รีวิวร้าน Bankara Ramen สุขุมวิท 39

เรียงโดยHotRecent
1 check-inร้องเรียน
ราเมนดีงามมากกกกก ราคาเหมาะสม ไม่แปลกที่จะให้5ดาว
เมนูเด็ด: Bankara Ramen, Kakuni Saramoriร้านนี้เป็นร้านราเมนอันดับหนึี่งของกรุงเทพเลยครับ ตั้งอยู่ตรงทองหล่อ มีที่จอดรถ มีพนักงานคอยดูแลเรื่องที่จอดรถให้อย่างดี พอมาถึงร้านให้เข้าไปเขียนชื่อคิวก่อน เลยไปบอกพนักงาน พนักงานบอกว่าต้องรอด้านนอก คือนางคิดว่าเราเขียนไปแล้ว สุดท้ายคนอื่นๆมาเขาเข้าไปเขียนกันหมด เลยไปเขียนครับถึงจะได้คิว

ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ กลางๆ ตกแต่งด้วยไม้ ให้บรรยากาศญี่ปุ่นสุดๆ เมนูเน้นเป็นราเมน อาหารที่เป็นสแน็คก็มี โคตรรรอร่อย

- Bankara Ramen (190+) และ Tonkotsu Ramen (195+) จริงๆผมก็ไม่ค่อยถนัดเรื่องราเมน เลยอธิบายไม่ค่อยจะถูก โดยรวมทั้งสองตัวต่างกันที่เส้น เนื้อ และน้ำซุป แต่ถึงแตกต่าง แม่งโคตรอร่อยทั้งคู่ น้ำซุปแบบฟิน ยกซดได้เลย ส่วนเส้นก็อร่อยดีครับ ที่สำคัญให้เส้นมาเยอะมาก ทั้งสองจานคือที่สุด ให้ A

- Kakuni Saramori (200.-) คล้ายๆหมูฮ้องของภูเก็ต รสชาติโดยรวมคือดี เนื้อหมูละลายในปากมากกกก แถมน้ำตุ๋นก็เข้มข้นมาก ฟินมาก ให้ A

***ราคายังไม่รวม Service VAT7%***

รสชาติ A
ราคา A
บรรยากาศ A
บริการ B
สะอาด A
฿฿฿
2 Likes0 Comment3 ก.ย. 2017
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
อร่อย ทั้งซุปทั้งเส้น
ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านราเม็งในดวงใจ ที่กินยังไง กินเมื่อไร ก็อร่อยค่ะ สาขานี้อยู่ในซอยสุขุมวิท39 ด้านหน้าโครงการเป็นร้านไก่ทามะจัง มีที่จอดรถ แต่ไม่เยอะเท่าไรค่ะ ครั้งนี้รอคิวประมาณ ไม่เกิน10นาทีก็ได้ทานค่ะ
เริ่มด้วย เกี๊ยวซ่าและสลัด อร่อยดีค่ะ
Bankara ราเม็ง น้ำซุปออกสีเข้ม รสชาติเข้มข้น ใส่เพิ่มหมูตุ๋น ชิ้นใหญ่ได้ใจ นุ่มอร่อย
ส่วนซุปหม่าล่า ออกเค็มๆเผ็ดๆไปหน่อยค่ะ แต่เลือกระดับความเผ็ดได้
ตบ...
อ่านต่อ »
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
24 Likes0 Commentเมื่อ 2 วันที่แล้ว
1 check-inร้องเรียน
ราเม็งชื่อดังขอมาเช็คอินมื้อกลางวัน
เมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, Bankara Ramen, Tsukemen, ปอเปี๊ยะทอดไส้กุ้งหิวแรงๆ มื้อต้องการความอิ่ม ความอร่อย ความเข้มข้น ขอสรุปมื้อกลางวันลงที่ร้านนี้ สายเพิ่มแป้ง กับราเม็งญี่ปุ่นชื่อดังของแท้ ที่ขึ้นชื่อมากๆ สำหรับความเข้มข้นของน้ำซุป ที่เค็ม มัน และความเหนียวนุ่มที่แตกต่างของเส้นทำให้ใครๆ ต้องแวะมา สายทาน light ทานจืด ไม่ทานเค็ม ไม่น่าจะเหมาะกับร้านนี้สักเท่าไร ถึงแม้ว่าลดมัน ลดเค็มก็ตาม แต่ส่วนตัวชอบกับรสชาติความเข้มข้นแบบนี้
มาเริ่มกันที่ของว่าง เกี๊ยวซ่า ปอ...
อ่านต่อ »
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
28 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
Original ramen
เมนูเด็ด: Bankara Ramenimported ramen from japan with handmade noodles with special secret recipe. they serve different kind of soup but all the base is from concentrate pork. you may order less salty. and more option of topping ดูรูปทั้งหมด »
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
1 Like0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้องเรียน
Ramen ร้านอร่อยยอดนิยมตลอดกาลของข้าพเจ้าเอง
บังคาระสาขาแรกสาขานี้ มาทานได้หลายปีมากๆ ก็ยังไม่เบื่อ ทานแล้วรู้สึกว่า ยังไงสาขานี้ก็อร่อยที่สุด ที่พารากอนทำไม่อร่อยเท่าที่นี่ ร้านก็กว้างขวางไม่เบียดเสียดเหมือนในห้าง

kakuni tokatsu ramen ลดมัน ลดเค็ม เป็นจานโปรดของเรา ต้องเพิ่มไข่ต้มด้วยนะ ไข่ต้มร้านนี้ฟินมาก น้ำซุปกระดูกหมูเข้มข้นถึงใจ เวลาทานใส่ขิงดองนิดๆแก้เลี่ยนก็อร่อย คงไม่ต้องบรรยายกันมากสำหรับร้านนี้ อร่อยมากจนเกือบเป็นร้านฮิตตลอด...
อ่านต่อ »
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
2 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2017

ราเมงร้านอร่อยน้ำซุปเข้มข้น

อ่านต่อ »
ร้องเรียน
มาร้านราเมง แต่สั่งข้าวหน้าหมู
วันนี้แวะมากินราเมงรอบดึกกับเพื่อน จะบอกว่ามากินราเมงก็ไม่ถูกซะทีเดียว เพราะเวลามาร้านราเมงทีไรจะสั่งแต่ข้าวหน้าหมูชาชู ที่นี่มีเมนูพิเศษหน่อยคือจะเอาหมูชาชูไปย่างไฟกาอนค่อยเอามาโป๊ะบนข้าว ตอนมาเสริฟแบบว่ากลิ่นหมูชาชูที่โดนไฟมาเกรียมนิดๆ กำลังดีนี่แบบชวนให้น้ำลายไหล น่ากินมากกก กินเจ้าไปคำแรกเท่านั้นแหละ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ หมูชาชูย่างมันจะนุ่มๆ หอมๆหน่อยๆ บวกกับซอสเทริยากิที่ราดมาบนข้าวแบบพอดีๆ... อ่านต่อ »
รองท้องกันหน่อย
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
เมนูนี้ปลื้มปริ่มมากจีจี
3 Likes0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
อ่านรีวิวทั้งหมด