รีวิว Cafe Bora สยามพารากอน

20 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
'คาเฟ่มันม่วง'
เมนูเด็ด:Purple Sweet Potato Icecream, Tiramisu Sweet Purple Potato, บิงซูมันม่วง

รีวิวดองเค็มค่ะ55555555 เมนูมันม่วงนี่ฮิตมานานแล้ว แต่สารภาพตรงๆว่าไม่เคยลองเลยค่ะ😂 เห็นว่าที่พารากอนมีอยู่ร้านนึงที่ดังๆ เลยมาลองทานกับเค้าดูบ้าง จะได้รู้ว่าเจ้ามันม่วงนี่มันอร่อยตรงไหนกันนะ ที่ตั้งนะคะ Cafe Bora ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 สยามพารากอน ฝั่งโซนเหนือ ตรงข้ามกับทูดาริค่ะ เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ แบบเปิด ตกแต่งด้วยโทนสีเบจตัดกับสีม่วง ดูเก๊าหลี๊เกาหลีดีจัง ที่นั่งก็มีพอสมควรเลย ประมาณสิบกว่าโต๊ะได้ เมนูของร้านก็จะมีขนมหวานต่างๆที่ทำจากมันม่วง ตัวชูโรงเลยก็พวกบิงซูมันม่วง ซอฟท์เสิร์ฟมันม่วง สามารถดูเมนูและสั่งพร้อมจ่ายเงินได้ที่เค้าท์เตอร์เลยค่ะ กุ๊กไก่สั่ง Purple Sweet Potato Set Menu(489 บาท) ไหนๆ ก็มาถึงที่นี่ละ จัดชุดใหญ่ไปเลยดีกว่า (จริงๆคือเลือกอย่างใดอย่างนึงไม่ได้😂) เซ็ตนี้ประกอบไปด้วยเมนูเด็ดของทางร้านค่ะ มีบิงซูมันม่วง, ซอฟท์เสิร์ฟมันม่วง, ทิรามิสุมันม่วง และมันม่วงทอดกรอบค่ะ เรื่องรสชาติ ไล่เรียงไปทีละอันเลยดีกว่า ตัวบิงซูมันม่วง ตัวนี้ใช้ได้เลยนะ ตัวบิงซูข้างนอกเกล็ดแข็งๆ จืดๆเหมือนน้ำแข็งไสมากกว่า แต่ตักทานลงไปข้างในนุ่มมาก รสนมหอมมาก เติมซอสมันม่วงที่ให้มาในเซ็ตได้อีก ทานพร้อมกันแล้วหวาน หอมมัน โอเคเลยค่ะ ซอฟท์เสิร์ฟมันม่วง ตัวนี้กุ๊กไก่ว่ารสมันจัดมาก เหมือนทานมันเปล่าๆจริงๆ คนที่ชอบทานมันน่าจะชอบนะคะ แต่กุ๊กไก่ว่าทานรวมๆกันแล้วทำให้เลี่ยนนิดหน่อย เลยเฉยๆค่ะตัวนี้ มันม่วงทอดกรอบ อันนี้ทานเพลินๆดีค่ะ เฉยๆเพราะไม่ชอบเมนูอะไรแบบนี้อยู่แล้ว แต่จัดออกมาหน้าตาน่ารักมาก เหมือนดอกไม้เลย🌺🌺 ตัวสุดท้าย ทิรามิสุมันม่วง ตัวนี้กุ๊กไก่ประทับใจมากกกกก ข้างบนเป็นครีมโรยผงมันม่วง เนื้อเนียนมากกก ข้างล่างเป็นเนื้อเค้ก ตัวครีมข้างบนคือดีย์มากเลยแหละคุ๊ณ มันนุ่มๆลิ้น ไม่เลี่ยนเลย แถมทานพร้อมกับเค้กข้างล่างก็ยังนุ่ม ละลายในปาก ทานแป๊บเดียวก็หมดแล้วค่ะ😂😂 สรุปเลยแล้วกัน เป็นคาเฟ่มันม่วงตามสไตล์เกาหลีที่น่ารักดีนะ มีเมนูหลากหลายมาก แนะนำใครเลือกไม่ได้ ลองสั่งเซ็ตใหญ่แบบกุ๊กไก่ไปเลยก็ได้ค่ะ ฟินแน่นอน😘 ส่วนเมนูที่ประทับใจที่สุด แน่นอนว่ายกให้ทิรามิสุมันม่วงเลยค่ะ❤ ร้านนี้มีน้ำเปล่าฟรีด้วยนะ ไม่ต้องเสียเงินค่าน้ำเพิ่ม ชอบตรงนี้แหละ😎😎

