ร้าน เลิศรสโภชนา (เลิศรสโภชนา (วัดอุดม))

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
4
อร่อยมาก มานครนายกต้องมากิน
ผัดไทย หอยทอด ออส่วน
ร้านอยู่ในซอยวัดอุดม กลางวันคนเยอะมากต้องเผื่อเวลารอด้วย อาหารขึ้นชื่อต้องผัดไทย หอยทอด อร่อยมาก ผัดไทยชิมก่อนปรุงนะ ถ้าเด็กกินหรือชอบไม่เผ็ด ต้องบอกร้านก่อนนะคะไมงั้นเค้าปรุงใส่พริกมาให้
ผัดไทยกรอบดี มีหอยทอดหอยนางรมด้วย ออส่วนก้ออร่อยดี
ลวกจิ้ม ตับหวานใช้ได้
ถ้ามีเด็กแนะนำหอยจ๊อ ข้าวผัด
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
9 พ.ค. 2012
2 Comments 2
 • เจริญสติ 6 ก.พ. 2014
  เคยมาบ่อยมาก แต่รสชาติไม่เหมือนเดิมแล้ว ตลกมา ให้ ปริมาณ แต่ละจาน ไม่เท่ากันเลย คน พื้นที่ นครนายกเตือนแล้ว ผิดหวังจัง
 • gam 6 ก.พ. 2014
  ไม่ได้ไปกินนานแล้วค่ะ แต่สามีบอกว่าแวะไปกินแล้วไม่อร่อยเหมือนเดิมเหมือนกันค่ะ เห็นว่าหอยทอด มีกลิ่นฟอร์มาลีนอีกต่างหาก TT
 • 3
  1 check-in
  ผัดไทรอนาน ผัดกระทะใหญ่ คาดหวังเอาไว้ว่าต้องเลิศกว่านี้
  เป็นนิสัยเฉพาะอย่างหนึ่งของสมาชิกวงใน คือไปจังหวัดไหนจะต้องหาข้อมูลของกินอร่อย ๆ ในจังหวัดนั้น ๆ วันนี้มานครนายกก็เช่นกัน หาแล้วก็เซฟ ๆ ๆ (คงจะไปทานไม่หมดในรอบเดียว 55) ร้านนี้เป็นอีกร้านแนะนำจากสมาชิกว่าไม่ควรพลาด !! การเดินทางร้านนี้ออกจากเขตชุมชนไปสักหน่อย อยู่ซอยวัดอุดม มายังไงตาม GPS ครับ เพราะผมเองก็ไม่คุ้นกับพื้นที่ เป็นร้านผัดไท-หอยทอด ธรรมดา แต่มีห้องแอร์ให้นั่งนะจ๊ะ เราเอ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ผัดไทเครื่องจัดเต็ม
  หมูกรอบ , ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ , ยำเซี่ยงไฮ้ทะเล , ผัดไททะเล
  ผัดไท เป็นอาหารจานด่วนอีกเมนูนึงที่โด่งดังไปทั่วโลก ชาวต่างชาติมาเที่ยวทีไรก็อยากจะลิ้มลองรสชาติผัดไทแท้ๆในบ้านเราเสมอ การเดินทางผ่านนครนายกวันนี้ เบนซ์เลยไม่พลาดไปลองชิมผัดไทเจ้าดังของนครนายก “เลิศรสโภชนา” เมนูของที่ร้านหนีไม่พ้น ผัดไท หอยทอด ใครไม่ชอบแนวๆนี้ก็มีก๋วยเตี๋ยว ยำ ต้มยำ ลวกจิ้ม ข้าวผัด สารพัดเมนู ขอบอกว่ามาช้ามีอดชิม เพราะคนเยอะมากช่วงกลางวัน สถานที่ตั้งร้าน ซอยวัดอุดม ร้านจ... อ่านต่อ »
  12 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านอาหารเก่าแก่ ซอยวัดอุดม
  ผัดไท , หอยทอด , ยำหอยแครง , สุกี้ปลาหมึก
  อยู่ในซอยวัดอุดม ถ้ามาจากสี่แยกไฟแดงเส้นทางนครนายก – ปราจีนบุรี ร้านอยู่ซ้ายมือครับ ร้านนี้เปิดมานานมากแล้ว ถ้ามาช่วงเวลากลางวันคนจะเยอะมาก ๆ ที่นั่งมีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์ และโอเพ่นแอร์ รายการอาหารก็แนว ๆ ก๋วยเตี๋ยว สุกี้ หอยทอด ผัดไทย และก็มีอาหารจำพวกตามสั่งอื่น ๆ อาหารอีสานด้วยครับ ที่สั่งมากินในวันนี้ก็มี สุกี้ปลาหมึก รสชาติจี๊ดจ๊าดสะใจ ผัดไทยหมู หอยทอด สั่งแบบให้ทอดกรอบ ๆ จิ้มกับน้ำจิ้... อ่านต่อ »
  21 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  1 check-in
  อร่อยมาหลายรุ่น
  ยำเนื้อ , สุกี้น้ำ
  ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่เปิดมานานในจังหวัดนครนายก เมนูมีให้เลือกมากมายหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ยำ ลาบ ก๋วยเตี๋ยว สุกี้ ผัดไทย หอยทอด อร่อยทุกอย่างครับ ร้านกว้างขวาง ที่นั่งเยอะ มีทั้งในห้องแอร์เย็นๆ และด้านนอกลมเย็นๆ ดูรูปทั้งหมด »
  2 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...