3.6
15 เรตติ้ง (12 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 06:00

รีวิว อุดรโอชา

photo
BaReviewThailand
1641.3k36k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 465
Quality Review
อาหารสูตรดั้งเดิม กว่า 60 ปี เพิ่มเติมคือความอร่อย เพชรเม็ดงาม วิถีแห่งอาหารเช้า ใจกลางเมืองอุดรธานี

อุดรโอชา " อาหารสูตรดั้งเดิม เพิ่มเติมคือความอร่อย แล้วพบกันที่ อุดรโอชา " 🏠170 ถนนประจักษ์ ใกล้สี่แยกหอนาฬิกา อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี 41009 "อันดับหนึ่ง เรื่องอาหารเช้าคุณภาพ ในรูปแบบสภากาแฟยามเช้า วิถีแห่งเมืองอุดรธานี" ☎️042 243 794 https://maps.app.goo.gl/SC9xuJiPH1cAG6mC6 Owner: เจ๊หน่อย อมรรัตน์  , เจ๊นิด นิตยา , คุณนุ้ย วลีรัตน์  เลิศรตันชฎาพร กับการดำเนินกิจการในรูปแบบครอบครัว สุดน่ารัก อุดรโอชา วิถีแห่งอาหารเช้าที่ยั่งยืน คู่เมืองอุดร ตามแบบฉบับวิถีแห่งครอบครัว ส่งผ่านความเป็นอดีตสู่ปัจจุบัน จากรุ่นสู่รุ่น ด้วยความรัก พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ความอร่อย ด้วยเอกลักษณ์ ด้วยอัตลักษณ์ มอบสู่สังคมการกินอยู่ ยามเช้า ของเมืองอุดรธานี อย่างยั่งยืน เจ๊นิด เจ๊หน่อย ในนามของเจ้าของร้าน อุดรโอชา ได้เล่าให้ฟังถึงที่มาแรงบันดาลใจ และความตั้งใจ มุ่งมั่นพัฒนาสูตรอาหาร กว่า 60 ปี ด้วยการเป็นรุ่นที่  3 ดั้งเดิมสูตรดั้งเดิม เพิ่มเติมแต่คุณค่า การเลือกสรรวัตถุดิบในเกรดพรีเมียม คุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคา การบริการของที่ร้าน เน้นความอบอุ่นแบบครอบครัวเรียบง่ายมีสไตล์ วิถีแห่งชาวอุดรดั้งเดิม ด้วยปณิธาน ความรักของครอบครัว คือแรงบันดาลใจส่งผ่านเป็นเมนูอาหารอร่อย พร้อมเสิร์ฟทุกวัน วิถี New Normal ทางร้านให้ความสำคัญเรื่องความสะอาด สุขอนามัย ในรูปแบบสีสันของบรรยากาศความเป็น เอกลักษณ์ดั้งเดิม สไตล์ตึกแถวหนึ่งคูหา เรียกได้ว่า ลูกค้าทุกท่านจะเชื่อมั่นได้ตลอดการใช้บริการ อุดรโอชา เมนู "SIGNATURE" - ไข่กระทะสูตรพิเศษ - ขนมปังยัดไส้สไตล์เวียดนาม - สตูว์ไก่ สูตรดั้งเดิม - สตูซี่โครง - ข้าวเปียกเส้น อร่อยอันดับหนึ่ง - โจ๊กหมู นุ่มละมุน สูตรดั้งเดิมเก่าแก่ - หมูยอ แบรนด์ดังจากท่าบ่อ -เมนูอาหารตามสั่ง ที่เป็นเอกลักษณ์คือเมนูกะเพรา เครื่องดื่ม - ชา กาแฟ เสิร์ฟในแบบโบราณ ทำเลที่ตั้ง พิกัด ถนนประจักษ์ ใกล้สี่แยกหอนาฬิกา ใจกลางเมืองอุดรธานี สะดวกสบายในการเดินทาง หาง่าย ลูกค้าสามารถค้นหา เส้นทางเพิ่มเติมได้จาก google map อุดรโอชา เจ๊นิด เจ๊หน่อย คุณนุ้ย และครอบครัว ฝากเชิญชวนลูกค้า ลูกค้าชาวอุดร ใกล้เคียง รวมถึงนักท่องเที่ยวที่มาสัมผัสบรรยากาศกลิ่นอายวิถีแห่งเมืองอุดร ในยามเช้า เรียกได้ว่าครบจบในมื้อ อร่อยอย่างมีคุณ พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่เช้าตรู่ จากประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยว การได้สัมผัสวิถีแห่งอาหารเช้าของแต่ละท้องถิ่น อุดรโอชา แบรนด์เก่าแก่คู่เมืองอุดร ให้ความสำคัญเรื่องความสะอาด สุขอนามัย ตอบโจทย์ยุค New Normal ได้เป็นอย่างดี การบริการเรียบง่ายแบบครอบครัว คุณภาพของวัตถุดิบและคุณภาพของอาหาร ในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งตรงตาม Concept ความรักที่อยู่รอบๆตัว หรือ "Love Is All Around" ขอแนะนำ แบรนด์ร้านอาหารเช้าที่ควรค่า คู่วิถีแห่งอาหาร สำหรับการท่องเที่ยวเมืองอุดร ที่ทุกท่านไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง รีวิว: อุดรโอชา Luxury ที่จับต้องได้ ☆☆☆☆☆ เมนูอาหาร การนำเสนอ น่าสนใจ ตรงปก ☆☆☆☆☆ สีสันของการบริการ ☆☆☆☆☆ ความสะอาด สุขอนามัย ☆☆☆☆☆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ☆☆☆☆☆  การให้ข้อมูล การดูแลลูกค้า สถานที่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในร้าน                      ตอบโจทย์วิถี New Normal ☆☆☆☆☆ ราคา ที่จับต้องได้                      หมายถึง คุณจะจับจ่ายได้ด้วยความมั่นใจ                      และมีความสุขกับความคุ้มค่า ☆☆☆☆☆ ห้ามพลาด ด้วยประการทั้งปวง Cr. BaReviewThailand Journey with passion