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
Purple Sweet Potato Set Menu(489.-) จัดไปเซ็ตใหญ่เล้ย
อื่นๆ
บิงซูมันม่วง เกล็ดน้ำแข็งข้างนอกจืด แต่ข้างในนุ่ม หอมนมมากค่ะ
อื่นๆ
ซอฟท์เสิร์ฟมันม่วง ตัวนี้กุ๊กไก่ว่ารสมันจัดไป เลยเลี่ยนไปหน่อยค่ะ
อื่นๆ
มันม่วงทอดกรอบ เฉยๆนะ
อื่นๆ
ทิรามิสุมันม่วง ตัวนี้ชอบมากกกก ประทับใจ❤❤ ทานไม่เบื่อเลย
อื่นๆ
ดูความเนียนนุ่มนั่นสิ...

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
มันม่วง
ไม่หวาน
ชาเขียว
เกาหลี
ไอศกรีม
เข้มข้น
2 check-ins
Quality Review
ขอวหวานมันม่วงเลิฟมากๆ ส่วนเครื่องดื่มใส่เอิร์ลเกรย์นนี่ไมทค่อย
เมนูเด็ด:Purple Sweet Potato Icecream & Tiramisu##1

เราเคยมากินเซ็ตขนมมันม่วงของร้านนี้ เลิฟมากๆ ได้รสมันม่วงชัดเจนอร่อยๆ ทุกเมนู อร่อยกว่าหลายๆร้านที่รสมักไม่ชัดออดนมๆเลี่ยนๆ คือมันม่งงสำหรับเราค้องร้านนี้เลย ทีนี้มาต่อเครื่องดื่ม - Bora Signature Frappe น้ำมันม่วงปั่น ใส่เจลลี่เอิร์ลเกรย์ด้วย รสมันม่วงไม่ชัดเท่าขนมเมนูอื่น และที่เราไม่ชอบคือกลิ่นเอิร์ลเกรย์ ที่ทำให้รสแปร่งๆ - Bora Chocoholic Frappe นี่เช่นกันมีรสแปร่งๆน่าจะเอิร์ลเกรย์อีกเหมื...

อ่านต่อ »
มันม่วงปั่นนั่นเองCafe Bora สยามพารากอนCafe Bora สยามพารากอน

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.ย. 2017

มีความมันม่วงจริง ฟินๆ

อ่านต่อ »
7 มี.ค. 2019
photo
SPONSORED REVIEW
Quality Review
Nutella Bingsu & Toast
เมนูเด็ด:Nutella Bingsu

เมนูใหม่มาละจ้า เห็นงี้คิดว่าช็อกโกแลตธรรมดาละสิ ป่าวจ้า นางคือ “nutella” เน้อออ โทสต์ช็อกโกแลตราดนูเทลล่า ตัวน้ำราดมันไม่ค่อยข้นเท่าไรแฮะ รสชาติจางไปหน่อย ส่วนไอติมที่เสริฟมานี่ก็รสนูเทลล่านะ รสหวานๆเค็มๆอร่อยเลย ชอบไอติมเลยอ่ะ กินเกลี้ยงงง Nutella Bingsu! มาแว้วววว มันคือนมนูเทลล่าเข้าเครื่องแล้วออกมาเป็นบิงซูเลย ทับซ้อนกันหลายชั้นมาก พี่แกตบทับๆจนแน่นเลย หวานนิดเค็มหน่อย อร่อยดี ราดด้วยครีม...

