ร้าน หัวหินเด้อ (Hua-Hin der)

เรียงโดย
3
1 check-in
อาหาร​รสชาติ​อร่อยถูกปาก+บริการถูกใจ​ 3.5🌟
ต้มแซ่บกระดูกอ่อน , มะม่วงปั่น , ตำปูม้า​ , แกงเขียวหวาน​ไก่
#Hau Hin N°6/T1176/P13829+(11)

ร้านเป็นทางผ่านไปโรงแรมที่พักที่จองไว้ เห็นรูปอาหารน่าสนใจเลยแวะลองดูค่ะ

พิกัดร้านปักไว้ตรงดี​ สามารถจอดข้างทางหน้าร้านได้เลย หรือไม่ก็จอดในรีสอร์ทฝั่งตรงข้ามค่ะ

ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ​

- ตำปูม้า​พริก​ 1 เม็ด​ รสเปรี้ยวเค็มหวานเผ็ดนิดๆกำลังกลมกล่อมถูกใจ เส้นมะละกรอบ​ ปูม้าสดหวาน แถมมีผักเคียงแก้เผ็ดให้ด้วย​ เดี๋ยว​นี้ส่วนใหญ่ไม่ค่อยเห็นให้กันแล้ว👍

- ต้มแซ่บกระดูกอ่อนน้ำซุปอร่อยถูกใจ แต่ปกติแล้วเมนูนี้มันจะมีเห็ดใส่มาทุกร้าน แต่ร้านนี้ไม่มี มีแต่กระดูกหมูอ่อนปนแก่ เคี้ยวต้องระวังกัดไปเจอแก่อันนึง สุดท้ายเลิกเคี้ยวกระดูกเลย​

- แกงเขียวหวาน​ไก่​ รสกลมกล่อมดี​ แต่มีแต่ไก่กับใบโหระพา มะเขือเปราะหายไป

- ข้าวสวยคุณภาพดี หุงมาดีไม่แข็งไปไม่แฉะไป

- มะม่วงปั่น ใช้มะม่วงเป็นลูก สัมผัสได้ถึงเนื้อระหว่างดื่ม สั่งลดหวานมาแบบรสธรรมชาติเปรี้ยวๆหวานนิดๆกำลังดีเลยค่ะ

การบริการ​มีพี่พนักงานหญิงสองคนคอยดูแลอย่างดี คอยเก็บจานเปล่าออกให้ ถามว่าอร่อยไหม อิอิๆดีที่รสชาติอร่อย เลยตอบว่าอร่อยค่ะไม่เสียน้ำใจกัน แต่บางร้านนี่คือเฉยๆมาถามเราก็บอกว่าก็ใช้ได้ค่ะ​ คนถามก็ดูเศร้าใจไปนะคะ อันนี้เราแนะนำว่าทางร้านเลี่ยงไม่ถามจะดีกว่าค่ะ เพราะคำว่าอร่อยของแต่ละคนแตกต่างกัน

ราคามื้อนี้หลังหักส่วนลดค่าอาหารจะอยู่ประมาณที่ 460-470 ให้ไป​ 500​ ถ้วน​ อร่อยสมราคาอยู่ค่ะ ถ้าเห็ดกับมะเขือเปราะไม่หายจะให้สี่ดวงเลย​ ไว้คราวหน้าผ่านมาทางนี้จะแวะกลับมาลองใหม่นะคะ เครื่องครบๆจะใส่ดาวเพิ่มให้ค่ะ

ผ่านมาทางนี้ก็ลองมาแวะชิมดูค่ะ ส่วนเรื่องของรสชาติว่าจะถูกปากไม๊? คงต้องแล้วแต่ความชอบ ต่างคน​ ต่างลิ้น​กันเนอะคะ ลองดู​ก่อนเผื่อจะถูกใจ​ค่า

