- รีวิว พรแหนมเนือง ระยอง

รีวิว พรแหนมเนือง ระยอง
ร้านอาหารเวียดนามในเมืองระยอง
•ร้านอาหารเวียดนามในตัวเมืองระยอง มีอาหารอีสานด้วยจ้า •แหนมเนืองชุดใหญ่ หมูย่างมาด้านนอกแห้ง ด้านในฉ่ำ ปรุงรสอร่อย หอมพริกไทย รสไม่หวานไปกำลังพอดี น้ำจิ้มไม่ค่อยเข้มข้นเท่าที่ควร เหมือนจะใส่ตับน้อยไปหน่อยค่ะ •กุ้งพันอ้อย อร่อยยยยย เนื้อเนียน หอมพริกไทย ทานคู่กับหมี่ขาวที่มาพร้อมกันแล้วอร่อย น้ำจิ่มหวานมาก เราเลยทานแค่เนื้อกุ้งพันอ้อยกับหมี่ •ขนมเบื้องแป้งกรอบ เหมือนแป้งขนมเบื้องที่หนาขึ้นกว่าปกตินิดนึง มาเป็นทรงตั้งขึ้นมา แป้งกรอบๆ มีไส้เป็นผัดถั่วงอกแบบไม่มัน ราดด้วยน้ำจิ้มใสๆหวานน้อย พอราดก็หยิบทานเหมือนทาโก้ได้เลย •ยำหมูยอทอด หมูยอทอดหนึบๆไม่มัน ยำรสชาติอ่อนๆ หวานอมเปรี้ยว •น้ำตะไคร้ หวานหอม สดชื่นดีค่ะ

อาหารเวียดนามรสชาติดี
ถ้านึกถึงเวียดนามที่ระยอง ตู้ชอบร้านนี้ที่สุด ก๋วยจั๊บญวณ ควรเพิ่มไข่ กลมกล่อมในซุป ที่อร่อยจนยอมสั่งกลับบ้านกินคนเดียว คือข้าวเหนียวทอด เหมือนจะไม่มีอะไร แต่มีรสชาติ ไม่จืดอย่างที่คิด กุ้งพันอ้อยก็ตามสไตล์ อมน้ำมันนิดๆ แหนมเนืองไม่เป็นรองที่ไหน โดยเฉพาะน้ำจิ้ม #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ถ้ามาระยองแล้วอยากทานแหมเนืองแนะนำร้านนี้เลยค่า
ชอบแหนมเนืองที่นี่มาก ตัวแหนมเนืองสดใหม่ หอมๆ ไม่มันด้วยค่ะ น้ำติ้มเข้มข้น ออกเผ็ดหน่อยๆ ผักสดสะอาด แป้งนี่นุ่มเหนียวมาก มีให้ซื้อกลับหน้าร้านด้วยนะ ยำหมูยอ น้ำยำกำลังดี หมูยอที่นี่ต้องสั่งแบบติดหนังนะคะ เนื้อแน่นมาก อันนี้ต้องซื้อกลับก้อนละ 120฿ หมูย่างใบชะพู ปกติไม่ชอบเพราะเคยทานที่อื่นเหม็นเขียว แต่ที่นี่คือดีย่างมากรอบเลย ไม่เหม็นชอบๆ เนื้อหมูข้างในสุกหอม นุ่มมาก ส้มตำไทยปูอันนี้รสดีใช้ได้ดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดนามไทย รสชาติดี ราคามิตรภาพ
พรแหนมเนือง ถ.สุขุมวิท ระยอง ร้านอาหารเวียดนาม ไทย ราคาไม่แพง แหนมเนือง ชุดเล็ก 120 บาท ที่แปลกคือมีสัปปะรดมาด้วย หมูแหนมเนืองอร่อย น้ำจิ้มดี เปาะเปี๊ยะสดเวียดนาม 40 บาท ราคาดี เปาะเปี๊ยะจิ้มน้ำจิ้มหวาน เข้ากันได้ดี ครบรส มีไส้หมูย่างเพิ่มรสชาติ หมูยอเวียดนาม 65 บาท จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด แหล่ม หมูเป็นหมู ไม่แป้ง บั๋นแบ๋ว 65 บาท แป้งโรยกระเทียม กินคู่กับหมูยอ อร่อย ราคาอาหารไม่แพง หลากหลาย รสชาติ...อ่านต่อ
อร่อย รสชาติที่คุ้นเคย ติดถนนสุขุมวิท ระยอง
เป็นร้านที่ตั้งมานานมาก ในตัวเมืองระยอง รสชาติถูกปากคนระยอง แย่งที่จอดรถกันนิดหน่อยข้างทางถนนสุขุมวิท แหนมเนืองอร่อยมาก ขาดแต่มะเฟืองเท่านั้น ที่เหลือครบ ตามฉบับแหนมเนือง ที่นี้ให้ผักสดหลากหลายดีครับ ส่วนตัวชอบ เมนูสาวญวนห่อมผ็า (หัวไชท้าวดองหั่นบาง เอามาม้วนใส่กุนเชียง)ดูเพิ่มเติม
เน้นผักกับพรแหนมเนือง
อารมณ์อยากทานผักสดๆกับยำเปรี้ยวๆ ผักสด อาหารอย่างอื่นก็รสชาติดี พนักงานเสิร์ฟเยอะ รออาหารไม่นานค่ะ อยากกินแหนมเนืองก็ต้องมาร้านนี้ทุกทีเลยค่ะ เพราะมีเมนูหลากหลายให้ลองทาน อยู่ติดถนนสุขุมวิทในเมืองระยอง หาร้านไม่ยากค่ะ แนะนำสำหรับท่านที่ขอบทานแหนมเนืองค่ะดูเพิ่มเติม