รีวิวร้าน ฮั่วเซ่งฮง เจริญกรุง 14

เรียงโดยHotRecent
rating 3
ร้องเรียน
อาหารหลากหลาย ทั้งของคาว ของทอด ของหวาน
เมนูเด็ด: โกยซีหมี่เดินผ่านร้าน “ฮั่ว เซ่ง ฮง” ที่เยาวราช อดไม่ได้ที่จะต้องแวะซื้ออะไรติดมือกลับบ้าน ร้านนี้มีอาหารหลากหลายอย่างให้ได้เลือกซื้อ ทั้งพวกอาหารคาว อาหารทอด ขนมจีบ ซาลาเปา หมั่นโถว ขนมหวาน และเครื่องดื่มต่างๆ เมนูโกยซีหมี่ รสชาติดีใช้ได้เลย แต่ออกมันไปนิด ปอเปี้ยะแป้งแข็งไปนิด แต่รวมๆก็ถือว่าผ่าน
฿
17 Likes0 Comment24 ก.ค. 2017
rating 4
ร้องเรียน
บรรยากาศร้านดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดี
เยาวราช ต้องร้านนี้เลยครับ อาหารร้านนี้อร่อยมากเลยครับ ไม่มากไม่น้อย จนทำให้เราได้รับประทานได้หลากหลายมากเลยครับ ประทับใจมากเลยครับ ราคาไม่แพงด้วยนะครับ เจ้าหน้าที่ของร้านบริการได้อย่างเป็นกันเองมากๆ ขอแนะนำร้านนี้ครับ ดูรูปทั้งหมด »
ฮั่วเซ่งฮง เจริญกรุง 14
ฮั่วเซ่งฮง เจริญกรุง 14
ฮั่วเซ่งฮง เจริญกรุง 14
1 Like0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 5
ร้องเรียน
ร้านติ่มซำที่มีมากมายหลายเมนูหรูไปถึงหูฉลามอันอลังการ
เมนูเด็ด: ติ่มซำ, ข้าวผัดปู, ออส่วนไข่กรอบ, ต้มยำกุ้งน้ำใส"ร้านนี้เปนร้านติ่มซำ" สมองผมสั่งการอย่างนั้น แต่ทุกครั้งที่ไปรัปทานที่ร้านนี้ไม่เคยเลยที่จะสั่งแต่ติ่มซำ แต่ต้องสั่งอาหารอีกหลายจานที่อลังการเพราะอดใจไม่ไหว ติ่มซำที่นี่รสชาติอร่อยมากครับ มีความสดสะอาดแฝงไว้ในทุกคำที่รัปทาน นอกจากนี้ผมชอบสั่งต้มยำกุ้งน้ำใสเพราะเขาใส่กุ้งตัวใหญ่มากเยอะ น้ำซุปเขาหอมหวนอวลกลิ่นจะไม่แน่ใจว่า "นีมันร้านอาหารจีนหรืออาหารไทย?" ข้าวผัดปูแลออส่วนก็มักตามหลังมาติด ๆ ร้า... อ่านต่อ »
ฮั่วเซ่งฮง เจริญกรุง 14
ฮั่วเซ่งฮง เจริญกรุง 14
ฮั่วเซ่งฮง เจริญกรุง 14
2 Likes0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 5
ร้องเรียน
ร้านดังร้านดีที่เยาวราช😋
เมนูเด็ด: เป็ดย่างพูดถึงกรุงเทพที่แรกที่อยากไปแบบสุดใจขาดดิ้นเลยก้อคือเยาวราชชชชชชชชชช!! พอมีโอกาสได้ไปจึงไปรอช้า เสริทหาข้อมูลร้านอร่อยรัวๆๆ ร้านนี้จึงเป็นร้านที่ถูกปักหมุดไปเลย เราไปกันตอนค่ำๆคนเยอะมากโต๊ะเต็มหมดรอซักพักถึงจะได้โต๊ะ สั่งไปหลายอย่างมากเพราะหิว แต่ต้องบอกก่อนว่าจริง ๆ แล้วเราไป2รอบ เพราะรอบแรกที่ไปตอนค่ำๆคือพนักงานไม่ยอมเอาติ่มซำมาให้เลือก เลยอดกินติ่มซำ วันรุ่งขึ้นเราเลยตัดสินใจไปตอน11โมงอีกที.... อ่านต่อ »
เป็ดลอยเด่นเป็นสง่าอยู่หน้าร้านจร้า
เป็ดดีมาก หอมมาก รสชาติพอดีสุด
ฮั่วเซ่งฮง เจริญกรุง 14
2 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
มาต้อนรับเทศกาลตรุษจีน กับหูฉลาม-ติ่มซำ ร้านเก่าแก่ที่เยาวราช
เมนูเด็ด: หูฉลาม, ติ่มซำฮั่วเซ่งฮง...ร้านอาหารจีนเก่าแก่ที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2516 ทุกวันนี้มีสาขาทั่วกรุงเทพฯนับรวมได้ถึง 14 สาขา แต่เมื่อต้องแวะเวียนมาย่านเยาวราชช่วงใกล้ตรุษจีนทั้งทีก็ต้องขอมาลองที่สาขาออริจินัลของเค้าซะหน่อยค่ะ

**-บรรยากาศ-**

ร้านดูเก่าแก่และไม่ได้ตกแต่งอะไรมากนอกจากรูปภาพฝาผนังบางส่วนตามสไตล์ร้านอาหารจีนสมัยก่อน สมกับเป็นสาขาดั้งเดิมเข้ากับบรรยากาศของเยาวราชดีค่ะ วันที่ไปคนแน่นมากกก...ทั้งๆท...
อ่านต่อ »
ติ่มซำค่ะ
หูฉลามร้อนๆจ้าา..
ตักใส่ถ้วย หูฉลามเค้าชิ้นโตเชียว
100 Likes0 Comment16 ก.พ. 2015
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ทานรองท้อง 2.5🌟
พิกัด ปากซอยเจริญกรุง 14

สาขานี้ไม่มีที่จอดรถให้นะ แต่สามารถจอดข้างร้านได้ 1 คัน ดีที่เลี้ยวเข้ามามีที่จอดพอดี ซื้อกลับจึงใช้เวลาไม่นาน

เมนูที่สั่ง
-ซาลาเปาไส้หมูแดง 🌟🌟🌟 ราคา 20 บาท แป้งไม่นุ่มมาก ไส้หวานไม่มากพอรับได้ เจอเนื้อหมูเป็นชิ้นแก้หิวได้นิดนึง
-เปาทุเรียน 🌟🌟 ราคา 30 บาท ทำออกมาคล้ายทุเรียนพร้อมเปลือก แป้งเนียนนุ่มดี แต่ไส้หวานจนแสบคอ ตั้งใจแต่งรสชาติให้เหมือนทุเรียน ที่ไม่เหมือ...
อ่านต่อ »
ได้มาแล้ว
กล่องละ 112 บาท
ชิ้นละ 28 บาท
48 Likes0 Comment18 ก.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...