รีวิวร้าน เมี่ยงปลา

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ร้านตกแต่งแหวกแนว อาหารอร่อย คนแน่นตลอด
เป็นร้านประจำเลยค่ะ อาหารอร่อยมาก ราคาไม่ถือว่าแพงมาก เหมาะที่จะมากับครอบครัว หรือเพื่อนฝูง กินไปคุยไป แต่เมนูอาหารน้อยไปนิด คนแน่นร้านตลอดบางทีอาหารเลยมาช้า และหาที่จอดรถยาก
฿฿
2 Likes0 Comment18 พ.ค. 2012
rating 4
5 check-insร้องเรียน
ข้าวคลุกกะปิคือเมนูโปรดของที่นี่
เมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิร้านนี้เป็นร้านประจำสำหรับเมนูข้าวคลุกกะปิค่ะ นี่คือเมนูจานหลักที่จะสั่งที่นี่ เครื่องแน่น พิเศษไก่หวาน จานนี้อิ่มล้น มากค่ะ ต้มยำไก่จะเป็นอีกเมนูเวลาต้องการซุปร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม เห็ดนางฟ้าเน้นๆเลยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
เมี่ยงปลา
เมี่ยงปลา
เมี่ยงปลา
0 Like0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 เม.ย. 2017

ร้านประจำ สำหรับอาหารจานเดียว อ่านต่อ »

rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารเล็กๆ ตกแต่งบรรยากาศโบราณ
เมนูเด็ด: ถั่วหวานผัดกุ้ง, ยำตำลึงกรอบร้านเมี่ยงปลา เป็นร้านอาหารย่านจุติค่ะ เน้นเมนูอาหารจานเดียวเหมาะสำหรับเด็กๆ ที่มาเรียนพิเศษแถวนี้ค่ะ ส่วนตัวสั่งเป็นกับข้าว อาหารจานไม่ใหญ่มากนักสามารถทานได้ 2 คนแบบสบายๆ เมนูที่แนะนำคือ ยำตำลึงกรอบ อันนี้อร่อยดีนะชอบน้ำยำกลมกล่อมดี มีตะไคร้ซอยๆมาด้วย ส่วนเมนูอื่นๆที่สั่งก็ทานได้ค่ะ ออกจะติดเค็มไปนิดแต่รวมๆ ก็ใช้ได้ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
เมี่ยงปลา
เมี่ยงปลา
เมี่ยงปลา
9 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 3
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ต.ค. 2014

ร้านอาหารไทย อาหารจานเดียว บรรยากาศไทยๆ อ่านต่อ »

rating 4
4 check-insร้องเรียน
ถูกและดี ราคานักเรียน
เมนูเด็ด: น้ำผลไม้ปั่น, เมี่ยงปลาบรรยากาศสบายๆ กับร้านห้องเดียว ที่บรรยากาศน่ารัก เมนูง่ายๆ แต่ครบเครื่อง มาคนเดียวหรือมากับกลุ่มเพื่อนก็ได้ อาหารจานเดียวตกอยู่ที่ 30-40 บาทเท่านั้น -ข้าวผัดผักบุ้งหมูทอด ไข่ดาว อาหารง่ายๆ ยอดนิยม สำหรับร้านนี้หากสั่งแบบนี้จะได้หมูทอดผัดมาในผัดผักบุ้งใส่พริก ถ้าอยากแต่แยกกันต้องบอกพนักงานนะคะ แต่อร่อยทั้ง 2แบบ เพราะหมูน่าจะหมักมาแล้วเลยเข้าเนื้อ -น้ำปั่นตามใจฉัน ที่ทางร้านทำให้หมดแม้ว่าจะไม... อ่านต่อ »
เมี่ยงปลา
เมี่ยงปลา
เมี่ยงปลา
2 Likes0 Comment1 เม.ย. 2017
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ธ.ค. 2016

รสชาติคงที่ ราคาย่อมเยา ร้านมีแอร์ อ่านต่อ »

rating 4
1 check-inร้องเรียน
อาหารไทย ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด: กะเพราไข่ม้วน, ข้าวผัดปู, ปูผัดผงกะหรี่ร้านเมี่ยงปลา เป็นร้านอาหารไทยติดแอร์ อาหารราคาไม่แพง รอไม่นาน บริการดี ● ปูผัดผงกะหรี่ : ส่วนตัวคิดว่ารสชาติติดเค็มไปนิดนึง ให้เนื้อปูเหมาะสมกับราคา ● กะเพราไข่ม้วน : รสชาติดี หน้าตาดี ให้ใบกะเพราเยอะดี ● ผักบุ้งหมูกรอบ :รสชาติมาตรฐาน หมูกรอบไม่กรอบมาก ● ข้าวผัดปู : ผัดได้หอมกลิ่นกระทะ อร่อยมากค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
เมี่ยงปลา
เมี่ยงปลา
เมี่ยงปลา
6 Likes0 Comment20 มี.ค. 2017
rating 5
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารไทยรสชาตเยี่ยม
เมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่, เมี่ยงปลาร้านอาหารเมี่ยงปลา ตั้งอยู่ตรงข้าม skindor จุติ เป็นร้านห้องเดียว ติดแอร์ มีที่จอดข้างทาง ขายอาหารตามสั่ง เป็นประเภทอาหารไทย เมนูเด็ดคือลูกชิ้นปลาเบตงลูกโตๆจ้า วันนี้สั่งไก่ทอดครีมมะนาวและแกงคั่วปู. ไก่ครีมมะนาวกรอบนอก นุ่มใน อร่อยฟิน ส่วนแกงคั่วปูก็แซ่บเว่อร์ ร้านนี้มีขายข้าวกล่องบริการส่งฟรีด้วย หน้าตาน่าทานสุดๆ ราคาก็ไม่แพง เจ้าของร้านใจดี บริการดีเว่อร์. ที่สำคัญมีส่วนลดวงในอีกตั้ง10เปอเ... อ่านต่อ »
แกงคั่วปู
แกงคั่วปู แซ่บเว่อ
ไก่ครีมมะนาว
3 Likes0 Comment12 มี.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...