รีวิว Portobello and Désiré

photo
Riang Supod
1381.4k13.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,284
Quality Review
ร้านเล็กๆอยู่ในซอยแต่อบอุ่นมากอาหารอร่อยบรรยากาศสวย

ตอนแรกที่ขับเข้ามาทางร้านก็รู้สึกเหมือนกันว่าอยู่ในตรงนี้หรอ แต่พอลงมาแล้วว้าวเจอสวนสวยมากแม้จะไม่ใหญ่แต่ก็ตกแต่งอย่างดีเข้ามาในร้านเฟอร์นิเจอร์ไม้งดงามทุกชิ้น ทรายแบบอิตาเลียนสำหรับอาหารเป็นแบบฟิวชั่นมีทั้งไทยและอิตาเลียนผสมกัน

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ging◡̈
21.5k1.9k27.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 27
Quality Review
หนีความวุ่นวายจากเมืองมาซบกลิ่นอายความหวานของบ้านสวนแสนสวยสไตล์อังกฤษที่โอบล้อมไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมเสิร์ฟพร้อมลูกพีช, Duck confit

ในวันที่เหนื่อยล้าถ้าอยากจะหาพื้นที่สำหรับชาร์จแบตตัวเองแบบที่ไม่ต้องไปต่างจังหวัด เราว่าแค่ได้ทานอาหารดีๆสักมื้อในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ก็สามารถชุบชีวิตให้กลับมามีสีสันและเติมพลังได้ดีมากๆๆที่นี่เลยย เป็นร้านที่อยู่ไกลเมืองออกไปนิดนึงแต่รับรองว่าคุ้มค่าที่ได้เดินทางมาแน่ๆค่ะ ร้านนี้มีจุดเริ่มต้นจากการเปิดเป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ แล้วมีการทำขนมให้ลูกค้ารับประทาน แต่ได้รับความนิยมเป็นอย่างดี จนเปิดเป็...อ่านต่อ

photo
GobGap H.
5.7k1.6k11.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 112
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีสไตร์ยุโรปคลาสสิค อาหารแนวฟิวชั่นรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เครปส้ม, Duck confit

ร้านนี้เป็นร้านที่มีชื่อเสียงมาก มีดีกรีเป็น wongnai user’s choice 2022 วันนี้ผมกับแฟนได้มาลองทานที่นี่ อย่างแรกที่ประทับใจมากคือเรื่องบรรยากาศที่เหมือนก้าวเข้าไปในสวนบ้านสไตล์อังกฤษตั้งแต่แรกก้าวเข้าร้านเลย แต่ด้วยความที่มาทานมื้อเย็นเลยเลือกนั่งทานด้านในห้องแอร์เพราะกลัวว่าจะมียุงด้านนอกครับ ร้านนี้ตั้งอยู่แถวเกษตรนวมินทร์ ซอยประดิษฐ์มนูธรรม การเดินทางมาแนะนำเดินทางด้วยรถส่วนตัว ที่จอดรถสามา...อ่านต่อ

photo
Full Monty
24271889
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 84
Quality Review
ร้านสวย ร่มรื่น ชอบค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

หลังจากฝ่าฟันคนแน่นที่ร้านสุกี้ในบริเวณใกล้เคียงกัน เราก็มาหาที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจ จิบกาแฟ คุยกันต่อกับเพื่อนสาวต่อ ร้านนี้สวย สงบ น่ามาจริงๆ นะคะ มีทั้งกาแฟ ขนม และอาหาร อยู่ได้นานเลย ชอบกลิ่นในร้านหอมเหมือนอยู่ ในสปา ราคาแพง บรรยากาศเป็นบ้านไม้ ตอนเดินจะยวบยาบอยู่ แต่เรานั่งในสวน 🌳☘️🍀🌿 สั่งกาแฟ ทั้งร้อน☕️ และเย็นมา 🍹 ขนมเค้กมะพร้าว 🌴 สโคน เค้กช็อคลาวา หน้าตาดี รสชาติก็ดี บรรยากาศก็ดี ❤️❤️ดูเพิ่มเติม

เสริฟมาพร้อมขนมปังทาเนยกรอบๆ
photo
Asavanate
72973511.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 833
Quality Review
ร้านสไตล์วินเทจสีขาวแบบ English Country Home
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สโคน, เค้กช็อกโกแลต, คาปูชิโน่ร้อน

ร้านพอร์ทโทเบลโล่ แอนด์ เดเซเร บ้านสีขาวบรรยากาศอบอุ่น สไตล์ English country home มีที่นั่งกลางสวนไว้จิบน้ำชายามบ่ายแบบเรียบหรู ชอบการตกแต่งที่ร้านมากๆ อาหารจะเน้นสไตล์ตะวันตก ซึ่งวันนี้แวะมาคุยธุระเลยสั่งกาแฟและขนมเบาๆก่อน 🏡 ย่านเกษตรนวมินทร์ ซอยประดิษมนูญธรรมดูเพิ่มเติม

photo
LadyPatcha
1521.3k20.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,848
Quality Review
บ้านสวยในสวนเขียวชอุ่ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, เอสเปรสโซ่เย็น, อเมริกาโน่ร้อน, สปาเกตตีปลาแซลมอน

ร้านเป็นบ้านในสวนอังกฤษ ร่มรื่นมาก ด้านในบ้านเป็นห้องแอร์ มีไม่กี่โต๊ะ สมารถเลือกนั่งด้านนอกชมต้นไม้ ชมนกที่บินผ่านมาเรื่อยๆ ทางร้านจัดพัดลมตัวเล็กไว้ให้จึงมีลมผ่านพอขิลๆ วันนี้อาหารที่ได้ชิม คือ 🍝 สปาเกตตีปลาแซลมอน ( 250 บาท) เป็นโปรโมชั่นของทางร้าน ราคาปกติ 395 บาท เส้นนุ่ม หอมกระเทียมและพริกแห้ง รสชาติอร่อย ขนาดกำลังดี ☕️กาแฟอเมริกาโน่ร้อน 🥤กาแฟเอสเปรสโซ่เย็น รสชาติโอเค ☎️ 0982898703 ⏰ 1...อ่านต่อ