4.1
28 เรตติ้ง (23 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว หยุดเวลา คาเฟ่

photo
Chat
524602.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 662
Quality Review
วิวหลักล้านของจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อะโวคาโด้ปั่น

- ขับรถ​ไปตาม​ google​ map​ ถึง​ที่หมาย​แท้​แน่นอน​ไม่มี​หลง​ทาง - ตัวร้านตั้งอยู่บนดอย​ ข้างๆร้านมีที่จอดรถบริการฟรี​ เหนือตัวร้านขึ้นได้นิดหน่อยเป็นวัดสะปัน - วิวของร้านคือ​ สวยมาก​ สวยจริงๆ​ ไม่มีคำบรรยายใดใดที่คู่ควร​ ควรไปเห็นและสัมผัสวิวดีๆด้วยตาตัวเอง - แม้คนจะเยอะขนาดไหน​ คิวจะยาวยังไง​ โต๊ะจะเต็มยังไง​ แต่อาหารและเครื่องดื่มก็ไม่ได้ช้าจนเกินไป - รสชาติอาหารและเครื่องดื่มใช้ได้เลย​ โดยเฉพาะ​ อะโวคา​โด​ปั่น​ คืออร่อย​ เนื้อนวลเนียนละเอียด​ ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป - ราคาคู่ควรกับวิวและรสชาติ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อะโวคาโด้ปั่น
ไส้กรอกชีส

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nantaya Thongnuepad
14.3k2.7k63.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 489
Quality Review
คาเฟ่ราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อโวคาโดมัทฉะ, อเมริกาโน่ส้ม, คาปูชิโน่

ร้านหยุดเวลาคาเฟ่ ร้านบนภูเขาในหมู่บ้านสะปัน วิวหลักล้านกาแฟราคาหลักร้อย นั่งชิวชิวชมบรรยากาศสวยๆ วิวภูเขาสลับกันไปมา เมนูกาแฟเริ่มต้นที่แก้วละ 80 บาท เราสั่งเป็น คาปูชิโน่ 80 บาท กาแฟนสละมุนไม่เข้มข้นมาก อเมริกาโน่ส้ม 120 บาท กาแฟเข้มข้นดีผสมส้มสดรสอมเปรี้ยวหวาน ทานแล้วสดชื่น อโวคาโดมัทฉะ 160 บาท รสชาติจะมันๆ มีรสชาเขียวบางๆ ไม่มาก ไม่หวานทานได้เรื่อย เค้กใบเตย เนื้อนุ่มดีไม่หวานทานคู่กา...อ่านต่อ

photo
Pasta
1.6k7497.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 668
Quality Review
คาเฟ่วิวสวยปัง ณ บ้านสะปัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำผึ้งมะนาว, บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก

คาเฟ่วิวสวยปังแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาของหมู่บ้านสะปัน อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน สามารถมองเห็นวิวทุ่งนาสีเขียวและแม่น้ำว้าท่ามกลางขุนเขา รวมถึงวิวหมู่บ้านสะปันได้ในมุมกว้าง สวยงามมากจนอยากหยุดเวลาไว้เหมือนชื่อร้านเลยจริงๆ ร้านมีบริการเครื่องดื่มชากาแฟ นม อิตาเลียนโซดา และขนมเค้กต่างๆ ให้ดื่ม/ทานพร้อมชมวิวสวยๆ เราสั่งน้ำผึ้งมะนาวและบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก รสชาติดีได้มาตรฐาน ช่วงที่เรามาลูกค้าไม่เยอะม...อ่านต่อ

photo
จอจูนพาเพลิน
13898826.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 697
Quality Review
หยุดเวลา คาเฟ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนม, ชีสเค้ก, โกโก้

หยุดเวลา คาเฟ่ น่าน ร้านคาเฟ่ที่วิวโคตรดี ภูเขา ความเขียว ความธรรมชาติ คือที่สุด เมนูที่สั่งจะเป็นโกโก้ ชาเขียว และชีสเค้ก อร่อย บวกกับวิวคือดีมากๆ ภายในก็มีของฝาก เสื้อผ้า จำหน่าย มีมุมถ่ายรูป เน้นวิว มองแล้วสวยมากๆดูเพิ่มเติม

photo
Mojito
1215674.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 607
Quality Review
วิวคือที่สุด สวยมาก มาสะปันแล้วไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านกาแฟที่วิวสวยสุดยอด ทางขึ้นอาจจะลำบากนิดหนึ่งเพราะค่อนข้างชัน แต่ได้มาถึงแล้วคุ้มค่าสุด กับวิวที่ได้เห็นอยู่ตรงหน้ามีเครื่องดื่มให้เลือกหลายอย่างแต่ราคาแอบสูงนิดนึง ถ้ามาเที่ยวที่สะปันแล้วไม่ควรพลาดมาถ่ายรูปเช็กอินนะครับดูเพิ่มเติม

9 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 507
Quality Review
ขอหยุดเวลาไว้ที่นี่ กับเครื่องดื่มราคาเป็นกันเองกับวิวหลักล้าน😎
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ใครที่จะมาเที่ยวสะปัน คาเฟ่นี้คือจุด check in ที่ต้องลงตารางไว้เลย!!! เพราะวิวตรงนี้คือสวยมากกกก ไม่ว่าจะช่วงเช้ากับทะเลหมอกบางๆ หรือช่วงบ่ายกับแสงแดดที่ตัดกับทุ่งนาเขียวชอุ่ม บริเวณคาเฟ่ก็มีพื้นที่หลายโซนให้เดินเก็บภาพบรรยากาศในมุมที่แตกต่างกันไป พร้อมเครื่องดื่มในราคาที่ไม่แพงเลย หรือใครที่อยากดริปกาแฟแบบเพลินๆกับการดื่มด่ำบรรยากาศแบบชิลๆ ที่นี่ก็มีด้วยเหมือนกันดูเพิ่มเติม

เครื่องดื่มราคาเป็นกันเองกับวิวหลักล้าน😎เครื่องดื่มราคาเป็นกันเองกับวิวหลักล้าน😎เครื่องดื่มราคาเป็นกันเองกับวิวหลักล้าน😎ช่วงเช้ากับทะเลหมอกบางๆ หรือช่วงบ่ายกับแสงแดดที่ตัดกับทุ่งนาเขียวชอุ่ม