ร้าน แหลมเจริญ ซีฟู้ด (Laem Chareon Seafood ) พาราไดซ์ พาร์ค

เรียงโดย
3
1 check-in
ร้านอาหารทะเลในกรุงเทพ
น้ำพริกไข่ปู
เคยกินแถวระยอง มากินที่นี่ ไม่สดเลยอะ
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
24 มี.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารซีฟู้ดที่ไว้ใจได้เสมอ
  ห่อหมกปลาอินทรีย์ , แกงปูใบชะพลู
  ร้านซีฟู้ดชื่อดัง มีสาขาในห้างมากมาย เวลามีเพื่อนต่างชาติมาหาทีไรก็เป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ จนซื้อบัตรสมาชิกและคูปองเงินสดเก็บไว้ เดินซื้อของห้างพาราไดซ์แล้วหิวจัด เลยขอกินร้านนี้ที่ไม่ได้กินมานาน นึกขึ้นได้ด้วยว่ายังมีคูปองแลกอาหารพิเศษฟรีอย่างนึงอยู่ เลยถือโอกาสได้ใช้ไปในตัว จริงๆแล้วที่นี่เมนูปลากระพงทอดน้ำปลามีชื่อมาก แต่มาทีไรก็สั่งเลยขอเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นบ้าง ที่สั่งวันนี้ก็มีแกงปูใบ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารทะเลดีๆบนห้าง ไม่ได้มีแต่ในนิยาย
  ยำสามกรอบ , ปลากระพงผัดต้มยำ
  แหลมเจริญเป็นร้านอาหารซีฟู๊ตขึ้นห้างที่ได้รับการยอมรับจริงๆถึงรสชาติที่อร่อย บริการที่ดี มีมาตรฐานทั้งความสดและสะอาด วันนี้เลยต้องมาท้าพิสูจน์กับสาขานี้กันค่ะ แหลมเจริญสาขาพาราไดซ์พาร์ค อยู่ที่บริเวณชั้น3 เดินตรงเข้ามาลึกๆด้านในก็จะพบร้านที่รกแต่งด้วยสีดำๆดูหรูหราตัดกับไม้สีอ่อนๆดูเข้ากันดี สวยอบอุ่นมากค่ะ ที่สำคัญสาขานี้คนไม่มาก ไม่พลุกพล่านไม่ต้องรอคิวนาน ชอบค่ะ พอเข้ามาถึงพนักงานก็นำเมนูมาใ... อ่านต่อ »
  19 พ.ย. 2013
  10 Comments 10
 • 4
  1 check-in
  อาหารทะเลสดอร่อยในห้าง
  ปลากระพงทอดน้ำปลา
  คราวนี้ได้ฤกษ์ดี พาญาติผู้ใหญ่มาทานข้าวกัน คุณป้าตกลงใจเลือกร้านนี้อย่างไม่ลังเล สั่งอาหารมา4อย่าง อร่อยถูกใจทุกคน บรรยากาศนั่งสบาย แม้จะมีคนทยอยมาเรื่อยๆ ก็ไม่อึดอัด เพราะร้านกว้างขวาง พนงก็เอาใจใส่คอยเติมน้ำ รวมค่าอาหาร1700กว่าบาท หลังจากหักส่วนลด10%จากบัตรktc ดูรูปทั้งหมด »
  11 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ปู ปลา หอยนางรม อร่อยหาทานง่ายๆในกทม.
  ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม , หอยนางรม , ปูไข่นึ่ง , ปลากะพงเผา , ปูม้านึ่งแกะ
  อาหารทะเลหาทานง่ายๆในเมือง... ปลากระพงเผา อร่อย สด, ปูไข่นึ่งไข่เยอะใช่ได้ อร่อยสด , ปูม้านึ่ง แกะเนื้อสด หวาน อร่อย, หอยนางรมสด แบบตัวเล็ก ตัวใหญ่ สด หวาน ทั้งสองแบบ, ข้าวผัดที่นี่ต้องคะน้าปลาเค็มเท่านั้น ดูรูปทั้งหมด »
  4 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารทะเลขึ้นห้าง บรรยากาศครอบครัว
  หอยนางรมสด , หมึกผัดไข่เค็ม
  ร้านตั้งอยู่ชั้น 3 ของห้างค่ะ (คนละฝั่งกับบาร์บีก้อน) ตรงข้ามร้าน red mango เล็กๆ ใกล้บันไดเลื่อน สาขานี้คนไม่พลุกพล่านเหมือนสาขาในเมืองค่ะ ดังนั้นถ้ามาวันธรรมดาวางใจได้ว่าแทบจะไม่ต้องต่อคิว ลูกค้าส่วนใหญ่ที่แวะเวียนมามักจะมากินกันเป็นครอบครัวค่ะ เรามากินแล้วลืมขอบิลที่ร้านมาค่ะ เลยประมาณราคาของกับข้าวแต่ละอย่างที่พอจะจำได้นะคะ คิดว่าราคาในเมนูน่าจะยังไม่รวม service charge ค่ะ •แกงเหลืองปลากระ... อ่านต่อ »
  29 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 49 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...