4.3

รีวิว ลาบไก่บ้านไร่ สันป่าตอง

Mink
26 ก.ย. 2020
มาครั้งแรกตามรีวิว อร่อยค่ะ ลาบไก่ ยำปลาดุกฟู ต้องสั่งนะคะ
เมนูเด็ด: ลาบไก่, ยำปลาดุกฟู
ลาบไก่

Ap Ple
29 ก.ย. 2022
ร้านลาบไก่เก่าแก่เปิดมานานในสันป่าตอง

ร้านลาบไก่บ้านไร่เป็นร้านลาบไก่เก่าแก่ที่เปิดมานานในอำเภอสันป่าตอง ใกล้ๆกันมีร้านลาบบ้านไร่ ชื่อคล้ายๆกันระวังไปผิดนะคะ ร้านนี้เป็นร้านบ้านๆง่ายๆ มีเมนูเด็ดให้เลือกเยอะดี เช่น ซี่โครงแหนมหมูทอด ลาบไก่ ยำปลาดุกฟู ต้มยำปลากด เป็นต้นดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
1 เม.ย. 2022
ซี่โครงหมูทอดอร่อยจนต้องสั่งกลับบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูทอด, ต้มแซ่บซี่โครง, ยำกุ้งสด

ร้านนี้ความจริงอยู่ใกล้บ้านเราที่เชียงใหม่มาก เห็นรีวิวมานาน วันนี้ได้มีโอกาสมาทานเสียที ร้านอยู่ริมถนน เหมือนเป็นบ้านคนแล้วทำเป็นร้านอาหาร แต่มีโต๊ะเยอะค่ะ พอถึงเวลาเต็มทุกโต๊ะจริงๆ เป็นคนแถวนี้มาทานกัน รสชาติอาหารอร่อยค่ะ เหมือนร้านภาคกลางเลย ซี่โครงหมูทอดได้ดีมากๆค่ะ ปล.ร้านไม่ขายเรื้อวัวนะคะดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
3 มิ.ย. 2020
ลาบไก่ในตำนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบไก่, ยำปลาดุกฟู, ซี่โครงหมูทอด, ผัดเห็ดถอบ

ร้านลาบไก่ในตำนาน ของอำเภอสันป่าตอง ร้านเปิดมาไม่ต่ำกว่า30ปี ด้วยลักษณะร้านเป็นบ้าน ที่ที่จอดรถที่หน้าร้านสะดวกสบาย ซึ่งจริงร้านนี้มากินค่อนข้างที่จะบ่อย อย่างเวลาที่มาแล้วต้องสั่งยำปลาดุกฟู รสชาติยังคงเดิม ลาบไก่ไม่สั่งถือว่าผิด หมูสามชั้นทอดชิ้นใหญ่ ผัดเห็ดถอบอันนี้คือห้ามพลาดดูเพิ่มเติม

1 ม.ค. 2019
ลาบไก่รสเด็ดย่านสันป่าตอง
saowaluck
13 ธ.ค. 2019
ทำสด ทำใหม่ กับข้าวร้อนๆ เเซ่บมากก
เมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู, ซี่โครงหมูทอด
22 ส.ค. 2019
อาหารบ้านๆ. ราคาเอื้อมถึงได้ ทำเอง เสริฟ เอง ไม้เน้นบริการ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