รีวิว Tengoku Yaki Nimman Soi 5

25 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
อิ่ม อร่อย ฟิน จุกค่ะ
เมนูเด็ด:Sashimi, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ, มะเขือม่วงย่างซีอิ๊ว, หมูคุโรบุตะ

หลังจากผิดหวังจากร้านนึงมาเลยมาร้านนี้ (ไม่ขอระบุชื่อร้านน้อ ไปดูจากรีวิวก่อนหน้าเอาเองแล้วกันค่ะ 555) มาถึงปุ๊บ.. คนยังน้อยดีเลยมีที่จอดค่ะ เดินเข้าไปในร้านรู้สึกร้านจะแบ่งออกเป็นสองส่วน พนักงานก็เดินเข้ามาถามว่าแบบปกติหรือแบบปิ้งย่างคะ พอบอกว่าแบบปิ้งย่างก็พาไปอีกส่วนนึงทันที ที่แยกกันเพราะโซนปิ้งย่างมีที่ดูดควันค่ะ วันนี้เราจะทานแบบ buffet กันน แต่ก็มีแบบ a la carte ด้วยนะ buffet มีสามราคาค่ะ buffet ปิ้งย่าง 555 บาท / คน buffet อาหารญี่ปุ่น 800 บาท / คน buffet ทั้งสองอย่าง (ปิ้งย่างและอาหารญี่ปุ่น) 1200 บาท / คน เราชอบกินปลาดิบ แฟนชอบกินปิ้งย่าง เลยคงต้องสั่งแบบสองอย่างแล้วล่ะค่ะ 55555 จากนั้นก็สั่งอาหารกัน ระหว่างพนักงานรับออเดอร์ก็ช่วยแน่ะนำตลอด ถามตลอดจะให้จัดมาเป็นชุดให้มั้ย นู้นนี่ ดูแลดีค่ะ ประทับใจ ยิ้มให้ตลอด คือบริการดีค่ะ ปลาดิบอร่อยใช้ได้เลยค่ะ หนาเชียว หนามากเลยแหละ จุดทีเดียว ปลาค่อนข้างสด ช่วงหลังๆแอบเลี่ยนเอาทูน่ามา sear หรือทำให้สุกเฉพาะผิวบนเตาด้วย (แอบเล่น) อร่อยแหะ 555 สัมผัสมันแปลกไปกินได้ต่อค่ะ เนื้ออะไรสักอย่างที่แผ่นใหญ่ๆมันเยอะๆหอมนะ แต่เหนียว :( เคี้ยวนานเลย แต่เนื้อหมูคุโรบุตะอร่อยค่ะ นุ่มเชียว มะเขือย่างงงอร่อยมากก แต่หวานไปหน่อยแต่อร่อยอะ กินหมดลืมถ่ายรูปจบเลยย ข้าวปั้นหน้าเนื้อใช้ได้ค่ะ หอมกระเทียมดี ชอบๆ โดยรวมอร่อยค่ะ อิ่มเลยแหละ คงได้มาอีก ^^ *ของหวานกับเครื่องดื่มไม่รวมนะคะ ใจจริงน่าจะรวมน๊า*

฿฿฿฿
หิวโซ
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
เนื้อหลายอย่างรวมกันและหมูคุโรบุตะ
อื่นๆ
ปลาดิบรวมค่า
อื่นๆ
อื่นๆ
ข้าวปั้นปลาแซลมอน
อื่นๆ
ข้าวปั้นหน้าเนื้อ
อื่นๆ

5 Likes3 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
อาหารญี่ปุ่น
16 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านปิ้งย่าง นิมมานซอย5จ้า

ช่วงหนาวๆก็เหมาะกับอาหารปิ้งย่างเหมือนกัน เราเลยไปที่ร้าน Tengoku เค้าจะมีแบบปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ แล้วก็มีอีกโซนที่เป็นอาหารญี่ปุ่น ถ้าจะทานปิ้งย่างต่องมาอย่างน้อยสองคนนะคะ (คนเดียวเค้าไม่รับค่า) พอเข้ามานั่งเนี่ยเราก็ดูเมนูแล้วบอกเค้าได้เลยว่าจะเอาอะไรบ้าง โดยรวมวัตถุดิบสด น้ำจิ้มอร่อย มีผลไม้เสริฟตอนท้าย ราคาโอเคนะถ้าทานเยอะก็คุ้มแหละ เพราะมีแซลมอน หอยเชล หอยแมงภู่ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่นที่ปังที่สุดในเชียงใหม่...
เมนูเด็ด:Beef Tataki, สุกียากี้เนื้อ, ซูชิเนื้อ

