ร้าน ผัดไท มหาชัยไอศกรีม เมืองปทุม

เรียงโดย
4
กุ้งใหญ่ หอยใหญ่ อร่อยเหาะ !!!
ผัดไทยทะเล
ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
13 ต.ค. 2012
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มื้อมังสวิรัติ
  พิกัด ตรงข้ามร้านข้าวต้มตุ๊กตุ่น เลี้ยวเข้าซอยนี้เพื่อหาร้านอาหารทาน เลือกร้านที่มีอาหารตามสั่งจะได้ง่ายๆ ระหว่างรออาหารก็มีเสียงเพลงร้องสดแบบไม่ต้องอาศัยดนตรีบรรเลงให้ฟังโดยน้องๆ พนักงาน ถามว่าอยากฟังไหม ก็ไม่นะ...ไม่ร้องจะดีกว่า 😧 เมนูที่สั่ง -ข้าวหมูทอดไข่ดาว ไม่ได้ทานเอง แต่ดูน่าทานดีนะ -ต้มจืดเต้าหู้สาหร่าย สั่งไม่ใส่หมูสับ น้ำซุปไม่เค็ม รสชาติทานได้ -ไอศกรีมไข่แข็ง ราคา 60 บาท ใส่ไข่แข... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารหลากหลายรสชาดโอเค
  ไอศครีมกะทิ , ผัดไทยกุ้ง
  เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขึ้นชื่อมาก ถ้ามาตัวเมืองปทุมธานีต้องแวะมาชิม เลยขอแวะชิมสักหน่อยว่าจะเด็ดเหมือนที่กล่าวขวัญหรือไม่ อยากแรก ผัดไท "กุ้งใหญ่" ดูจากภาพ แบบนี้ถือว่ากุ้งไม่ใหญ่นะครับ ตัวกุ้งผ่าหลังมานิดเดียว เวลาทานต้องแกะเปลือกกุ้งทำให้แกะยากมากครับ รสชาดผัดต้องบอกว่าธรรมดา ไม่ว้าว แต่ทานได้ ส่วนไอศครีม อันนี้คอนเฟิร์ม อร่อยจริง มองโต๊ะข้างๆ ส่วนใหญ่สั่งข้าวแกง คราวหน้าคงต้องลองข้าวแกงดู แต่ดู... อ่านต่อ »
  16 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ผัดไท ไอติม ข้าวแกงจานด่วนๆ
  ไอศครีมกะทิ , ผัดไทยกุ้ง
  ร้านอาหารจานด่วนๆ เย็นสบายเพราะนั่งในห้องแอร์ อาหารที่ขึ้นป้ายใหญ่เลยก็ผัดไทครับ มีทั้งแบบธรรมดา 40- กุ้งใหญ่ๆ 1 ตัว 60- จบที่ทะเล 80- เลือกทานตามสะดวกครับ รสชาติผัดไทยหวานน้ำมาเลยละครับ มีห่อไข่มาด้วย ผักเคียงเยอะดี ใส่หมด อร่อยเลย ส่วนที่ดูจะน่ากินก็ต้องไอติมกะทิสดครับ ลองมาทานดูครับ ดูความคิดเห็น »
  11 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มีข้าวแกงกะไอศครีมด้วยนะ
  หมูผัดกะปิสะตอ , น้ำพริกกะปิ-ปลาทู , ไอศครีมกะทิ , ผัดไทยกุ้ง
  แวะมาทำธุระที่สรรพากร จ.ปทุมธานี จำได้ว่าแถวนี้มีร้านผัดไทยห้องแอร์ที่มีไอติมขายด้วยนินา...มองทางขวาจากสำนักงานสรรพากร จ.ปทุมธานีมาฝั่งตรงข้ามเยื้องใหญ่ ร้านตั้งอยู่ริมถนน เป็นตึกประมาณ 2ห้องใหญ่ หน้าร้านรถจอดกันแน่น เพราะเป็นเวลาพักเที่ยงของคนทำงาน คนเลยเยอะ แต่หน้าร้านทางด้านขวามีโต๊ะม้าหินให้นั่งแบบoutdoor อยู่2โต๊ะพร้อมต้นไม้. วันนี้ขอทานแค่ไอติมมหาชัยนะคะ เพราะยังอิ่มจากอาหารเช้าอยู่เลย..ม... อ่านต่อ »
  15 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารจานด่วนห้องแอร์นั้นเอง
  บริเวณหน้าร้านจะพบว่ามี 3 ส่วน คือ ไอศกรีมมหาชัย ผัดไทย และข้าวราดแกง ส่วนในร้านจะเป็นห้องแอร์ทั้งหมด รสชาติ -ผัดไทยทะเล (60บาท) รู้สึกว่าธรรมดา แต่เครื่องนี่ถือว่าโอเค ใช้เส้นจันท์ หอย หมึก กุ้ง ตัวใหญ่ เสิร์ฟพร้อมจานผักแกล้มมาให้ค่ะ -ข้าวราดแกง ราคาสูงกว่าร้านปกตินิดหน่อย เริ่มต้นที่ 35-60 บาท แต่ อร่อย นะคะ ทำรสถึงดี -ไอศกรีม ก็ไอศกรีมมหาชัย ราดเครื่องต่างๆ ก็ได้มาตรฐานดีค่ะ ดูความคิดเห็น »
  12 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...