รีวิว คำโม

11 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่เล็กๆ ในซอยลึกลับ
เมนูเด็ด:Mutcha Green Tea Lava, คาราเมล มัคคีอาโต้, Chocolate Lava

ระหว่างทางกลับกรุงเทพ ง่วงนิดๆ เลยเซิทหาร้านกาแฟ จนมาเจอร้านนี้ ทางเข้าเป็นซอยเล็กๆ มีบ้านคนตลอดทาง ร้านอยู่ลึกมาก จนไม่คิดว่าจะมีร้านน่ารักๆ แบบนี้อยู่ ร้านตกแต่งน่ารัก มีที่จอดรถเป็นลานกว้างหน้าร้านเลย ภายในมีโต๊ะประมาณ 8 โต๊ะ มีเมนูของคาวและของหวาน ของหวานกับเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะค่ะ ราคาน่ารักไม่แพง 💕


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
28 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
“คำโม” ร้าน Cafe & Bistro แนวน่ารัก ย่านราชบุรี
เมนูเด็ด:สตอเบอร์รี่อิตาเลียนโซดา, บลูคูราชาว, แอปเปิ้ลอิตาเลียนโซดา

“คำโม” ร้านสไตล์ Coffee & Bistro ซึ่งตั้งอยู่ในส่วนด้านหน้าของไร่ธารตะวัน จ.ราชบุรี ทางเข้าร้านอยู่หลังวัดพระศรีอาลย์ ขับเข้ามาคดเคี้ยวพอสมควร ขับตาม GPS มาเลยค่ะ มาถึงหน้าร้านจะสังเกตเห็นลานจอดรถและร้านกาแฟน่ารัก ๆ นี่ใช่เลย สำหรับที่มาของชื่อร้านมาจากนามสกุลของเจ้าของร้านนั่นเองค่ะ ร้านตกแต่งแบบปูนเปลือย อิฐทาสีขาวบนกำแพงสลักชื่อ คำโม ชื่อร้าน ในร้านจะมีทั้งโซนอินดอร์ และเอาท์ดอร์ มีมุมโซฟา ...

อ่านต่อ »
คำโม
คำโม
คำโม

16 Likes0 Comment
Share
30 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
คำโม Cafe&Bistro. ดีๆ ที่ซ่อนตัวอยู่
เมนูเด็ด:Mango Passion Fruit Yoghurt, Iced Cocoa, Iced Thai Green Tea Lemon, สปาเกตตี้พริกแห้งแซลมอน

คำโมเป็นเหมือนต้นไม้พันธุ์งามๆ ที่พร้อมเติบใหญ่ เพียงแค่ซ่อนตัวอยู่ (แถววัดพระศรีอารย์) ร้านบรรยากาศกันเอง อาหารเครื่องดื่ม รอไม่นาน ที่นั่งมีทั้งอินดอร์ (แอร์) และเอ้าดอร์ (สูบบุหรี่) สั่งสมูธตี้มะม่วง เสาวรส โยเกิร์ต (Mango Passion fruit Yoghurt) 75 บาท เมนูนี้ชอบมาก โดนมาก ปั่นมาละเอียดกำลังดี รสกลมกล่อมลงตัว ได้รสมะม่วงและเปรี้ยวจากเสาวรส รวมทั้งความเนียนนุ่มจากโยเกิร์ตอีก รสไม่หวานโดดด้...

อ่านต่อ »
คำโม
คำโม
คำโม

5 Likes0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
Honey Toast กรอบนุ่มชุ่มเนย
เมนูเด็ด:honey toast

ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารัก ใกล้วัดพระศรีอารย์ โพธาราม ราชบุรี มีทั้งกาแฟ และขนมให้เลือกเยอะหลากหลาย เครื่องดื่มมีให้เลือกครบทั้งชา กาแฟ นม น้ำผลไม้ ขนม ก็มีทั้งเค้กเรียงรายในตู้หลายแบบ และฮันนี่โทสที่ดูจะโดดเด่นเพราะในเมนูมีให้เลือกเยอะเป็นสิบแบบ รวมถึงช็อคโกแลตลาวา เคยมาครั้งนึงแล้วสั่งแค่กาแฟ รสชาติใช้ได้เลย ราคาก็ระดับ 50-80 บาท แต่ครั้งนี้ไม่ได้สั่งกาแฟ เพราะตั้งใจมากินขนม ที่สั่งวันนี้ ● ช...

อ่านต่อ »
Honey Strawbeery cream toast (149.-)
Chocolate Lava (109.-)
Chocolate Lava

20 Likes3 Comments
Share
14 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
อร่อยแต่ ขาดกำลังคน
เมนูเด็ด:Spagetti ไส้กรอก, honey toast

พอดีว่า ยกขโยงไปทานมื้อเที่ยงค่ะ ประมาณ14คนได้ เอาจริงๆ นั่งประมาณครึ่งร้านเอง เพราะร้านใหญ่ประมาณนึงเลย พูดถึงร้าน ตกแต่งสวยค่ะ เปิดเพลงเพราะ อาหาร อร่อยทุกอย่างเลยค่ะขอชม ทั้งคาวและหวาน และราคาถูกด้วย แต่ๆๆ ทั้งร้านมีแค่สองคนค่ะ ทำทั้งคาวหวาน การรับออเดอร์ของคน14คนจึงช้ามากกกก ออรเด้อแรกละออเด้อสุดท้ายออกห่างกันเป็นชั่วโมง เกือบ2ชั่วโมงค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
คำโม
คำโม
คำโม

0 Like0 Comment
Share
23 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
Honey toast
เมนูเด็ด:caramel coffee, honey toast

บรรยากาศร้านดีมาก มีมุมให้นั่งพักผ่อนหลากหลาย ทั้ง out door , in door เปิดเพลงเพราะสบายใจเหมาะแก่การนั่งชิลอ่านหนังสือเป็นอย่างมาก อิอิ เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเอง ขนมอร่อย , กาแฟอร่อย ข้อเสีย อาจจะเรื่องการเดินทาง ทางเข้าลึกพอสมควร แต่ถ้าไปถึงร้านแล้วรับลองไม่ผิดหวังแน่นอนคะ ^^

ดูเพิ่มเติม »
คำโม
คำโม

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ของคาว ของหวาน กาแฟ อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:คาร์โบนาร่า

ร้านกาแฟ+ขนม และเพิ่งมีเมนูของคาว 4 อย่างในบ้านโป่ง เปิด google map แล้วขับตามมาเลยครับ ทางอาจจะดูลึกลับเล็กน้อย มีที่จอดทั้งในร่มข้างๆร้านและกลางแจ้งหน้าร้าน ของคาว ได้กินคาโบนาร่า และทูน่าซอส อร่อยเด็ดทั้งคู่เลยครับ รสชาติเหมือนกินในห้าง ของหวานกินเซทบราวนี่ หวานกำลังดี ไอติมอร่อยใช้ได้ครับ กาแฟอร่อย ผมกิน cafe white choc mocha อร่อยมาก กลมกล่อม สั่งหวานน้อย รสกาแฟเลยเด่นขึ้น ถูกใจสุดๆ มีเมน...

อ่านต่อ »
คำโม
คำโม
คำโม

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Little Hideout ตลิ่งชัน
Little Hideout ตลิ่งชัน
be at ease
be at ease
TINPRESSO
TINPRESSO
After The Rain Coffee & Gallery
After The Rain Coffee & Gallery
Little Spoon
Little Spoon