Tengoku เทนโกกุ บุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่นที่ปังที่สุดในเชียงใหม่... 800 บาท ทานอาหารได้มากกว่า 30 รายการ รวมซาชิมิ หม้อไฟ สุกี้ยากี้ ชาบู  จัดเต็มทั้งครอบครัว มาเชียงใหม่ทีไรก็ต้องทานอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ เพราะมีเมนูโปรดอย่าง Beef Tataki เนื้อดิบ เสิร์ฟเย็น เนื้อสไลด์บาง อร่อยมาก รสชาติดีที่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วย เเละยังต้องเตรียมท้องมาทานทั้ง หม้อไฟ มีให้เลือกซุปสามรสชาติ มิโซะนาเบะ,ชาบู ๆ และสุกี้ย...

อ่านต่อ »
2 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ค. 2016

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม เมนูครบครัน

อ่านต่อ »
22 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ถ้าไม่ได้ตั้งใจไปกินเนื้อ ก็คงรู้สึกดีกว่านี้

ร้านเนื้อย่างแบบบุฟเฟต์ ใช้เนื้อจากออสและนิว คือมันเหนียวมากเลย แทบจะกินแบบดิบอยู่แล้วยังเหนียวอยู่ แต่เครื่องเคียง ของทะเลร้านนี้สุดมาก อร่อยมาก แต่เราตั้งใจไปกินเนื้อ เลยรู้สึกไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ รู้สึกไม่คุ้มค่าเลย

ดูเพิ่มเติม »
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Tengoku Yaki Nimman Soi 5

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
[เชียงใหม่] เนื้อย่างหอมกลิ่นเตาถ่านกลางนิมมาน

อยากลองร้านนี้มาหลายปี ในที่สุด! ร้านเนื้อย่างบุฟเฟต์กลางนิมมาน จริงๆร้านนี้มีทั้งบุฟเฟต์ปลาดิบ และเนื้อย่าง โดยจะแบ่งโซ่นกันชัดเจนคนละหลังกันนะ โทรจองก่อนก็ดีถ้าไม่อยากลุ้น ร้านมีที่จอดรถของร้านไม่มาก วันนี้โชคดีได้จอดหน้าร้านเลย *คำเตือน* ถ้าสั่งเนื้อรวมจะได้ จานใหญ่มาก! กินสองคนคือจุกครับ สั่งแยกเป็นอย่างที่อยากกินจะดีกว่านะ เนื้อรสชาติเข้มข้นเพราะปรุงมาแล้ว จิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยขึ้น แต่ยังไ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
20 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ปิ้งย่างนิมมาน

เท็นโกกุ บุฟเฟ่ปื่งย่าง เนื้อย่างแต่ก่อนคิดว่าเนื้อเกรดดีกว่าตอนนี้ ปัจจุบันเนื้อบางส่วนค่อนข้างเหนียว ลิ้นบางจานต้องขอเปลี่ยนเนื่องจากเหนียวเกินไป แนะนำให้ทานเป็นเนื้อออสเตรเลีย ทานแค่ตัวนี้ตัวเดียวจริงๆ หอยเชลล์ลดขนาดลง โดยรวมยังถือว่าดีกว่าร้านปื้งย่างร้านอื่นอยู่ระดับนึง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
19 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
พอเจอร้านโหดๆมากเข้า​ ร้านนี้ก็ตกเป็นรอง
เมนูเด็ด:ชาบู

ประเดิมร้านแรกที่มาลองในเชียงใหม่กับร้านที่มีสาขา​ ตลกมาก ลองเป็นชาบูค่ะ​ เพราะคำนวน a la cart แล้วก็ราคาสูงเอาการ​ เลยยอมบุฟเฟต์​ละกัน​ ความเป็นคนไม่กินเนื้อ​ คือไม่คุ้มเลยค่ะ ปลาดิบพอใช้ได้​ แต่แซลมอลกินนานๆมันก็แอบเลี่ยนเนอะ ชาบูหมูนุ่มค่ะ​ บริการดี โดยรวมคือใช้ได้​ แต่ราคาสูงมาก​ ลองครั้งเดียวพอค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Tengoku Yaki Nimman Soi 5

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาบูกริลล์
Ad ·
ชาบูกริลล์
บุฟเฟ่ต์ชาบูหมูกระทะเริ่ม 149.- รวมน้ำรวมของหวาน แถมไม่จำกัดเวลา คุ้ม!
Sweety Keto Cafe ประตูท่าแพ
Ad ·
Sweety Keto Cafeประตูท่าแพ
เมนูคีโตแนวใหม่กินง่ายรสชาติดี ปราศจากซึ่งแป้งและน้ำตาล