รูปร้าน เมี่ยงปลา
ปิด จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:00

ร้าน เมี่ยงปลา (Miang Pla)

เรียงโดย
4
ร้านตกแต่งแหวกแนว อาหารอร่อย คนแน่นตลอด
เป็นร้านประจำเลยค่ะ อาหารอร่อยมาก ราคาไม่ถือว่าแพงมาก เหมาะที่จะมากับครอบครัว หรือเพื่อนฝูง กินไปคุยไป แต่เมนูอาหารน้อยไปนิด คนแน่นร้านตลอดบางทีอาหารเลยมาช้า และหาที่จอดรถยาก
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
18 พ.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  4 check-ins
  ร้านประจำ สำหรับอาหารจานเดียว
  ข้าวคลุกกะปิ
  เป็นร้านอาหารอีกร้านที่ราคาย่อมเยาและคุณภาพคับจอ เมนูไหนก็อร่อย อาหารให้เลือกเยอะมาก เหมาะทั้งทานเป็นกับ หรือตามสั่งง่ายๆซักจานค่ะ อาหารค่อนข้างเร็ว ไม่ต้องรอนานถึงคนจะเยอะก็ตาม ของโปรดร้านนี้คือข้าวคลุกกะปิกับต้มยำค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  3 check-ins
  ถูกและดี ราคานักเรียน
  เมี่ยงปลา , น้ำผลไม้ปั่น
  บรรยากาศสบายๆ กับร้านห้องเดียว ที่บรรยากาศน่ารัก เมนูง่ายๆ แต่ครบเครื่อง มาคนเดียวหรือมากับกลุ่มเพื่อนก็ได้ อาหารจานเดียวตกอยู่ที่ 30-40 บาทเท่านั้น -ข้าวผัดผักบุ้งหมูทอด ไข่ดาว อาหารง่ายๆ ยอดนิยม สำหรับร้านนี้หากสั่งแบบนี้จะได้หมูทอดผัดมาในผัดผักบุ้งใส่พริก ถ้าอยากแต่แยกกันต้องบอกพนักงานนะคะ แต่อร่อยทั้ง 2แบบ เพราะหมูน่าจะหมักมาแล้วเลยเข้าเนื้อ -น้ำปั่นตามใจฉัน ที่ทางร้านทำให้หมดแม้ว่าจะไม... อ่านต่อ »
  เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารไทย ราคาไม่แรง
  ปูผัดผงกะหรี่ , ข้าวผัดปู , กะเพราไข่ม้วน
  ร้านเมี่ยงปลา เป็นร้านอาหารไทยติดแอร์ อาหารราคาไม่แพง รอไม่นาน บริการดี ● ปูผัดผงกะหรี่ : ส่วนตัวคิดว่ารสชาติติดเค็มไปนิดนึง ให้เนื้อปูเหมาะสมกับราคา ● กะเพราไข่ม้วน : รสชาติดี หน้าตาดี ให้ใบกะเพราเยอะดี ● ผักบุ้งหมูกรอบ :รสชาติมาตรฐาน หมูกรอบไม่กรอบมาก ● ข้าวผัดปู : ผัดได้หอมกลิ่นกระทะ อร่อยมากค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านอาหารไทยรสชาตเยี่ยม
  ปูผัดผงกะหรี่ , เมี่ยงปลา
  ร้านอาหารเมี่ยงปลา ตั้งอยู่ตรงข้าม skindor จุติ เป็นร้านห้องเดียว ติดแอร์ มีที่จอดข้างทาง ขายอาหารตามสั่ง เป็นประเภทอาหารไทย เมนูเด็ดคือลูกชิ้นปลาเบตงลูกโตๆจ้า วันนี้สั่งไก่ทอดครีมมะนาวและแกงคั่วปู. ไก่ครีมมะนาวกรอบนอก นุ่มใน อร่อยฟิน ส่วนแกงคั่วปูก็แซ่บเว่อร์ ร้านนี้มีขายข้าวกล่องบริการส่งฟรีด้วย หน้าตาน่าทานสุดๆ ราคาก็ไม่แพง เจ้าของร้านใจดี บริการดีเว่อร์. ที่สำคัญมีส่วนลดวงในอีกตั้ง10เปอเ... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารทอปฮิตเด็กวัยติว ในย่านจุติอนุสรณ์
  เมี่ยงปลา , ข้าวยำสมุนไพร ไก่ทอด
  ร้านอาหารเล็กๆ และเป็นร้านอันดับต้นๆ ที่ผมมักนึกถึงเวลาที่จะหาร้านพึ่งพุงในย่านจุติอนุสรณ์ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับติวเตอร์หลายสถาบัน เลยทำให้กลายเป็นอีกร้านทอปฮิตของเด็กวัยติว [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงตึกจุติอนุสรณ์ 1 (ตรงข้าม Skeyndor) ภายในร้านตกแต่งด้วยงานไม้ให้ความรู้สึกโบราณๆ นิดหน่อย ตัดกับความฉูดฉาดของสีผ้าคลุมเก้าอี้ ก็เลยไม่รู้ว่าจะเป็นแนวไหนดี ทุกพื้นที่ถูกจัดวา... อ่านต่อ »
  19 ต.ค. 2014
  3 Comments 3
  • podsung 20 ต.ค. 2014
   ดูๆแล้ว เมนูหลักน่าจะออกหวาน มันทุกเมนูนะครับ ถ้าร้านใส่ใจสักหน่อยลูกค้าคงไม่หายน่ะครับ
  • MiNi 20 ต.ค. 2014
   ครับ ผมว่าเมื่อก่อนเคยอร่อยกว่า แต่เดี๋ยวนี้ไม่รู้ทำไม ?
  • podsung 20 ต.ค. 2014
   สงสัยอยากหาคนเป็นเพื่อนโรคเบาหวานมั๊งครับ เอ้า หุย ฮา
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...