- หน้าแรก
/
- รีวิว MiKA MiKA bakehouse

รีวิว MiKA MiKA bakehouse
ถ้าคุณเป็นคนนึงที่ชอบเบเกอรี่สไตล์เกาหลี และ ญี่ปุ่น ชอบกินกาแฟดีๆเมล็ด Specialty ควรมาลองร้านนี้
ถ้าคุณเป็นคนนึงที่ชอบเบเกอรี่สไตล์เกาหลี และ ญี่ปุ่น มีอาการติดคาร์บ คุณควรมาลองร้านนี้ และถ้ายิ่งคุณชอบกินกาแฟดีๆเมล็ด Specialty ชอบถ่ายรูปลงไอจี ติดแกลมยิ่งควรมาร้านนี้ คาเฟ่ร้านใหม่ในเครือ Mika Patisserie 🫶🏻 . ร้านนี้มีชื่อว่า Mika Bakehouse คาเฟ่น้องใหม่ย่านเอกมัย ที่จะพาคุณไปติดใจเมนูขนมปังสไตล์ญี่ปุ่นอย่าง #ชิโอะปัง ขนมปังเกลือ ที่มีผิวนอกกรอบๆ ด้านในนุ่มหนึบ หอมเนยแบบฟุ้งง มีรสเค็มจากเกลือตัดกับความหวานของแป้งแบบเบาๆ และไม่ใช่แค่แบบเพลน ที่ร้านยังมีอีกหลายรสหลายเมนูให้คุณลองชิม ชอบความจัดจานจัดเมนูแบบสวย สายถ่ายรูปฟินมาก . เมนูเด็ดที่กำลังฮ็อตในเกาหลี #SpringOnionPretzel เพรซเซลแป้งหนุบ ประกบคู่กันคั่นด้วยครีมชีสรสนัวมีความเปรี้ยวเบาๆ อมหวานจากหัวหอม เติมกลิ่นหอมๆด้วยใบกุ่ยช่าย ฟังยังไงก็ดูแปลก แต่ลองชิมคำแรก เห้ยยย อร่อย! 🥨 . #AngButterShioPan ชิโอะปังแป้งหนุบ เติมความหวานมันจากถั่วแดง ตัวถั่วแดงมีความเนียนแต่ผสมกับเมล็ดที่ยังมีความหยาบ ทำให้ได้เคี้ยวถั่วมันๆ ตัดด้วยรสเค็มๆมันๆ หอมๆจากเนยฝรั่งเศส กินเข้าไป ท่องพุธโธในใจ ท่องเอาไว้ ของอร่อยมันต้องยอมอ้วน 🥹 . #Shookie ชิโอะปัง+ช็อกโกแลตคุกกี้ ตัวนี้ต้องยอมรับว่าเคยเห็นแต่ฉบับครัวซองต์ แต่พอมาลอง อ่าวว อร่อยเฉยย แป้งซ้ำแป้งซ้อน แต่มันดันเข้ากัน แป้งหนุบๆกับช็อกโกแลตเข้มข้น มีเนื้อคุกกี้กรุบๆ ด้านในมีไส้เป็นช็อกโกแลตอีกที 🫣 . นอกจากเมนูของหวาน เมนูบรันช์สำหรับคนหิวสายๆก็มีให้เลือก ที่ร้านจะเสิร์ฟเมนูคู่กับตัวชิโอะปังเป็นหลัก ชอบความจัดจานใดเอย และ ตัววัตถุดิบใช้ของดีมากๆ👍🏻 กาแฟที่ร้านตอนนี้จะใช้เมล็ด Specialty สลับกันไป แต่จะมีตัว Houseblend เป็นตัวยืนของทางร้าน สามารถเลือกเมนูและเมล็ดได้ บาริสต้าคือไนซ์มากแนะนำดีเลย เมนูที่ดีไซน์มาก็วาไรตี้ดี☕️ . ร้านจะอยู่ในโครงการ Park Lane เอกมัย ใกล้บีทีเอส แต่ถ้าใครเอารถมาก็มีที่จอด ร้านสวยย มู้ดดี คนไม่ได้พลุกพล่านมาก แนะนำว่าสายขนมปังต้องมาลอง

ตัวกรอง
เรียงตาม
สายแป้งต้องโดน ✨ ชิโอะเริ่ด เพรสเซลก็นุ่มหอมอร่อย
Mika Bakehouse ☺️✨🍞🥯🥨 📍โครงการ parklane เอกมัย มีที่จอดรถแสตมป์บัตรจอดที่ร้านได้ บรรยากาศในร้าน homie ญี่ปุ่นๆ ตกแต่งโทนครีมน้ำตาล อบอุ่น ที่นั่งไม่มาก ต้องรีบจับจอง 🔖 ในตู้ขนมมีให้เลือกหลายอย่าง เด่นๆ เลยจะเป็นเจ้าชิโอะ (ขนมปังเกลือ) ปีนี้ฮอตฮิตมาก ถ้าจะซื้อกลับมาถึงก็หยิบจ่ายเงินก่อนได้เลย ชิโอะมีทั้งแบบ plain กับแบบมีไส้ หรือจะสั่งเป็น brunch ก็มีให้เลือกหลายอย่าง น่าทานทุกสิ่ง ส่วน...อ่านต่อ
Mika at Parklane