*** The rating scale for my reviews are from my personal taste with expects to adjusted for it's own categories. The same place on different days may result in different experiences. We all have different "Taste Buds",  and experience different "Service" ***
แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
251 - 500 บาท
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
2 Comments 2
 • Kanpapas เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  ตำปูม้าน่าทานมากก
 • ☻ ă ⓜ ყ ☻ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  ปูสดรสอร่อยค่ามาลองเลยๆค่า😊
 • 3
  1 check-in
  หัวหินเด้ออออออออออออ
  ผัดเมืองทอง
  หัวหินเด้อ ร้านอาหารไทยๆ แบบ outdoor อยู่ในซอยหัวหิน94 เข้าซอยไปประมาณ100เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ตรงข้ามกับอมรารีสอร์ท Open 11.00-22.00 (วัน พ 15.00-22.00) Tel. 0955348732 มีที่จอดรถ ไม่มี++ ### รายการที่สั่ง ### ผัดเมืองทอง (180฿) จะเป็นผัดทะเลรวมเอาไปผัดกับไข่และเห็ด รสชาติออกหวานหน่อย มันนิดๆ แต่รสชาติอร่อยดี ถูกปากที่สุดในมื้อนี้ ปลากระพงทอดน้ำปลา (320฿) ปลาทอดได้กรอบใช้ไ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ราคาเหมาะสม เปิดเพลงเพราะ ชุมนุมยุง คราวนี้ติดหวาน
  ข้าวผัดหมู , ผัดเมืองทอง
  มาหัวหินบ่อยๆ ก็ยังคงมีร้านนี้เป็นตัวเลือกต้นๆเสมอ จำง่ายๆว่าถ้ามาฝั่งเดียวกับ รพ.กรุงเทพหัวหิน ผ่านหน้า รพ. มาชิดซ้ายได้ เข้าซอย 94 ตรงไปเรื่อยๆข้ามทางรถไฟไปอีก ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ด้วยบรรยากาศร้านสบายๆเปิดเพลงเพราะ ประกอบกับการจัดวางโคมไฟ ทำให้อาหารน่าทานขึ้น สำหรับเมนูที่ขาดไม่ได้คือ ผัดเมืองทอง (3.5 ดาว) - คือการเอาของทะเลมาผัดในรูปแบบของร้าน - มาคราวนี้ติดหวานมาก แต่กุ้งปลาหมึกปูเห็ดอ... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 1
  1 check-in
  ทำไมไม่เปิดน้ำมาให้ทีละขวดครับเปิดมาพร้อมกันสองขวดทำไม
  ที่ให้หนึ่งดาวนี่บอกเลยนะครับว่าไม่เข้าใจกับการบริการของร้านคือมาสองคนเปิดน้ำมาให้สองขวด แล้วเปิดพร้อมกันลินขวดหน้ากับแก้วของผมแล้วเปิดอีกหนึ่งขวดรินให้กับเพื่อนของผมอีกหนึ่งแก้ว ผมสงสัยว่าทำไมไม่เปิดขวดเดียวแล้วลินให้หมดขวดก่อนถ้าหมดแล้วก็ค่อยเปิดขวดใหม่มันเหมือนเป็นการบังคับใช้ สรุปแล้วหลังจากกินเสร็จผมก็กินกันแค่ขวดเดียวอีกหนึ่งขวดมันเปิดไปแล้วก็ต้องเอากลับทั้งทั้งที่น้ำในรถมีเยอะมากๆ เอามาพ... อ่านต่อ »
  19 ม.ค. 2017
  16 Comments 16
  • เสี่ยวเอ้อ 20 ม.ค. 2017
   มาหลายคนหารกันได้จริง แต่มาเปนครอบครัว คนจ่ายก็คือพ่อ จ่ายคนเดียว มากับแฟน คนจ่ายคือ สามี ร้านก็จะถูกมองว่าราคาสูง อาจจะไปกินร้านในละแวก ที่300 อิ่มทั้งครอบครัว สั่งได้ถึง5อย่าง ในหน้าของเมนูลาบ เมนูทอด เช่นกันครับ ให้มีเลข2ตัวเยอะๆ บางเมนูปรับไม่ได้ไม่เปนไร แต่ให้ภาพรวมไม่มองว่า มีแต่เลข3ตัว ร้านจะดูราคาเบาลงมากเลยครับ คนก็จะมากินซ้ำได้ เพราะบรรยากาศร้านเป็นจ้อได้เปรียบมากอยู่แล้วครับ
  • เสี่ยวเอ้อ 20 ม.ค. 2017
