รูปร้าน Annette i tim Tuk Tuk
ปิด จะเปิดในเวลา 17:00

ร้าน Annette i tim Tuk Tuk

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
2
ไอติมตุ๊กตุ๊ก ไอเดียดี แต่รสชาติยังไม่ค่อยโดน
ไอศกรีม Gelato Homemade
ร้าน Annette i tim Tuk Tuk เป็นร้านขายไอศกรีมที่อยู่บนรถตุ๊กตุ๊ก เห็นคนขายบอกว่าปกติจะขายอยู่ที่ Asiatique กับตลาดนัดสวนจตุจักร แต่เมื่อคืนนี้เราไปเจอร้านเค้าเปิดขายแบบเฉพาะกิจอยู่ที่ถนนพระราม 1 แถวๆ หน้า Siam Center เค้ามาขายตรงนี้เพราะเป็นช่วงที่มีการชุมนุมประท้วงตรงเวทีปทุมวันนั่นเอง รถตุ๊กตุ๊กที่ดัดแปลงสำหรับขายไอศกรีมตกแต่งได้น่ารักมาก ไอศกรีมก็ดูดีน่ากิน เค้าโฆษณาว่าเป็นไอศกรีมสไตล์ Gelato แบบ Homemade แท่งไม่ใหญ่ แต่ราคาค่อนข้างแพง เค้าขายอยู่ที่แท่งละ 80 บาท แต่แหม...มันน่ากินซะขนาดนั้น แพงก็จัดไป ร้านนี้เราให้คะแนนหนักไปที่การจัดแต่งร้าน และไอเดียการขายไอศกรีม บวกกับรูปร่างหน้าตาของไอศกรีมที่ดูน่ากินมาก เห็นแล้วคิดว่ามันต้องอร่อยแน่ๆ แต่พอกินจริงๆ แล้วแอบผิดหวัง ไอศกรีมรสชาติหวานและเลี่ยนเกินไป กินไปนิดเดียวก็รู้สึกหิวน้ำมาก เพราะมันหวานเกินไปจริงๆ เกือบกินไม่หมดอัน
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
อันที่เป็นรูปรอยเท้าหมาคือ Milk & Creme ส่วนอันที่เป็นแท่ง คือ Vanilla ที่ ร้านอาหาร Annette i tim Tuk Tuk
อันที่เป็นรูปรอยเท้าหมาคือ Milk & Creme ส่วนอันที่เป็นแท่ง คือ Vanilla
23 ม.ค. 2014
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ความน่ารักที่กินได้@Annette i tim Tuk Tuk
  เดินไปเจอครั้งแรกต้องสะดุดกับความน่ารักของร้านก่อนเลย ด้วยร้านที่เป็นรถตุ๊กๆมีกระจกใสมองเห็นสิ่งที่ตั้งใจขายอย่างชัดเจนนั้นก็คือไอติมแท่งค่ะ แล้วก็ต้องสะดุดอีกพอมองที่ตู้กระจกนั้น ไอติมหน้าตาแปลกๆน่ารักๆวางเรียงไว้ให้เลือกอยู่หลายอย่างเลยค่ะ ไอติมเป็นลักษณะทำเองค่ะ มีรสชาติแปลกเยอะเลย แต่จำรสชาติไม่ค่อยได้ เพราะปกติแล้วกินแต่ช็อกโกแลต เลยเลือกสั่งช็อกโกแลต แต่ก็มีกลิ่นกล้วยหมอผสมอยู่ด้วยเป็นช็อ... อ่านต่อ »
  27 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  ไอศครีมหน้าหม่ำมากๆครับ😋😋
  ทุกรสเลยอร่อย
  น่ารักจริงๆเลย รถไอศครีมคันนี้ออกแบบมาโดนใจหนูๆและนักท่องเที่ยวทั้งหลาย ไอศครีมที่ออกแบบตกแต่งหน้าตามาแทบผมไม่อยากกินเลยครับ แต่ด้วยความน่ารักของสีสันทำให้ผมอยากรู้ว่ารสชาติเป็นยังไงเลยไม่รออะไรแล้วครับ จัดไปซะ 3 รสเลย 555 อร่อยมากครับราคาแท่งล่ะ 80฿ ที่สั่งมาลอง 1.Milk&Cream 2.Blueberry Yoguet 3.Bubblegum ที่ตั้งร้านอยู่ที่ เอเซียทิคใกล้ๆชิ่งช้าสวรรค์ครับ ดูรูปทั้งหมด »
  1 ม.ค. 2014
  2 Comments 2
  • Kwang Suporn 20 ม.ค. 2014
   น่ารักน่ากิน แต่แพงจัง 80 บาทเลยหรอคะ
  • AmiDo Tan 22 ม.ค. 2014
   ใช่ครับ อร่อยครับลองหม่ำๆแล้วจะติดใจ 😋😋
 • 3
  ไอติมแปลกใหม่ สะดุดตา
  สตอเบอร์รี่ีสเค้ก
  อร่อยดีคะ รสชาติ ที่กินเป็ฯรส สตอเบอร์รี่ชีสเค้กคะ หวานลงตัว ไม่เลี่ยน แต่ราคาแพงไปหน่อย 80 กิน แม็กนัม ได้ตั้ง 2 อัน นู๋ว่ามันแพงไปนิดนะคะ ดูรูปทั้งหมด »
  24 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 4 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง1ถัดไปLast