Foodie Market

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว Foodie Market

Quality Review
Community ใหม่กับสถานที่รวมแหล่งของกินย่านบางนา "Foodie Market"
เมนูเด็ด:กระเพราไก่ราดข้าว, ข้าวคอหมูย่าง, ชาเขียวนมไข่มุก, ไข่เจียวทรงเครื่อง, ตำมั่ว

เอาใจสายชิลกันสักหน่อยกับการเดินตลาดนัดของ💰 มนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ต้องบอกเลยว่าตลาดนัดแห่งนี้เป็นตลาดแห่งใหม่ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์มานี่เองคะ   🚶 Foodie Market ตลาดนัดย่านราม 2 บางนา เป็นสถานที่แหล่งรวมร้านอาหารที่อร่อยๆ เยอะมากมาย ที่เป็นแนวฟู๊ดคอร์ทแนวใหม่ 💰 ในราคามิตรภาพสุดๆ แถมยังมีความพิเศษตรงที่ที่นี่มีลานแสดงดนตรี (ดนตรีสด) 🎶 จากนักร้องมือสมัครเล่นและนักร้องหน้าใหม่หลายๆวง 🕒 Foodie Market เปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไปจนถึง 23.00 น. พอเริ่มมืดหน่อย ❄ บรรยากาศสุดจะโรแมนติกมาก💡แสงไฟกับการตกแต่งบริเวณรอบๆ 📷 สามารถถ่ายรูปเช็คอินให้เพื่อนๆลงโพสต์อินสตราแกรมให้เพื่อนๆได้อิจฉากันเลยล่ะคะ ❄ โซนที่นั่งก็มีให้เลือกหลายโซน ไม่วาจะเป็นโซนด้านล่างบริเวณจุดแสดงดนตรีสดกับบริเวณโดยรอบของตลาดแห่งนี้ 😋 สำหรับของกิน ก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน ส่วนใหญ่เป็นอาหารพวกสตรีทฟู๊ด ของทานเล่นหรือแบบซื้อกลับบ้านก็มี เช่น โนบิชา ยำครกแตก ฉ่ำคอหมูย่าง ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง ยอดกระเพรา ก๋วยเตี๋ยว ปลาหมึกย่าง ร้านดีดีซูชิ ขนมจีน4ภาค ส้มตำทะเลเดือดและอีกมากมายกว่า 100 ร้านค้าด้วยกัน 📅 ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ใครไม่ได้ไปไหน และไม่อยากไปไกล แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถอีกด้วย [ข้อมูลเพิ่มเติม] 📖 ⛳ พิกัด ::บางนาตราด กม. 8 ถ.จรรยวรรธ (ซ.ราม 2) เข้าซอยไปประมาณ 400 เมตร Foodie Market จะอยู่ทางด้านขวามือ ติดกับศูนย์ประมูลรถเกียรตินาคิน 📱 Facebook :: Foodie Market 🚗 การเดินทาง :: รถยนต์ส่วนตัว : วิ่งเส้นถนนบางนา-ตราด เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยจรรยวรรธ ก่อนถึงเทสโก้โลตัส สาขาบางนา เพียง 400 เมตร Foodie Market จะอยู่ทางด้านขวามือ 🚌 เดินทางด้วยรถสาธารณะ : รถเมล์สาย 38,46,48,139 และ 207 (ปลายทางราม2) 

฿
ประหยัด!
จานด่วน
หิวโซ
บรรยากาศ
ข้าวไจ่เจียวทรงเครื่อง
บรรยากาศ
ร้านยำครกแตก
บรรยากาศ
ยอดกระเพรา
บรรยากาศ
ร้านฉ่ำ คอหมูย่าง

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้าน PANINI AM-PM

เราเห็นร้านนี้จากเพจ ชีวิตติดรีวิว ในเฟซ เราแคปข้อมูลจากเฟซมาลงไว้ให้แล้วนะคะ พ่อค้าแม่ค้าแต่งตัวแนวๆ มารยาทดี พูดเพราะ เราสั่งเป็นpaniniเนื้อบด ราคา159บาท นั่งทานหน้าร้านเลย อาหารมาร้อนๆ เนื้อฉ่ำๆ มีพริกหยวกด้านในกันเลี่ยนด้วย อร่อยมากค่ะ ถ้าไม่ติดว่าพึ่งทานแซนวิชโบราณติดกันหลายอัน น่าจะได้ลองเมนูอื่นบ้าง

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
แหล่งรวมของกินหลายแบบหลายสไตล์ มาหลายคนก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ถูกใจ อร่อยทุกร้าน งานดีมีคุณภาพ
เมนูเด็ด:ข้าวต้มทะเล

บรรยากาศเย็น ๆวันอาทิตย์ กับการไปเดินหาของกอนชิลล์ ๆ ได้ทั้งหนักทั้งเบา ไทย จีน แขก ฝรั่ง ต้ม ผัดแกง ทอด ยำ ย่าง เครื่องดื่มสารพัดอย่าง พื้นทร่โล่งสบาย มีเพลงให้ฟัง ที่จอดรถพร้อม ที่สำคัญห้องน้ำติดแอร์ สะอาดมาก

ดูเพิ่มเติม »
ทั้งเดินชิล ทั้งอิ่มอร่อย
Foodie Market
ข้ามต้ททะเลทั้งสด และ รสชาติน้ำซุปกำลังดี
ข้าวต้มร้านนี้อร่อย

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านชิวหา - Chiuha  x SUCKMEE ชิวหา
Ad ·
ร้านชิวหา - Chiuha x SUCKMEEชิวหา
ร้านอาหารสไตล์ครอบครัว เน้นความหลากหลายมีทั้งข้าว ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ ยำ
Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
30 รีวิว฿฿฿