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อตรงปาร์คเลน มีที่จอดรถให้ ร้านมีขนาดค่อนข้างเล็ก ข้างในร้านสามารถรองรับคนได้ไม่เกิน 20 คน เรามากับเพื่อนที่ทำงานมาชิมกาแฟและขนมค่ะ ขอบอกเลยว่าตัวช็อกโกแลตเข้มข้นมากแล้วก็ขนมในตู้มีให้เลือกทานหลายแบบ สั่งตัวขนมปังมาหนึ่งก้อน ช่วยกันกินสามสี่คนยังแทบจะไม่หมดเลยค่ะ ร้านตกแต่งสวย เรียบ หรู ดูมีระดับ ลงไอจีได้อย่างภาคภูมิ ร้านนี้เป็นที่รู้จักของชาวทองหล่อค่...อ่านต่อ
เบเกิ้ลครีมชีสกับต้นหอมอร่อยเข้ากันกว่าที่คิดค่ะ
Mika Bake House คาเฟ่และร้านเบเกอรี่เจ้าดังย่านเอกมัยที่มาพร้อมเมนูขึ้นชื่ออย่าง Shio Pan ชิโอะปัง หรือขนมปังเกลือสไตล์ญี่ปุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ ร้านอยู่ในโครงการ Park Lane เอกมัย ตกแต่งสไตล์โฮมมี่ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลให้บรรยากาศอบอุ่นแบบญี่ปุ่นผสมเกาหลี พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆหลายมุมค่ะ เมนูจะเป็นเบเกอรี่โฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่นที่มีทั้ง shio pan, pretzel และเค้กหน้าตาน่าทาน ทา...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก จอดรถสะดวก กาแฟดี ขนมอร่อย
ร้าน mika bakehouse ใน parklane เอกมัย จอดรถสะดวก ร้านน่ารัก ในร้านมีที่นั่งทานสบายๆ ชิโอปัง อร่อยมาก และทางร้านยังมีเบเกอรี่อื่นๆให้เลือกทานอีกหลายเมนู เครื่องดื่มก็มีหลายเมนู น่ากิน กาแฟก็ดี เครื่องดี เมล็ดดี น้องๆพนักงาน บริการดี แนะนำเมนูได้ดีมาก ขนทอบออกมาร้อนๆ อร่อยมาก ใครมาแถวนี้เชิญแวะชิม ไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม
Mika ย้ายร้านใหม่มา Parklane เอกมัย
บอกเลยว่าร้านเค้าตกแต่งรับคริสต์มาสแบบจัดเต็ม มีความเกาหลีผสมความวินเทจนิดๆ บวกกลิ่นอายญี่ปุ่นน่ารักๆ เดินเข้าร้านปุ๊บคืออยากหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปทุกมุม 🩷มิ้มจัดเต็มหลายเมนู แต่ตัวที่โดนใจที่สุดต้องยกให้ Shio pan (75.-) ขนมปังเนื้อนุ่มละมุน หอมเนยสุดๆ กินเปล่าๆ ก็อร่อย แต่ถ้าคู่กับ Shio pan+ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล (295.-) ที่ทั้งหอมและเข้มข้น คือเพอร์เฟกต์จนอยากสั่งเพิ่ม 🤟อีกตัวที่เลิฟคือ Shio An...อ่านต่อ
Mika Patisserie Cafe
#WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialist อดใจไม่ไหวกับกระแสความดังของชิโอะปัง ต้องขอมาลองร้านนี้ Mika Patisserie เค้าทำเป็นเมนูขนมปังสไตล์เกาหลี มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นนิดๆ เมนูดัง ชิโอะปัง หรือ ขนมปังเกลือ อร่อยมาก ขนมปังจะมีรูปทรงคล้ายครัวซองต์ ผิวด้านนอกกรอบ ด้านในนุ่มชุ่มฉ่ำไปด้วยเนยหอมๆ เข้ากันได้ดีกับความเค็มนิดๆของเกลือด้านบน เราชอบรสทรัฟเฟิลสุดๆ หอมทรัฟเฟิลมาก อร่อยไม่ซ้ำใคร...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
