4.9

รีวิว เจริญโภชนาเจ้าเก่า65ปีสลกบาตรออกครัวคุณต๋อยช่อง3

23 ต.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ถ้าไม่ชิมถือว่าผิด มาสลกบาตรถึงสลกบาตรแล้วต้องแวะซื้อของฝากที่นี่ แลเวจะหาว่าไม่บอก อร่อยจริงครับ

มาสลกบาตรกำแพงเพชรห้ามพลาดร้านนี้สมเป็นอันดับ1ในวงใน เพราะของฝากของเขาอร่อยมากที่สุดไม่ต้องแวะที่ไหนแวะที่นี่ที่เดียวตามพิกัดเลย หมูแผ่นมาแล้วต้องซื้อ หมูแท่งกรอบอร่อยมากๆ หมูหยองที่นี่อร่อยมากๆระดับประเทศ กุนเชียงหมูอร่อยสมคำร่ำลือ หมูสวรรค์ที่นี่อร่อยมากๆเด็ดจริงผมจะซื้อฝากญาติญาติบอกอร่อยจริงๆ หอยจ้อปูเนื้อปูก้อนทะลักอร่อยเด็ดมากมาที่สลกบาตรที่นี่ทำหอยจ้อปูอร่อยมาก ปอเปี๊ยะเนื้อเป็ดย่างคืออร่อยพร้อมทานทางร้านทอดให้เลยอร่อยมาก แฮกึ้นกุ้งทะเลกินที่ไหนก็ไม่อร่อยเท่าที่นี่ มาที่นี่ซื้อของฝากกลับไปฝากญาติเป็น10ครั้งแล้ว ญาติผมบอกอร่อยจริง ทำใหม่สดสะอาดเก็บได้นาน ปัจจุบันมาตุลาคม2565 ร้านเขาย้ายมาที่ใหม่ ใช้ชื่อร้านใหม่ จากเจริญโภชนาเป็น ลิ้มเจริญพาณิชย์ของไหว้เจ้าจีน และขายของฝากชื่อดังของสลกบาตรเหมือน เขาเปลี่ยนชื่อเพราะเขาเลิกขายอาหารแล้ว และมาขายของฝากที่เขาทำเอง และขายของไหว้เจ้าจีน ที่ร้านเลยเป็นร้านของฝากที่ผมผ่านต้องแวะ

หอยจ้อปูเนื้อปูก้อนพรีเมี่ยม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
กลับมาขายอาหารอีกครั้งที่ร้านใหม่11กพ2568ที่ร้านใหม่ติดเซเว่นขาล่อง ตรงข้ามโชวรูมมิตซูสลกบาตร☎️0824539828
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาม้าทอดกรอบสมุนไพร, กะเพาะปลาผัดแห้ง, หมูเค็มทอดซีอิ้ว, หมูทุบสูตร50ปี, หอยจ้อปูเนื้อปูก้อนพรีเมี่ยม, หมูแผ่นเครื่องยาจีนออกครัวคุณต๋อยช่อง3, หมูแผ่นเครื่องยาจีนของฝากชื่อดังสลกบาตรที่ไปโชว์บนเวทีครัวคุณต๋อยช่อง3, หมูแผ่นหมูทุบหอยจ้อปู ของฝากชื่อดังสลกบาตร

⛳️" #กำหนดย้ายร้านไปขายอาหารที่ใหม่วันที่11กุมภาพันธ์2568" ☎️0824539828 🏅เจริญโภชนาเจ้าเก่า65ปีสลกบาตรออกครัวคุณต๋อยช่อง3🏅 #ร้านใหม่เราจะขายอาหารขายของฝากขายของไหว้เจ้าจีน 🎯พิกัดย้ายไปร้านใหม่ติดเซเว่นสลกบาตรทล.1 🎯ติดถนนสายเอเซีย ฝั่งขาล่องลงนครสวรรค์-กทม 🎯ตรงข้ามโชว์รูมรถยนต์มิซูบิชิสาขาสลกบาตร ⛳️พิกัด..ร้านใหม่ https://maps.app.goo.gl/ohrfCn5PMASJBZ868 🧧#ขายของดีสลกบาตรออกครัวคุณต๋...อ่านต่อ