   ทั้งหมดทั้งมวล เป็นแค่ความคิดของลูกค้าเพียงคนเดียวนะคับ ใช้วัดอะไรมากไม่ได้ครับ มาตรฐานคนเราไม่เหมือนกันครับ บางคน50ก็ว่าแพง บางคน50ก็ว่าถูกมาก ความคุ้มค่าคนเรา อยู่ที่ความพึงพอใจมากกว่า นอกจากราคา รสชาติ การบริการที่ดี การเอาใจใส่ลูกค้า เทคแคร์เสมือนลูกค้าเป็นคนพิเศษ จะทำให้ร้านคุนmana แตกต่าง และอยู่คู่หัวหินไปอีกนานเท่านาน ขอบพระคุณที่รับฟังความคิดเห็นลูกค้าด้วยใจจริง ขอให้ร้านขายดีและโด่งดัง เป็น Best ที่ไม่ว่าใครจะมาหัวหินต้องมาร้านนี้ เลยนะคับ
  • mana 20 ม.ค. 2017
   ขอบพระคุณมากครับที่กรุณาตอบกลับ ข้อเสนอแนะของคุณเสี่ยวเอ้อหลายๆเรื่องน่าสนใจมากครับ ซึ่งทางร้านจะนำไปพิจารณาปรับปรุงต่อไปนะครับ
  • mana 20 ม.ค. 2017
   มาหัวหินรอบหน้า ขออนุญาติเรียนเชิญมาที่ร้าน คุยกัน ทานข้าวกัน ถือซะว่าเราเป็นเพื่อนกันนะครับ เผื่อผมจะได้ข้อเสนอแนะดีๆเพิ่มขึ้นอีก ยินดีที่ได้รู้จักครับ มาคราวหน้าโทรมานัดแนะล่วงหน้าได้เลยครับผมจะได้เคลียร์งานรอต้อนรับ ติดต่อได้ที่เบอร์นี้ครับ 0816254524
 • 3
  อาหารไทยโอเค แต่อาหารทะเลไม่สด
  การบริการรวดเร็ว การเดินทางเป็นร้านในลืบๆหน่อย วันนี้จะสั่งอาหารทะเลอย่างปู ทางร้านไม่มีเป็นปูตัวๆมีแต่เนื้อปู ก็เลยยอมสั่งปูอบวุ้นเส้น แต่ปรากฎว่าปูไม่สด มีกลิ่นและวุ้นเส้นผัดกับพริกไทยเม็ดไม่อร่อยเลย กินไปเหมือนกินพริกไทยตลอดเวลา แต่เมนูผัดเมืองทองที่ร้านแนะนำโอเคอร่อย เพราะว่ามีการผัดกับไข่ไม่หวานไม่เค็มเกินไป ปลาหมึกมาชิ้นใหญ่พร้อมกุ้งยักษ์ และเห็ดผัดไข่ รสชาติผ่าน กระหล่ำปลีผัดน้ำปลามาให... อ่านต่อ »
  4 มิ.ย. 2016
  4 Comments 4
  • mana 5 มิ.ย. 2016
   เรียนคุณ Mod lek ครับ ทางร้านได้รับทราบถึงคำแนะนำแล้วครับ ขออนุญาติแยกเป็นสองข้อนะครับ 1.เรื่องปูไม่สด ทางร้านขอเรียนว่าเรามีผู้จัดส่งวัตถุดิบเจ้าประจำ ซึ่งจะจัดส่งทุกวัน ในกรณีนี้ทางร้านขอน้อมรับความผิดพลาดที่ทางพนักงานในครัว อาจมีการตรวจเช็คของที่ส่งมาไม่ดีพอ อาจทำให้มีปูที่ไม่ได้คุณภาพปะปนมา ซึ่งทางร้านจะกำชับพนักงานให้มีความละเอียดรอบคอบมากกว่าเดิม
  • mana 5 มิ.ย. 2016
   2. เรื่องรสชาติของปูอบวุ้นเส้นที่ไม่ถูกปาก ทางร้านมีนโยบายพร้อมแก้ไขเมนูทุกจานที่ทางลูกค้าทานแล้วไม่ถูกปากทุกจานทุกเมนู ซึ่งถ้าแก้ไขแล้ว ยังไม่ถูกปากอีก ทางร้านจะไม่คิดเงินเมนูนั้นๆ เพื่อประโยชน์สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ (ไม่ทราบว่าพนักงานเสิร์ฟได้แจ้งให้คุณลูกค้าได้รับทราบหรือไม่ครับ )
  • mana 5 มิ.ย. 2016
   ทั้งนี้ ทางร้านกราบขออภัยสำหรับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น และขอขอบคุณสำหรับข้อแนะนำที่มีประโยชน์อย่างมาก ซึ่งทางร้านจะได้นำไปแก้ไขปรับปรุงเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ
  • mana 5 มิ.ย. 2016
   และขออนุญาติมอบบัตรรับประทานอาหารมูลค่า 500 บาทแก่คุณ Mod lek แทนคำขอโทษครับ หวังว่าคงให้โอกาสเราได้แก้ตัวอีกครั้งนะครับ รบกวนติดต่อเพื่อขอใช้สิทธิโดยตรงที่ผมนะครับ ... มานะ 081-625-4524
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...