รีวิว หัวหินเด้อ

1 check-in
Quality Review
อาหาร​รสชาติ​อร่อยถูกปาก+บริการถูกใจ​ 3.5🌟
เมนูเด็ด:ตำปูม้า​, มะม่วงปั่น, แกงเขียวหวาน​ไก่, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

#Hau Hin N°6/T1176/P13829+(11) ร้านเป็นทางผ่านไปโรงแรมที่พักที่จองไว้ เห็นรูปอาหารน่าสนใจเลยแวะลองดูค่ะ พิกัดร้านปักไว้ตรงดี​ สามารถจอดข้างทางหน้าร้านได้เลย หรือไม่ก็จอดในรีสอร์ทฝั่งตรงข้ามค่ะ ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ​ - ตำปูม้า​พริก​ 1 เม็ด​ รสเปรี้ยวเค็มหวานเผ็ดนิดๆกำลังกลมกล่อมถูกใจ เส้นมะละกรอบ​ ปูม้าสดหวาน แถมมีผักเคียงแก้เผ็ดให้ด้วย​ เดี๋ยว​นี้ส่วนใหญ่ไม่ค่อยเห็นให้กันแล้ว👍 - ต้มแซ่บกระดูกอ่อนน้ำซุปอร่อยถูกใจ แต่ปกติแล้วเมนูนี้มันจะมีเห็ดใส่มาทุกร้าน แต่ร้านนี้ไม่มี มีแต่กระดูกหมูอ่อนปนแก่ เคี้ยวต้องระวังกัดไปเจอแก่อันนึง สุดท้ายเลิกเคี้ยวกระดูกเลย​ - แกงเขียวหวาน​ไก่​ รสกลมกล่อมดี​ แต่มีแต่ไก่กับใบโหระพา มะเขือเปราะหายไป - ข้าวสวยคุณภาพดี หุงมาดีไม่แข็งไปไม่แฉะไป - มะม่วงปั่น ใช้มะม่วงเป็นลูก สัมผัสได้ถึงเนื้อระหว่างดื่ม สั่งลดหวานมาแบบรสธรรมชาติเปรี้ยวๆหวานนิดๆกำลังดีเลยค่ะ การบริการ​มีพี่พนักงานหญิงสองคนคอยดูแลอย่างดี คอยเก็บจานเปล่าออกให้ ถามว่าอร่อยไหม อิอิๆดีที่รสชาติอร่อย เลยตอบว่าอร่อยค่ะไม่เสียน้ำใจกัน แต่บางร้านนี่คือเฉยๆมาถามเราก็บอกว่าก็ใช้ได้ค่ะ​ คนถามก็ดูเศร้าใจไปนะคะ อันนี้เราแนะนำว่าทางร้านเลี่ยงไม่ถามจะดีกว่าค่ะ เพราะคำว่าอร่อยของแต่ละคนแตกต่างกัน ราคามื้อนี้หลังหักส่วนลดค่าอาหารจะอยู่ประมาณที่ 460-470 ให้ไป​ 500​ ถ้วน​ อร่อยสมราคาอยู่ค่ะ ถ้าเห็ดกับมะเขือเปราะไม่หายจะให้สี่ดวงเลย​ ไว้คราวหน้าผ่านมาทางนี้จะแวะกลับมาลองใหม่นะคะ เครื่องครบๆจะใส่ดาวเพิ่มให้ค่ะ ผ่านมาทางนี้ก็ลองมาแวะชิมดูค่ะ ส่วนเรื่องของรสชาติว่าจะถูกปากไม๊? คงต้องแล้วแต่ความชอบ ต่างคน​ ต่างลิ้น​กันเนอะคะ ลองดู​ก่อนเผื่อจะถูกใจ​ค่า *** The rating scale for my reviews are from my personal taste with expects to adjusted for it's own categories. The same place on different days may result in different experiences. We all have different "Taste Buds",  and experience different "Service" ***


34 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
หัวหินเด้ออออออออออออ
เมนูเด็ด:ผัดเมืองทอง

หัวหินเด้อ ร้านอาหารไทยๆ แบบ outdoor อยู่ในซอยหัวหิน94 เข้าซอยไปประมาณ100เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ตรงข้ามกับอมรารีสอร์ท Open 11.00-22.00 (วัน พ 15.00-22.00) Tel. 0955348732 มีที่จอดรถ ไม่มี++ ### รายการที่สั่ง ### ผัดเมืองทอง (180฿) จะเป็นผัดทะเลรวมเอาไปผัดกับไข่และเห็ด รสชาติออกหวานหน่อย มันนิดๆ แต่รสชาติอร่อยดี ถูกปากที่สุดในมื้อนี้ ปลากระพงทอดน้ำปลา (320฿) ปลาทอดได้กรอบใช้ไ...