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
วันที่6กุมภาพันธ์68เราจะย้ายร้านไปที่ใหม่ติดเซเว่นขาล่อง ตรงข้ามกับโชว์รูมมิตซูสาขาสลกบาตร ขายอาหารอีกครั้ง ขายของฝาก
4 ม.ค. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เจริญโภชนาสลกบาตร ออกครัวคุณต๋อย เปลี่ยนเบอร์มือถือ ☎️0815569293
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุนเชียงเนื้อหมูสันนอกพรีเมี่ยม, หมูแท่งอบกรอบหอมเครื่องยาจีน, หอยจ้อปูพรีเมี่ยมเนื้อปูก้อนทะลัก หมูทุบสูตร50ปีออกรายการท้าพิสูจน์ช่อง7 หมูแผ่นเครื่องยาจีนออกครัวคุณต๋อยช่อง3 หม, หมูหยองสูตรโบราณเนื้อหมูล้วนเส้นเกลียว

โดยเจริญโภชนาเจ้าเก่า50ปี #หอยจ้อปูพรีเมี่ยม เปิบพิสดารแม่ช้อยนางรำ ใส่เนื้อปูกว่า90%ลูกใหญ่จั้มโบ้เนื้อปูก้อนทะลัก #หมูแผ่นเครื่องยาจีน ไปโชว์บนเวทีครัวคุณต๋อยช่อง3 อร่อยตำนานฉายาของดีสลกบาตร สูตรกว่า50ปี #หมูทุบสูตร50ปี ลงหนังสือพิมพฺไทยรัฐ ออกรายการท้าพิสูจน์ช่อง7 ลูกค้าบอกว่าอร่อยมากอันดับ1 #หมูแท่ง หอมเครื่องยาจีน ลูกชมว่าหมูแท่งร้านเราทำอร่อยมาก #หมูหยองสูตรโบราณ ใช้เนื้อหมูล้วน ลูกค้าจะ...อ่านต่อ

2 ธ.ค. 2022
ของดีสลกบาตร ไครมาสลกบาตรต้องแวะซื้อ ร้านนี้ออกรายการครัวคุณต๋อยช่อง3 เปิบพิสดารแม่ช้อยนางรำ ออกท้าพิสูจน์ช่อง7
Chatree Duangnet
3 ม.ค. 2020
เจอร้านอาหาร ”เพชรในตม” ที่สลกบาตรกำแพงเพชร ถ้านับแต่อาหารให้คะแนนเต็ม 5 ดาวทีเดียว นักกินขับรถขึ้นเหนือต้องแวะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำยอดไม้ใบหญ้า, หมูแผ่นเครื่องยาจีน, ต้มยำน้ำใสปลาม้า

นั่งรถจากเขียงใหม่กลับกรุงเทพ ถึง “สลกบาตร” กำแพงเพชรตอนบ่ายสองหิวพอดี แวะร้าน “เจริญโภชนา” ข้างถนนหลวง ร้านกำลังเปิด จอดรถหน้าร้านเจอ “คุณเจริญ” เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมากๆ ให้คำแนะนำเป็นกันเองเสมือนญาติใกล้ชิด ผู้ช่วยเก่าแก่มากไปหน่อย พอดีลูกสาวคนสวยของคุณเจริญอยู่ช่วยด้วย เป็นบัณฑิตมหาวิยาลัยนเรศวรเช่นเดียวกับคุณพ่อ การบริการจึงดีเป็นพิเศษถึงแม้ว่าจะเป็นแบบต่างจังหวัด ให้คะแนน 5 ดาว บรรยากาศภา...อ่านต่อ

10 ธ.ค. 2022
ขายดีอันดับ1 ฉายาของดีสลกบาตร "หมูแผ่นเครื่องยาจีน" เมนูที่ไปโชว์บนเวทีครัวคุณต๋อยช่อง3 ตำนานเก่าเเก่กว่า50ปี

