รูปร้าน เมี่ยงปลา
ปิด จะเปิดในเวลา 10:00

ร้าน เมี่ยงปลา (Miang Pla)

เรียงโดย
4
ร้านตกแต่งแหวกแนว อาหารอร่อย คนแน่นตลอด
เป็นร้านประจำเลยค่ะ อาหารอร่อยมาก ราคาไม่ถือว่าแพงมาก เหมาะที่จะมากับครอบครัว หรือเพื่อนฝูง กินไปคุยไป แต่เมนูอาหารน้อยไปนิด คนแน่นร้านตลอดบางทีอาหารเลยมาช้า และหาที่จอดรถยาก
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
18 พ.ค. 2012
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ปลากระพงผัดเรื่องแกงราดข้าว
  (รีวิวร่วมสมทบทุนมูลนิธิพระดาบส #5) ร้านอาหารในย่านจุติ เป็นอาหารจานเดียว และอาหารกับ อาหารราคาไม่แพง อาหารออกเร็ว รสชาติกลางๆนะ เราสั่งปลากระพงผัดเครื่องแกง เราว่า รสชาติอ่อนไปหน่อย ของเพื่อน ข้าวผัดคลุกกะปิ รสไม่เผ็ด ก็ทำออกมาได้จืดๆ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  รสชาติคงที่ ราคาย่อมเยา ร้านมีแอร์
  ปลาผัดเครื่องแกง
  ร้านนี้แต่งสไตล์โบราณๆ แม้จะเป็นตึกห้องเดียวแต่ด้านในติดกระจกยาวทำให้ร้านดูกว้างขึ้นไม่อึดอัด -ยำผลไม้ มาอร่อย หั่นผลไม้สดๆมาให้ไม่มีช้ำเลย แต่ใส่ครีมมากไป (กลัวอ้วน) เลยต้องปาดออก -ปลาผัดเครื่องแกง มาเนื้อพุงเยอะไปหน่อย รสชาติอร่อย -ต้มยำไก่น้ำใส อร่อยมาก กินล้างคอได้ดี แก้เลี่ยนได้ดลย อาหารมาไว บริการดีเยี่ยม ราคาย่อมเยา ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารทอปฮิตเด็กวัยติว ในย่านจุติอนุสรณ์
  เมี่ยงปลา , ข้าวยำสมุนไพร ไก่ทอด
  ร้านอาหารเล็กๆ และเป็นร้านอันดับต้นๆ ที่ผมมักนึกถึงเวลาที่จะหาร้านพึ่งพุงในย่านจุติอนุสรณ์ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับติวเตอร์หลายสถาบัน เลยทำให้กลายเป็นอีกร้านทอปฮิตของเด็กวัยติว [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงตึกจุติอนุสรณ์ 1 (ตรงข้าม Skeyndor) ภายในร้านตกแต่งด้วยงานไม้ให้ความรู้สึกโบราณๆ นิดหน่อย ตัดกับความฉูดฉาดของสีผ้าคลุมเก้าอี้ ก็เลยไม่รู้ว่าจะเป็นแนวไหนดี ทุกพื้นที่ถูกจัดวา... อ่านต่อ »
  19 ต.ค. 2014
  3 Comments 3
  • podsung 20 ต.ค. 2014
   ดูๆแล้ว เมนูหลักน่าจะออกหวาน มันทุกเมนูนะครับ ถ้าร้านใส่ใจสักหน่อยลูกค้าคงไม่หายน่ะครับ
  • MiNi 20 ต.ค. 2014
   ครับ ผมว่าเมื่อก่อนเคยอร่อยกว่า แต่เดี๋ยวนี้ไม่รู้ทำไม ?
  • podsung 20 ต.ค. 2014
   สงสัยอยากหาคนเป็นเพื่อนโรคเบาหวานมั๊งครับ เอ้า หุย ฮา
 • 4
  3 check-ins
  จานเดียวง่ายๆ ร้านนี้เลย
  หาอาหารจานเดียว ง่ายๆ ร้านติดแอร์ก็ร้านนี้เลย ราคาไม่แพง อาหารอร่อย อาจจะหาที่จอดยากซักนิดเพราะอยูในย่านจุติ อาหารจานโปรดคือข้าวคลุกกะปิ แต่วันนี้ข้าวแข็งไปนิด แต่ก็หมดจานอยู่ดี 555 น้ำโปรดยังคงเป็นมะนาวโซดา ดูความคิดเห็น »
  4 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เมี่ยงปลาเก๋ๆ
  ปูผัดผงกะหรี่
  ...ไม่ได้มาซะนานค่ะ ร้านนี้ อยู่แถวจุติหาที่จอดยากมาก เลยมาไม่บ่อย มีแอร์ มีwifi เด็กนักเรียนมาทานเพียบ เมี่ยงปลาเมนูเดียวกับชื่อร้าน ให้อารมณ์ กินหมากกินพลู น้ำยำเปรี้ยวๆ ลืมความเผ็ดของพลูเลย รสชาติใช้ได้ ปูผัดผงกะหรี่ แม้หน้าตาไม่ดี แต่รสชาติ ไม่ได้เป็นเช่นนั้น คืออร่อยดีค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  26 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 31 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...