มีร้านนี้ด้วยค่ะ คนเยอะมากจนต้ิงต่อคิวยาวเลย ทางร้านมีการปรับราคา เพราะเงินทั้งหมดที่ขายได้ในวันนี้จะมอบเป็นเงินทำบุญให้กับประเทศเนปาลนั่นเอง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา (100.-) อร่อยค่ะ ลูกชิ้นเนื้อแน่นเด้งดี ลูกชิ้นปลา ถุงละ 250.-ค่ะ ซื้อกลับบ้านมาด้วยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  26 มิ.ย. 2015
  8 Comments 8
  • Nantaya Thongnuepad 26 มิ.ย. 2015
   ในห้างดังก็ต้องราคาแบบนี้แหละ น้องได้ทำบุญด้วยอิ่มท้องด้วย โชคดี 2 ต่อเลย 😄😄
  • Earnsan 26 มิ.ย. 2015
   😁👍🏻
  • ampza 27 มิ.ย. 2015
   คุณเอิร์นไม่ต้องเสียใจไป ชามปกติลูกชิ้นไม่เยอะเท่านี้ค่ะ อันนี้ให้เยะอเกือบเท่าตัวเลยอ่ะคะ
  • Earnsan 27 มิ.ย. 2015
   งั้นถือว่าคุ้มค่ามากๆเลยค่าา ^^
 • 4
  1 check-in
  ลูกชิ้นปลาเจ้าเก่า ย่านบางขุนนท์ สั่งชามเดียวไม่เคยพอ !!
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา , เกี๊ยวปลา
  "ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ บางขุนนนท์" ลูกชิ้นปลาเจ้าเก่า ย่านบางขุนนท์ สั่งชามเดียวไม่เคยพอ !! ใครทีอยู่ย่านบางขุนนนท์ คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านลูกชิ้นปลาร้านนี้เป็นแน่ ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ ซึ่งปัจจุบันได้ขยายสาขาออกไปอีก 1 สาขา แต่อย่างไรถ้าพูดถึงสาขาแรก ก็ที่นี่เลย ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนบางขุนนนท์ การเดินทางเมื่อมาจากถนนจรัญสนิทวงศ์ ให้เลี้ยวเข้าถนนบางขุนนนท์ จากนั้นขับตรงมาเรื่อยๆ จนเจอสะพานเล... อ่านต่อ »
  28 ม.ค. 2016
  3 Comments 3
 • 4
  1 check-in
  ลูกชิ้นปลาเจ้าเก่าแก่รสชาติเยี่ยม
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
  ลูกชิ้นปลาเจ้าเก่าแก่แห่งย่านบางขุนนท์นายเงี๊ยบร้านนี้ ไม่ต้องอธิบายกันมากมายกับร้านดังร้านนี้ จอดรถข้างทางได้เลยแต่เสียค่าจอดให้กับเจ้าหน้าที่ของรัฐหน่อย เส้นบะหมี่ลวกมาได้อย่างพอดีๆเส้นเหนียวนุ่มอร่อย ลูกชิ้นปลาเด้งเหนียวนุ่มรสเยี่ยม ฮื่อก้วยก็รสชาติยอดเยี่ยมสมเป็นร้านลูกชิ้นปลาเจ้าดัง วันนี้ซื้อกลับมาทานที่บ้านยังอร่อยอยู่เลย ดูรูปทั้งหมด »
  2 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  คนก็แน่น ลูกชิ้นก็เนื้อแน่น😊
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา , หนังปลากรอบ
  ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ เจ้าเก่าเจ้าเดิมแถวบางขุนนนท์ ขายจนมีร้านรวงรอบข้างเต็มไปหมด ที่สำคัญร้านรอบๆก็ยังอร่อยไม่แพ้กันอีกด้วย วันนี้มาที่ร้านคนเยอะมาก แต่สิ่งที่ได้รับจากที่ร้าน คือการบริการที่ใจเย็นสุภาพและมีระเบียบ ทำให้คนรอ รู้สึกดีไม่หงุดหงิดเลยครับ พอได้โต๊ะสามัคคีคือแบ่งๆกันนั่ง ก็สั่งเลย บะหมี่แห้ง ใหญ่น้ำ ฮ่อก้วยลวก หนังปลากรอบ เรียกว่าสั่งอย่างเมามันส์ 555 เนืองจากหิวตาลาย แต่ก็การันตี ค... อ่านต่อ »
  8 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 35 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...