อ่านต่อ »
Cafe Bora สยามพารากอนCafe Bora สยามพารากอนCafe Bora สยามพารากอน

7 Likes0 Comment
Share
5 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
มีทั้งไอติมมันม่วงและนูเทล่า

มาลองเมนูใหม่ นู้ทลล่า มีทั้งบิงซูนูเทลล่ากินกับครีมชีส และโทสต์ราดซอสนูเทลล่าและไอติมนูเทลล่า ขนมปังอร่อย กรอบนอกนุ่มใน ส่วนไอติมนูเทลล่าเนื้อไอตีมครีมมี่เนียนๆ แต่รสจะออกหวานๆเค็มๆ คล้ายๆกินคาราเมล ราดด้วยซอสนูเทลล่า ปักด้วยโมจิ เหมาะกับคนชอบหวานๆเลย แก้วนึงเยอะอยู่นะ อิ่มมาก

ดูเพิ่มเติม »
Cafe Bora สยามพารากอนCafe Bora สยามพารากอนCafe Bora สยามพารากอน

4 Likes0 Comment
Share
29 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
โทสต์มันม่วงอร่อยดี
เมนูเด็ด:โทสต์มันม่วง ทูโก

เห็นเมนูโทสต์ที่ไหนใหม่ๆ เราก็สนใจตลอดๆทุกที ร้านนี้มีมาขาย จึงไม่พลาดที่จะลองที่งาน Food Hall สยามพารากอนค่ะ - Purple Sweet Potato Toast to go โทสต์มันม่วง ทูโก 159 บาท เสิร์ฟมาในแก้วพลาสติก เพื่อให้ทานได้ง่ายๆค่ะ จะมี โทสต์มันม่วง ซอสมันม่วง วิปปิ้งครีม และไอศกรีมรสมันม่วง พร้อมปักดอกไม้สีม่วงอ่อนๆสวยงามค่ะ ไอศกรีมรสมันม่วงนุ่มๆหอมกลิ่นมันม่วงหวานเบาๆ ชอบมากค่ะ ทานไปก็จะเจอซอสมันม่วงข้น...

อ่านต่อ »
Cafe Bora สยามพารากอนCafe Bora สยามพารากอนCafe Bora สยามพารากอน

52 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.พ. 2018

ไอติมเนื้อนุ่มๆ รสชาเขียวก็อร่อยดีค่ะ

อ่านต่อ »
3 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มันม่วงง 🍠🍠🍠

Cafe Bora คาเฟ่มันม่วงส่งตรงจาเแดนกิมจิ เหมาะกับคนรักมันม่วงต้องมาเยือนสักครั้ง ร้านอยู่ชั้น4 สยามพารากอน ด้วยความอยากลองทุกอย่างเลยสั่งมาเซทใหญ่เลย ซึ่งจะประกอบไปด้วย บิงซูมันม่วงพร้อมซอสมันม่วง สำหรับบิงซูไม่ค่อยโดนเท่าไหร่เกล็ดยังรู้สึกว่าไม่เนียน และออกจืดๆ ไอศครีมมันม่วง ไอศครีมเนื้อเนียน ได้รสและกลิ่มมันม่วงนิดๆ ไม่หวานไป อร่อยดีค่ะ และที่ชอบสุดเป็นทีรามิสุมันม่วง รสชาติกลมกล่อมละมุนลิ้นม...

อ่านต่อ »
Cafe Bora สยามพารากอน

45 Likes1 Comment
Share
24 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
เพิ่งได้กินกับเค้า ร้านว่างมาก!

ร้านอยู่siam square one ติดซอย5 ตอนแรกๆร้านคนเยอะมาก เราไม่เคยได้ไปกิน วันนี้เห็นร้านว่างๆเดินเข้าไปกินหน่อย เราสั่งบิงซู ปิดตากินก็รู้ว่าเป็นมันม่วง555555 กินได้นะแต่ไม่ฟินมาก คนไม่ชอบหวานมากอาจชอบค่ะtoast เล็กดี กินพออิ่ม อันนี้เพื่อนเราชอบกันค่ะ ราคา เราว่าโหดอยู่ พอพอกับafter you เลย

ดูเพิ่มเติม »
Cafe Bora สยามพารากอนCafe Bora สยามพารากอนCafe Bora สยามพารากอน

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ขนมบัวหิมะ อ.ปราณี
Ad ·
ขนมบัวหิมะ อ.ปราณี
ขั้นสุดของความละมุน! ขนมบัวหิมะแป้งนุ่มไส้แน่น ต้องสูตรบ้าน อ.ปราณี
TUXEDO ESPRESSO BAR
Ad ·
TUXEDO ESPRESSO BAR
กินสเต๊กสันในออสเตรเลียน พร้อมไวน์ 1 แก้ว ในบรรยากาศโรงแรมหรู
฿฿