รีวิว Jang Won BBQ

20 เม.ย. 2014
photo
8 check-ins
Quality Review
ยังไงก็ยังถูกใจ
เมนูเด็ด:ซัมยอกไซ, คอหมูย่าง

ผ่านไปนานครึ่งปีหลังจากรีวิวครั้งแรก รสชาติก็ยัวถูกใจยังเป็นร้านอาหารเกาหลีที่ถูกใจ ทั้งเนื้อหมู(คอหมู) ที่สามารถปิ้งได้เองแม้จะสั่งแค่ชุดเดียว หรือจะเป็นซัมยอกไซที่มีเตาปิ้งต่างหาก ซึ่งจะเป็นมาตราฐานเดียวกับที่เกาหลีและจีน เตาจะมีรูไว้สำหรับให้น้ำมันไหล อาหารเครื่องเคียงแน่นอน ถูกใจสุดๆของร้านนี้ก็ตรงนี้ ทุกอย่างสด อร่อย เยอะ มีให้เพิ่ม เปลี่ยนได้ ชอบสุดสุดก็ยังเป็นกิมจิแบบไม่เปรี้ยว สิ่งเดียวที่เปลี่ยนไปคือ น้ำแกงเดนจังจิเกะ เป็นน้ำแกงเต้าหู้ใส่หอยลาย รสชาติปัจจุบันจะอ่อนลง ใส่เครื่องน้อยลง ส่วนน้ำแกงกิมจิจิเกะ รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม


10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ต.ค. 2013

1ใน3ร้านอาหารเกาหลีที่ชอบสุดๆ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อย่างดี บริการเลิศ
เมนูเด็ด:ซุปเนื้อวุ้นเส้นรสเผ็ด, เนื้อติดมัน

เป็นร้านอาหารเกาหลีที่ชอบมาก โดยเฉพาะเครื่องเคียงต่างๆ หลากหลายมากเป็นสิบอย่าง เสิร์ฟให้ฟรี เติมไม่อั้น อร่อยด้วย วันนี้สั่งเนื้อย่างนุ่มๆชิ้นโตหวานๆ (650 บาท) หมูสามชั้น (300 บาท) มีพนักงานบริการปิ้งให้เสร็จ รอกินอย่างเดียว คือดี ซุปเนื้อวุ้นเส้นรสเผ็ด (300 บาท) อันนี้รสดีกลมกล่อม ซุปเผ็ดนิดๆ และวุ้นเส้นลวกกำลังดี เข้ากันกับเนื้อ ฟิน~

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
สั่งหมี่เย็นมากินชามเดียว แต่ได้เครื่องเคียงแกล้มมาสิบถ้วยยย!!

วันนั้นพอดีไปแถวอโศกคนเดียว เดินเหงาๆเสร็จ คิดในใจอยากกินหมี่เย็นเกาหลีอ่ะ เลยเดินเข้าไปที่ดง Korean Town แห่งกรุงเทพฯ ณ ซอยสุขุมวิท 12 กะว่าจะกินเร็วๆแล้วรีบกลับบ้าน ยืนอยู่หน้าร้านเกาหลีทั้งหลายนานสองนาน ตัดใจไม่ถูกจะกินร้านไหนดี เปิดวงในช่วย เจอร้านนี้พี่ป๋วย (user:pouy) รีวิวซ้ำตั้ง 3 รอบ มันต้องมีอะไรดีเป็นแน่แท้ เดินเข้าร้านด้วยใจมุ่งมั่น พอก้าวเข้าไปกลิ่นก็เนื้อย่างก็ทำชะงัก ...

อ่านต่อ »

66 Likes6 Comments
Share
28 ก.ค. 2018
photo
8 check-ins
Quality Review
ปิ้ง/ย่างเกาหลี จะสั่งจานเดียวก็เปิดเตาให้ย่าง
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมู, น้ำแกงกิมจิ, หมูสามชั้น, เครื่องเคียง

มาย่านโคเรียนทาวน์ แหล่งรวมอาหารร้านดังจากเกาหลี มีทั้งร้านอาหาร ของใช้นำเข้าจากเกาหลี ขนม และอาหารแช่เเข็ง เราทานบ่อยอยู่3ร้านในย่านนี้ แต่ร้านจังวอนจะประทับใจมากสุด เพราะเพียงสั่งหมู เพียงจานเดียวทางร้านก็จะเปิดเตาให้ ปิ้งเอง/หรือมีพนักงานปิ้งให้ ทำให้เราเลือกความสุก เกรียมได้ (ถ้าร้านเกาหลีร้านอื่นต้องสั่งขั้นต่ำ2จาน -ถึงจะเปิดเตา) เมนูเด็ด: หมูสามชั้น, หมูหมักซอส, เครื่องเคียง, ซุปกิมจิ -...

อ่านต่อ »
Jang Won BBQJang Won BBQJang Won BBQ

46 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.พ. 2015

ทานกันกลุ่มใหญ่ๆก็มันดีนะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่าง ร้านแนวๆ เกาหลีดั้งเดิม

BBQ ปิ้งย่าง style เกาหลี ตั้งแต่หน้าตาร้านแบบไม้ๆ (ออกดูเก่าๆ) การบริการที่เน้นให้พนักงาน ปิ้งให้ทาน เครื่องเคียงแบบเกาหลีจัดเต็มโต๊ะ แนะนำ ที่นี่สำหรับคนชอบเนื้อวัว เพราะมีหลากหลายมาก เนื้อหมูมีสองอย่าง คือ ติดมัน กับติดกระดูก ไม่มีซีฟู้ด ที่นั่ง: มีห้องส่วนตัว อาจดูเก่าๆ หน่อย ที่จอดรถ: Korean town

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
29 ก.ย. 2012
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านโปรดคุณแม่
เมนูเด็ด:ซัมยอกไซ

จริงๆผมไม่ค่อยสันทัดอาหารเกาหลีเท่าไรเพราะผมว่าทานร้านไหนห็คล้ายๆกัน แต่เนื่องจากคุณแม่ติดซีรีย์เกาหลีอยู่ คุณแม่เลยชวนมาทานครับ ร้านนี้เป็นร้านที่ขนาดเพื่อนเกาหลีของน้องสาวผมยังแนะนำครับโดยให้เหตุผลว่า คนเนอะสุดในละแวกนี้แล้วอาหารจึงสดที่สุดครับ ทางร้านคนเยอะมากแต่รอไม่นานสามารถเดินเล่นได้เพราะเดี๋ยวเค้าโทรตามเอง ส่วนรสชาติผมขอไม่วิจารณ์อะไรมากครับ ถือว่าโอเคครับ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านนี้อร่อย เครื่องเคียงครบครัน

ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่ http://www.facebook.com/yummyomuyummy ร้านนี้บรรยากาศเกาหลีแท้ๆ บริการดี มีเด็กเสริฟคอยปิ้งให้ และมีการเปลี่ยนกระทะให้เกือบจะตลอดเวลาที่ปิ้ง เครื่องเคียงมีให้ครบและอร่อยมาก เป็นร้านที่อยากให้ลองทานเป็นอันดับแรกๆถ้าได้มาเวิ้งเกาหลีนี้

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share