อ่านต่อ »
หัวหินเด้อ
หัวหินเด้อ
หัวหินเด้อ

29 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านใหม่ๆ โดนๆ ที่หัวหิน~
เมนูเด็ด:ผัดเมืองทอง, ปลากะพงทอดน้ำปลา

หัวหินเด้อ~ @หัวหิน ซอย 94 เข้าซอยไป ข้ามทางรถไฟอยู่ซ้ายมือ ร้านอาหารส้มตำ อาหารทะเล ดีๆ อีกร้านที่หัวหินบรรยากาศร้านสบายๆ ไม่ใช่ห้องแอร์ มีที่จอดรถหน้าร้านนิดนึงกับจอดได้ใน รร. ฝั่งตรงข้าม ~ เมนูเยอะเลยทีเดียว เจ้าของร้านบริการดี อาหารรอไม่นาน รสชาติโอเคทุกอย่างเลยคะ ที่สำคัญคือไม่แพงด้วย หมดนี่ 1,040฿ เอง ชอบทุกเมนูยกเว้น เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ไม่แพงจริงแต่ไม่มีปูเท่าไหร่เลย เหมือนผัดไข่มากกว่...

อ่านต่อ »
หัวหินเด้อ
หัวหินเด้อ
หัวหินเด้อ

29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ทำไมไม่เปิดน้ำมาให้ทีละขวดครับเปิดมาพร้อมกันสองขวดทำไม

ที่ให้หนึ่งดาวนี่บอกเลยนะครับว่าไม่เข้าใจกับการบริการของร้านคือมาสองคนเปิดน้ำมาให้สองขวด แล้วเปิดพร้อมกันลินขวดหน้ากับแก้วของผมแล้วเปิดอีกหนึ่งขวดรินให้กับเพื่อนของผมอีกหนึ่งแก้ว ผมสงสัยว่าทำไมไม่เปิดขวดเดียวแล้วลินให้หมดขวดก่อนถ้าหมดแล้วก็ค่อยเปิดขวดใหม่มันเหมือนเป็นการบังคับใช้ สรุปแล้วหลังจากกินเสร็จผมก็กินกันแค่ขวดเดียวอีกหนึ่งขวดมันเปิดไปแล้วก็ต้องเอากลับทั้งทั้งที่น้ำในรถมีเยอะมากๆ เอามาพ...

อ่านต่อ »
หัวหินเด้อ
หัวหินเด้อ
หัวหินเด้อ

3 Likes16 Comments
Share
6 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มาหัวหินอยากกินอาหารอร่อยๆอย่าลืมร้านนี้ค่ะ
เมนูเด็ด:ปูนิ่มทอดกระเทียม, ปลากระพงคาสโนว่า, ผัดเมืองทอง

ตามมาจากรีวิวในวงในนี่ค่ะ หาร้านอร่อยๆในหัวหินก็มีชื่อร้านนี้ขึ้นชื่อ เลยลองมาชิมดูค่ะ พิกัด: ร้านอยู่ในซอยหัวหิน94 จอดรถได้หน้าร้านและฝั่งตรงข้ามร้านได้ เวลาเปิด-ปิด : ร้านเปิด11โมงถึงห้าทุ่มค่ะ บรรยากาศร้าน : ไม่มีห้องแอร์ มาตอนกลางวันร้อนไปนิด แต่พนักงานเปิดพัดลมจ่อให้หลายตัวเลยไม่ร้อนมากค่ะ ร้านเปิดเพลงเพราะดี การบริการ: พนักงานเอาใจใส่ดีมาก คอยมาถามตลอดว่าอาหารถูกปากไหม เมนูแนะนำ : ...

อ่านต่อ »
หัวหินเด้อ
หัวหินเด้อ
หัวหินเด้อ

17 Likes0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
อาหารไทยโอเค แต่อาหารทะเลไม่สด

การบริการรวดเร็ว การเดินทางเป็นร้านในลืบๆหน่อย วันนี้จะสั่งอาหารทะเลอย่างปู ทางร้านไม่มีเป็นปูตัวๆมีแต่เนื้อปู ก็เลยยอมสั่งปูอบวุ้นเส้น แต่ปรากฎว่าปูไม่สด มีกลิ่นและวุ้นเส้นผัดกับพริกไทยเม็ดไม่อร่อยเลย กินไปเหมือนกินพริกไทยตลอดเวลา แต่เมนูผัดเมืองทองที่ร้านแนะนำโอเคอร่อย เพราะว่ามีการผัดกับไข่ไม่หวานไม่เค็มเกินไป ปลาหมึกมาชิ้นใหญ่พร้อมกุ้งยักษ์ และเห็ดผัดไข่ รสชาติผ่าน กระหล่ำปลีผัดน้ำปลามาให...

อ่านต่อ »
หัวหินเด้อ
หัวหินเด้อ
หัวหินเด้อ

4 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลุงบังหัวปลาหม้อไฟ หัวหิน
ลุงบังหัวปลาหม้อไฟ หัวหิน
เจ๊บุญช่วยไก่ย่างส้มตำ
เจ๊บุญช่วยไก่ย่างส้มตำ
หมู ซีฟู๊ด
หมู ซีฟู๊ด
ตำมั่ว ลาวญวน Bluport หัวหิน
ตำมั่ว ลาวญวน Bluport หัวหิน
ดวงใจซีฟู้ด
ดวงใจซีฟู้ด