เลิศรสโภชนา วัดอุดม

ปิดอยู่ จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 09:30

รีวิวร้าน เลิศรสโภชนา วัดอุดม

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
อร่อยมาก มานครนายกต้องมากิน
เมนูเด็ด: ผัดไทย หอยทอด ออส่วนร้านอยู่ในซอยวัดอุดม กลางวันคนเยอะมากต้องเผื่อเวลารอด้วย อาหารขึ้นชื่อต้องผัดไทย หอยทอด อร่อยมาก ผัดไทยชิมก่อนปรุงนะ ถ้าเด็กกินหรือชอบไม่เผ็ด ต้องบอกร้านก่อนนะคะไมงั้นเค้าปรุงใส่พริกมาให้
ผัดไทยกรอบดี มีหอยทอดหอยนางรมด้วย ออส่วนก้ออร่อยดี
ลวกจิ้ม ตับหวานใช้ได้
ถ้ามีเด็กแนะนำหอยจ๊อ ข้าวผัด
฿฿
4 Likes2 Comments9 พ.ค. 2012
1 check-inร้องเรียน
ผัดไทรอนาน ผัดกระทะใหญ่ คาดหวังเอาไว้ว่าต้องเลิศกว่านี้
เป็นนิสัยเฉพาะอย่างหนึ่งของสมาชิกวงใน คือไปจังหวัดไหนจะต้องหาข้อมูลของกินอร่อย ๆ ในจังหวัดนั้น ๆ วันนี้มานครนายกก็เช่นกัน หาแล้วก็เซฟ ๆ ๆ (คงจะไปทานไม่หมดในรอบเดียว 55) ร้านนี้เป็นอีกร้านแนะนำจากสมาชิกว่าไม่ควรพลาด !!

การเดินทางร้านนี้ออกจากเขตชุมชนไปสักหน่อย อยู่ซอยวัดอุดม มายังไงตาม GPS ครับ เพราะผมเองก็ไม่คุ้นกับพื้นที่ เป็นร้านผัดไท-หอยทอด ธรรมดา แต่มีห้องแอร์ให้นั่งนะจ๊ะ เราเอ...
อ่านต่อ »
50 บาท
40 บาท
50 บาท
38 Likes0 Comment20 มี.ค. 2017
QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารเก่าแก่ ซอยวัดอุดม
เมนูเด็ด: ยำหอยแคร, สุกี้ปลาหมึก, ผัดไท, หอยทอดอยู่ในซอยวัดอุดม ถ้ามาจากสี่แยกไฟแดงเส้นทางนครนายก – ปราจีนบุรี ร้านอยู่ซ้ายมือครับ ร้านนี้เปิดมานานมากแล้ว ถ้ามาช่วงเวลากลางวันคนจะเยอะมาก ๆ ที่นั่งมีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์ และโอเพ่นแอร์ รายการอาหารก็แนว ๆ ก๋วยเตี๋ยว สุกี้ หอยทอด ผัดไทย และก็มีอาหารจำพวกตามสั่งอื่น ๆ อาหารอีสานด้วยครับ

ที่สั่งมากินในวันนี้ก็มี สุกี้ปลาหมึก รสชาติจี๊ดจ๊าดสะใจ ผัดไทยหมู หอยทอด สั่งแบบให้ทอดกรอบ ๆ จิ้มกับน้ำจิ้...
อ่านต่อ »
เลิศรสโภชนา วัดอุดม
เลิศรสโภชนา วัดอุดม
เลิศรสโภชนา วัดอุดม
14 Likes0 Comment21 ม.ค. 2015
1 check-inร้องเรียน
ผัดไทเครื่องจัดเต็ม
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ผัดไททะเล, ยำเซี่ยงไฮ้ทะเล, Crispy Porkผัดไท เป็นอาหารจานด่วนอีกเมนูนึงที่โด่งดังไปทั่วโลก ชาวต่างชาติมาเที่ยวทีไรก็อยากจะลิ้มลองรสชาติผัดไทแท้ๆในบ้านเราเสมอ การเดินทางผ่านนครนายกวันนี้ เบนซ์เลยไม่พลาดไปลองชิมผัดไทเจ้าดังของนครนายก “เลิศรสโภชนา”

เมนูของที่ร้านหนีไม่พ้น ผัดไท หอยทอด ใครไม่ชอบแนวๆนี้ก็มีก๋วยเตี๋ยว ยำ ต้มยำ ลวกจิ้ม ข้าวผัด สารพัดเมนู ขอบอกว่ามาช้ามีอดชิม เพราะคนเยอะมากช่วงกลางวัน

สถานที่ตั้งร้าน
ซอยวัดอุดม ร้านจ...
อ่านต่อ »
เลิศรสโภชนา วัดอุดม
เลิศรสโภชนา วัดอุดม
เลิศรสโภชนา วัดอุดม
2 Likes0 Comment12 มิ.ย. 2016
QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
อร่อยมาหลายรุ่น
เมนูเด็ด: สุกี้น้ำ, ยำเนื้อร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่เปิดมานานในจังหวัดนครนายก เมนูมีให้เลือกมากมายหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ยำ ลาบ ก๋วยเตี๋ยว สุกี้ ผัดไทย หอยทอด อร่อยทุกอย่างครับ ร้านกว้างขวาง ที่นั่งเยอะ มีทั้งในห้องแอร์เย็นๆ และด้านนอกลมเย็นๆ ดูรูปทั้งหมด »
กากหมูกรอบๆ
สุกี้ไก่
สุกี้เนื้อ
2 Likes0 Comment2 ส.ค. 2014
อ่านรีวิวทั้งหมด