ร้าน บี ทะเลเผา (B talay pao)

เรียงโดย
4
ร้านอากาศชิวอาหารอร่อยค่ะอยู่ไปทางตลาดใหม่ทางขวาค่ะ
อาหารที่อร่อยคือ แกงส้มปลาช่อน ออส่วน เนื้อปูผัดผงกะหรี่ และอื่นค่ะ
ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง
3 ม.ค. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อาหารทะเลอร่อยในกรุงเทพ
  อาหารทะเลอร่อยในกรุงเทพ ร้านนี้อยู่แถวบ้านค่ะ ปกติก็จะซื้อกลับไปทานบ่อยๆเพราะอร่อยสด ราคาไม่แพงมาก เมนูประจำจะเป็นผัดผงกะหรี่, ต้มยำน้ำข้น และยำ รวมถึงกุ้งเผาก็จะสดมาก วันนี้มาไม่มีปูม้ามีแต่ปูไข่กับปูเนื้อ เลยลองสั่งมาลอง 1โล ค่ะ แต่ค่อนข้างผิดหวังเพราะปูตัวเล็ก (4ตัวโล) และย่างแห้งไปนิดมันเลยแห้งๆไปหน่อย แต่ปูไข่เยอะมากกกก ส่วนอาหารอื่นๆก็อร่อยสดดีค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • EDITOR'S CHOICE
  4
  1 check-in
  ร้านอาหารทะเล สด อร่อยมาก คุ้มค่าสุด!
  กุ้งเผาเกลือ , ออส่วนนิ่ม , หมึกไข่นึ่งมะนาว (แห้ง) , หอยเชลลฺอบกระเทียม
  เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปกรุงเทพ พักกับพี่สาวซึ่งอยู่แถวๆ วัดหลักสี่ พี่บอกว่าจะพาไปกินอาหารทะเลที่อร่อยที่สุด อยู่ไม่ไกลด้วย รับรองเด็ด! ร้านนี้จะอยู่ใกล้กับ สำนักงานเขตดอนเมือง ถ้าเจอสำนักงานแล้วให้เลี้ยวขวา ตรงไปอีกประมาณ 200 เมตร ก้จะเจอร้านด้านซ้ายมือ แถวนั้นจะมีร้านซ่อมรถ ปะยาง เยอะมาก จอดรถหน้าร้าน(ติดถนน)ได้เลยนะ แต่ถนนก้ไม่ได้กว้างมากเท่าไร หรือจะเลยไปจอดที่ตลาดข้างหน้าก้ได้ ... อ่านต่อ »
  5 เม.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 2
  ราคาไม่ได้ถูกเมื่อเทียบกับของที่ได้
  List ไว้อยู่ในร้านที่อยากไปมานาน พอดีไปทำธุระแถวนั้นเลยลองไปทานดูค่ะ ร้านเป็นร้านเล็กๆอยู่ถนนเชิดวุฒากาศ ซึ่งแคบและหาที่จอดรถยากเล็กน้อย ดูจากสภาพร้านก็เป็นแบบบ้านๆ แต่ราคาที่นี่อาหารทะเลแพงเกินคาดค่ะที่สั่งมีตามนี้ - กุ้งเผาครึ่งโล (โลละ 720 บาท) ตัวก็กลางๆ ได้ 5 ตัว size พอๆกับอบอร่อย แต่แพงกว่ามาก สภาพร้านก็ไม่ได้ดีกว่าร้านนั้นเลย - ปลากระพงทอดราดน้ำปลา (328 บาท) ตัวเล็กมากๆค่ะ อบอร่อยตัวให... อ่านต่อ »
  28 พ.ค. 2015
  6 Comments 6
  • Dorotee 29 พ.ค. 2015
   แต่ร้านทะเลนาๆจิตตังค่ะ เคยไปอบอร่อยก็ไม่โดน แต่ไม่ได้รูสึกว่าแพง แต่ถ้าทานตามท้องถิ่นร้านถ้าไม่เจ๋งจิงใน กทม นี่ จอดไปเลย ..แถวนี้อยากไปลอง ร้านชื่อ นิรนาม คุณเน๊ทมีโอกาสลองไปดูนะค่ะ
  • Net 29 พ.ค. 2015
   อบอร่อยถือว่าถูกถ้าเทียบกับร้านนี้ค่ะ ส่วนนิรนามเดี๋ยวปักหมุดไว้เลยน่าสนมากค่ะ
  • art 30 พ.ค. 2015
   นิรนามอีกเสียงอร่อยมากครับ..ผัดผงกระหรี่สุดยอด
  • mint 31 พ.ค. 2015
   โห ราคาสูงจังค่ะคุณเน็ท หรือว่าร้านเขาไกลทะเล อิอิ
 • 4
  2 check-ins
  มาทะเลเผาที่ดอนเมือง
  กุ้งอบวุ้นเส้น , ส้มตำปูม้า , หอยเชลล์อบเนย
  วันนี้ไม่ได้ตั้งใจจะมาร้านบีทะเลเผา แต่ขับรถผ่านเลยขอแวะจัดสักนิด..😁 ร้านบีทะเลเผาเป็นร้านอาหารทะเลที่มีชื่อในย่านดอนเมืองอีกร้านคะ คนย่านนี้รู้จักกันดีเพราะเปิดมานานมากอีกร้านนึง ที่นั่งของร้านจัดเป็น 2โซน คือ ห้องแอร์กับโซนปกติ อากาศร้อนแฮะขอตุ๊กตานั่งโซนห้องแอร์นะ...หันไปมาลูกค้าเกือบเต็มร้านเลย ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าทะเลเผา แอบมีควันๆนิดนึงเข้ากับบรรยากาศร้านส่วนอาหารจะมีประเภท ทะเลเผา ยำต่า... อ่านต่อ »
  26 เม.ย. 2015
  4 Comments 4
 • 3
  1 check-in
  เสียดายที่จะต้องบอกว่า ครั้งสุดท้ายเหอะ!!!
  ปลาหมึกแดดเดียว , เบียร์วุ้น , ปูเนื้อนึ่ง , ต้มยำน้ำใส , กุ้งเผาเกลือ
  รู้จักร้านนี้มาเกิน 10 ปี นึกถึงอาหารทะเลในกรุงเทพ มาทานนี้ไม่ผิดหวัง อาหารสด รสชาติอร่อยมาก ราคาสมเหตุสมผล และในอดีต บริการดีมาก (น้องๆผู้หญิง) แต่วันนี้ พี่ผิดหวังมาก พูดเลย แม้จะปรับปรุงร้านใหม่ สวยงาม กว้างขวาง น่านั่งกว่าเดิม แต่จุดพีคของพี่คือบริกรของน้อง ปัจจุบันมีเพียงบริกรชาย และน้องที่ให้บริการโต๊ะเรา บริการคล่องมาก ขยันเติมน้ำ เปลี่ยนจาน แต่พี่รู้สึกแย่ที่ไม่ยกเลิกรายการปูนึ่ง (ตอนที... อ่านต่อ »
  7 ต.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...