รูปร้าน เมี่ยงปลา
ปิด จะเปิดในเวลา 10:00

ร้าน เมี่ยงปลา (Miang Pla)

เรียงโดย
4
ร้านตกแต่งแหวกแนว อาหารอร่อย คนแน่นตลอด
เป็นร้านประจำเลยค่ะ อาหารอร่อยมาก ราคาไม่ถือว่าแพงมาก เหมาะที่จะมากับครอบครัว หรือเพื่อนฝูง กินไปคุยไป แต่เมนูอาหารน้อยไปนิด คนแน่นร้านตลอดบางทีอาหารเลยมาช้า และหาที่จอดรถยาก
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
18 พ.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  จานเดียวง่ายๆ ร้านนี้เลย
  หาอาหารจานเดียว ง่ายๆ ร้านติดแอร์ก็ร้านนี้เลย ราคาไม่แพง อาหารอร่อย อาจจะหาที่จอดยากซักนิดเพราะอยูในย่านจุติ อาหารจานโปรดคือข้าวคลุกกะปิ แต่วันนี้ข้าวแข็งไปนิด แต่ก็หมดจานอยู่ดี 555 น้ำโปรดยังคงเป็นมะนาวโซดา ดูความคิดเห็น »
  4 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารง่ายๆ เร็วๆ ด่วนๆ
  ข้าวอบสัปปะรด
  คนที่ไม่รุจะทานอะไร สำหรับเวลารีบๆ ขอมี แอร์ ราคาไม่แพง แนะนำร้านนี้คะ ข้าวหมูทอด + ผัดผักบุ้ง+ไข่ดาว ราคาไม่เกิน 50 บาท ถ้าเมนูอาหารจานเดียวเริ่มต้นที่ 30 บาทค่ะ นักเรียนจะมากินเยอะมาก ต้มยำไก่น้ำใส หากสั่งปกติรสชาติโอเคค่ะ แต่ถ้าบอกไม่เผ็ดจะเน้น เปรี้ยว ข้าวอบสัปปะรด หมูหยอง มาหอมๆ หวานๆ ตัดรสชาติด้วยหมูหยอง ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เมี่ยงปลาเก๋ๆ
  ปูผัดผงกะหรี่
  ...ไม่ได้มาซะนานค่ะ ร้านนี้ อยู่แถวจุติหาที่จอดยากมาก เลยมาไม่บ่อย มีแอร์ มีwifi เด็กนักเรียนมาทานเพียบ เมี่ยงปลาเมนูเดียวกับชื่อร้าน ให้อารมณ์ กินหมากกินพลู น้ำยำเปรี้ยวๆ ลืมความเผ็ดของพลูเลย รสชาติใช้ได้ ปูผัดผงกะหรี่ แม้หน้าตาไม่ดี แต่รสชาติ ไม่ได้เป็นเช่นนั้น คืออร่อยดีค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  26 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านอาหารทอปฮิตเด็กวัยติว ในย่านจุติอนุสรณ์
  เมี่ยงปลา , ข้าวยำสมุนไพร ไก่ทอด
  ร้านอาหารเล็กๆ และเป็นร้านอันดับต้นๆ ที่ผมมักนึกถึงเวลาที่จะหาร้านพึ่งพุงในย่านจุติอนุสรณ์ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับติวเตอร์หลายสถาบัน เลยทำให้กลายเป็นอีกร้านทอปฮิตของเด็กวัยติว [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงตึกจุติอนุสรณ์ 1 (ตรงข้าม Skeyndor) ภายในร้านตกแต่งด้วยงานไม้ให้ความรู้สึกโบราณๆ นิดหน่อย ตัดกับความฉูดฉาดของสีผ้าคลุมเก้าอี้ ก็เลยไม่รู้ว่าจะเป็นแนวไหนดี ทุกพื้นที่ถูกจัดวา... อ่านต่อ »
  19 ต.ค. 2014
  3 Comments 3
  • podsung 20 ต.ค. 2014
   ดูๆแล้ว เมนูหลักน่าจะออกหวาน มันทุกเมนูนะครับ ถ้าร้านใส่ใจสักหน่อยลูกค้าคงไม่หายน่ะครับ
  • MiNi 20 ต.ค. 2014
   ครับ ผมว่าเมื่อก่อนเคยอร่อยกว่า แต่เดี๋ยวนี้ไม่รู้ทำไม ?
  • podsung 20 ต.ค. 2014
   สงสัยอยากหาคนเป็นเพื่อนโรคเบาหวานมั๊งครับ เอ้า หุย ฮา
 • 2
  แพง อาหารธรรมดา TT
  ข้าวหมูทอดญี่ปุ่น
  ร้านเมี่ยงปลาน่าจะเป็นหนึ่งในร้านที่หลายๆคนเคยมาทานเนอะ เมื่อก่อนมาบ่อยเหมือนกันแต่รู้สึกว่าราคามันแพ๊งแพงให้น้อยอีกเลยหยุดไปยาวหลายปีเลย จนมาวันนี้รู้สึกหาอะไรกินไม่ได้เลยมาลงเอยร้านนี้อีก TT บรรยากาศทุกอย่างในร้านเหมือนเดิม การบริการโอเคดีภายในร้านค่อนข้างสะอาดค่ะ ,, เราสั่งไปสองอย่างนะวันนี้ "ข้าวหน้าหมูทอดญี่ปุ่น" ,, จานนี้ให้มาไม่เยอะรสชาติโอเคค่ะทานได้หมด เด็กๆน่าจะชอบเพราะมีราดมายอ... อ่านต่อ »
  15 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 30 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...