ร้าน laemcharoen Seafood (แหลมเจริญ ซีฟู้ด) พาราไดซ์ พาร์ค

เรียงโดย
3
1 check-in
ร้านอาหารทะเลในกรุงเทพ
น้ำพริกไข่ปู
เคยกินแถวระยอง มากินที่นี่ ไม่สดเลยอะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
24 มี.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  แนะนำกั้งเนื้อผัดพริกเหลือง
  กั้งเนื้อผัดพริกเหลือง
  สาขานี้อยู่ในห้างพาราไดซ์ คนแน่นร้านตลอด ครั่งนี้ก็สั่งเมนูประจำคือกั้งเนื้อผัดพริกเหลือง จะมาเป็นแบบกั้งแกะเนื้อเสร็จเนื้อแน่นๆ รสชาติเผ็ดพอควรแต่อร่อยดี ส่วนเมนูอื่นก็ใช้ได้ ทั้งหอยตลับ กุ้งสูตรพิเศษ และปลาต้มเกี้ยมบ๊วย แต่อาหารออกช้า ต้องใจเย็นหน่อย ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารซีฟู้ดที่ไว้ใจได้เสมอ
  ห่อหมกปลาอินทรีย์ , แกงปูใบชะพลู
  ร้านซีฟู้ดชื่อดัง มีสาขาในห้างมากมาย เวลามีเพื่อนต่างชาติมาหาทีไรก็เป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ จนซื้อบัตรสมาชิกและคูปองเงินสดเก็บไว้ เดินซื้อของห้างพาราไดซ์แล้วหิวจัด เลยขอกินร้านนี้ที่ไม่ได้กินมานาน นึกขึ้นได้ด้วยว่ายังมีคูปองแลกอาหารพิเศษฟรีอย่างนึงอยู่ เลยถือโอกาสได้ใช้ไปในตัว จริงๆแล้วที่นี่เมนูปลากระพงทอดน้ำปลามีชื่อมาก แต่มาทีไรก็สั่งเลยขอเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นบ้าง ที่สั่งวันนี้ก็มีแกงปูใบ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารทะเลดีๆบนห้าง ไม่ได้มีแต่ในนิยาย
  ยำสามกรอบ , ปลากระพงผัดต้มยำ
  แหลมเจริญเป็นร้านอาหารซีฟู๊ตขึ้นห้างที่ได้รับการยอมรับจริงๆถึงรสชาติที่อร่อย บริการที่ดี มีมาตรฐานทั้งความสดและสะอาด วันนี้เลยต้องมาท้าพิสูจน์กับสาขานี้กันค่ะ แหลมเจริญสาขาพาราไดซ์พาร์ค อยู่ที่บริเวณชั้น3 เดินตรงเข้ามาลึกๆด้านในก็จะพบร้านที่รกแต่งด้วยสีดำๆดูหรูหราตัดกับไม้สีอ่อนๆดูเข้ากันดี สวยอบอุ่นมากค่ะ ที่สำคัญสาขานี้คนไม่มาก ไม่พลุกพล่านไม่ต้องรอคิวนาน ชอบค่ะ พอเข้ามาถึงพนักงานก็นำเมนูมาใ... อ่านต่อ »
  19 พ.ย. 2013
  10 Comments 10
 • 4
  1 check-in
  อาหารทะเลสดอร่อยในห้าง
  ปลากระพงทอดน้ำปลา
  คราวนี้ได้ฤกษ์ดี พาญาติผู้ใหญ่มาทานข้าวกัน คุณป้าตกลงใจเลือกร้านนี้อย่างไม่ลังเล สั่งอาหารมา4อย่าง อร่อยถูกใจทุกคน บรรยากาศนั่งสบาย แม้จะมีคนทยอยมาเรื่อยๆ ก็ไม่อึดอัด เพราะร้านกว้างขวาง พนงก็เอาใจใส่คอยเติมน้ำ รวมค่าอาหาร1700กว่าบาท หลังจากหักส่วนลด10%จากบัตรktc ดูรูปทั้งหมด »
  11 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ปู ปลา หอยนางรม อร่อยหาทานง่ายๆในกทม.
  ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม , หอยนางรม , ปูไข่นึ่ง , ปลากะพงเผา , ปูม้านึ่งแกะ
  อาหารทะเลหาทานง่ายๆในเมือง... ปลากระพงเผา อร่อย สด, ปูไข่นึ่งไข่เยอะใช่ได้ อร่อยสด , ปูม้านึ่ง แกะเนื้อสด หวาน อร่อย, หอยนางรมสด แบบตัวเล็ก ตัวใหญ่ สด หวาน ทั้งสองแบบ, ข้าวผัดที่นี่ต้องคะน้าปลาเค็มเท่านั้น ดูรูปทั้งหมด »
  4 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 51 รีวิว ทั้งหมด 11 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...