ขายดีอันดับที่1 นี่คือฉายาของดีสลกบาตร #หมูแผ่นเครื่องยาจีน สูตรนุ่มฉ่ำ หอมเครื่องยาจีน สูตรเก่าแก่แม่กิมฮวย เราใช้ "เนื้อหมูสันนอกล้วน" ที่คัดเกรดพรีเมี่ยมอย่างดีที่สุด เป็นตำนานของฝากของดีสลกบาตรที่ขายมาเก่าแก่กว่า50ปี ด้วยรสชาติที่ลงตัว ลูกค้าจากทั่วประเทศมาสลกบาตรต้องแวะมาซื้อซ้ำอย่างมากมายและจะชมว่าอร่อยที่สุด และเป็นต้นตำหรับที่ขายมานานกว่า50ปี #ไปโชว์บนเวทีครัวคุณต๋อยช่อง3 #เปิบพิสดารแม่...อ่านต่อ

25 พ.ย. 2022
11กพ2568ร้านจะย้ายมาขายอาหารและของฝากที่ร้านใหม่ติด7-11ตรงกันข้ามกับโชวรูมรถยนมิตซูบิชิสาขาสลกบาตร โทร0824539828
1 ก.พ. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านในตำนานกว่า50ปีของสลกบาตร มาต้องแวะ หอยจ้อปูอร่อยมาก หมูแผ่น หมูทุบ หมูหยอง กุนเชียง หมูแท่ง หมูแผ่นปิ้ง ของดีสลกบาต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแผ่นเครื่องยาจีน, หมูทุบสูตร50ปี, หมูหยองสูตรโบราณ, หมูแท่งอบกรอบ, หมูแผ่นปิ้งกรอบ, กุนเชียงเนื้อหมูสันนอกพรีเมี่ยม, หอยจ้อปูพรีเมี่่ยม

ร้านอันดับ1ในตำนานของดีสลกบาตร หอยจ้อปูอร่อยมากเนื้อปูก้อนทะลักจริงๆ ไครชิมแล้วจะติดใจ สุดยอดของฝากของดีสลกบาตร เปิด8:00-17:00น. หน้าร้านเปิดขายทุกวัน ของฝากชื่อดังสลกบาตร "#ฉายาของดีสลกบาตร' ลิ้มเจริญพาณิชย์หมูทุบหมูแผ่นหอยจ้อปูสลกบาตร "โดยเจริญโภชนาเจ้าเก่าดั้งเดิม" ที่ออกรายการครัวคุณต๋อยช่อง3 เปิบพิสดารแม่ช้อยนางรำ ออกรายการท้าพิสูจน์ช่อง7 ลงหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ มติชน #หอยจ้อปูพรีเมี่ยม เปิบ...อ่านต่อ

7 ม.ค. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านนี้คือร้านเจริญโภชนาเจ้าเก่าดั้งเดิม แต่เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น ลิ้มเจริญพาณิชย์ ขายทั้งของฝากและของไหว้เจ้าจีน

ร้านนี้เจ้าเก่า50ปีสลกบาตรดั้งเดิม เมื่อก่อนชื่อเจริญโภชนา เขาขายอาหารแต่ปัจจุบันเขาขายของฝากที่ร้านเขาทำเอง หมูแผ่นนี่ออกรายการครัวคุณต๋อย มาสลกบาตรต้องแวะซื้อ เพราะอร่อยมาก ผมกินมากว่า50ปี และหมูทุบสูตร50ปี ต้องมาซื้อในประเทศไทยหมูทุบร้านนี้อร่อยที่สุด ต้องมาชิมดู หมูแท่งก็อร่อยรสชาติเดียวกับหมูแผ่น กุนเชียงหมูลูกชายผมชอบทานมากคือที่สุดเลยคร้บ หมูหยองเขาทำเป็นเส้นเกลียวไม่ป่น อร่อยถูกใจ ร้านด...อ่านต่อ