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.4k1.9k20k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 2,163
Quality Review
ขนมปังอร่อย น้ำส้มคั้นสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตูหมู, ไข่ลวก, น้ำส้มคั้น, ขนมปัง

ร้านอาหารเช้าร้านดังที่คนเยอะมาก ร้านสะอาด อาหารไว ที่จอดรถริมถนนหายากหน่อย ราคาไม่แพง แม่ค้าก็น่ารัก (สวยด้วย) มีให้เลือกแบบอิ่ม สบายๆ ไข่ลวก ลวกมาแบบพอดี๊พอดี กำลังดีจริงๆ ไม่สุกไปหรือเหลวไป ขนมปัง มาร้อนๆเลย ขนมปังกรอบนอกนุ่ม ไม่ทาเนยเยอะจนสยองและเลี่ยน ไส้ก็ชิ้นหนา สตูหมู 40฿ หมูล่อนดี ไม่ติดกระดูก รสชาติอ่อนๆ ไม่เค็ม ไม่หวาน คล้ายอาหารคลีน ถือว่าดี ทานคู่กับขนมปังอร่อยเลย น้ำส้มคั้น ...อ่านต่อ

photo
8le
8641k6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 1,633
Quality Review
ร้านอาหารเช้าเก่าแก่คู่อุดร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, สตูน่องไก่, ไข่กะทะ ขนมปังญวน

ร้านอุดรโอชาถือว่าเป็นร้านเก่าแก่ร้านนึงของอุดร ร้าน จะเปิดตั้งแต่ตี 4-5 ส่วนตัวเคยมาอุดรคราวนี้เป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกพลาดที่ไม่ได้มาลองไปลองอีกร้านนึงซึ่งอร่อยไม่ แพ้กัน รสชาติ - เริ่มที่ใข่กะทะ รสชาติก็ถือว่าโอเคเครื่องจัดเต็ม เป็นการเริ่มต้นที่ดี เมนูต่อมาขนมปังอุดร หมูยอจัดเต็มจน ล้นกันเลยทีเดียวกินคู่กับซอสอร่อยดีทีเดียว ปิดท้ายด้วย สตูไก่ รสชาติน้ำสตูก็กลมกล่อมดีเข้าคู่กับไก่ได้เป็...อ่านต่อ

photo
Jessada
9124262.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 1,764
Quality Review
มื้อเช้าที่อุดร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตูหมู, ไข่กะทะ ขนมปังญวน

มาหามื้อเช้าทานที่อุดร ก็ต้องไข่กะทะสิครับ ร้านนี้หาไม่ยาก เยื้องๆธนาคารกรุงเทพ(ถ้าจำไม่ผิด) ที่ยากคือหาที่จอดครับ วนสองรอบ โชคดีมีคนออกเลยได้จอด ร้านนี้มีหลายอย่างครับ ไข่กะทะ ข้าวเปียก สตูหมู สตูไก่ อร่อยทุกอย่างครับ สตูนี่น้ำจะไม่เหนียวแบบร้านทั่วไป แต่ราดข้าวให้ฉ่ำๆทานกับพริกอร่อยดีครับ มีน้ำชาร้อนให้ อิ่มสบายท้องครับมื้อนี้ดูเพิ่มเติม

photo
chalapim
532833.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 1,141
Quality Review
สตูไก่ + สามใบเถา อร่อยลงตัว เหมาะกับการเริ่มต้นวันใหม่😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปาเต, สตูน่องไก่, ไข่กะทะ ขนมปังญวน

มาอุดรต้องไปแวะชิมอาหารเช้า เพราะมีร้านเยอะมาก พิมได้รีวิวไปบ้างที่ผ่านมา วันนี้จะพาไปรู้จักร้าน"#อุดรโภชนา" ซึ่งเป็นร้านอาหารเช้าเก่าแก่ร้านนึงของเมืองอุดร ร้านอยู่ตรงวงเวียนหอนาฬิกา อยู่ริมถนนใหญ่ ที่จอดรถต้องจอดข้างทาง หน้าร้านมีร้านขายล็อตเตอรี่เพียบ วันนี้หวยออกแอดจัดมาใบนึง 80บาท 😁😁 ว่าด้วยเรื่องอาหารเช้า เริ่มต้นด้วยเซ็ทสตูไก่+สามใบเถา และกาแฟเย็น 100บาท สตูรสชาติพอดีทานกับข้าวสวย ส่ว...อ่านต่อ

photo
Chavathida Moo Thamolsan
395063k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 952
Quality Review
ร้านอาหารเช้าเก่าแก่ในเมืองอุดร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู, ชาเย็น, ไข่กะทะ ขนมปังญวน

ร้านนี้มีคนแนะนำ อยู่ใกล้ๆกับตึกคอม จอดรถในนั้นได้ แต่ร้านปิดเที่ยงนะ ที่รู้เพราะเม้าจนเค้าเก็บร้าน ไข่กะทะที่นี่อร่อย กับโจ๊กหมูก็กำลังดี กินกับชาเย็น คนที่พามาบอกว่า ร้านนี้ห้ามพลาด แต่ดูและที่นี่มา 2 ปีละ ก็เพิ่งเคยมา แต่อร่อยจริงดูเพิ่มเติม