- รีวิว Pym coffee roastery Pym coffee roastery

แวะมาหากาแฟดื่มแก้ง่วง
แวะมาหากาแฟดื่มแก้ง่วงหน่อย เค้าว่าร้านนี้กาแฟดี ร้านสะดุดตาด้วยอิฐบล๊อกช่องลมสีเหลือง ภายในอบอวลไปด้วยกลิ่นกาแฟ น้องๆบาริสต้า อัธยาศัยดี เป็นมิตร สั่งเอสเย็น หวานปกติมาดื่ม รสชาติหวานไปสำหรับเรา แต่กาแฟกลมกล่อม นัวดี และพึ่งมาทราบที่หลังว่ามีเมนู เอสเย็นที่ได้รับรางวัลด้วย ไว้มีโอกาสจะแวะมาชิมดูเพิ่มเติม
อเมริกาโน่กลิ่นหอมรสเปรี้ยวสดชื่น
ตั้งใจมาลองกาแฟที่ได้รับรางวัล แต่ดันไปสั่งเมนูผิด สั่งเมนูเอสเย็นธรรมดามาสะงั้นอ่ะ 🥹 เอสเย็นตัวที่ได้รับรางวัล แก้วละ 170 บาท แต่เราสั่งเอสเย็น ธรรมดาแก้วละ 75 บาท แก้วนี้ใช้เมล็ดคั่วกลางค่อนเข้ม สั่งหวานน้อย ส่วนตัวว่ายังหวานไปอยู่ดีสำหรับคนที่ชอบหวานน้อยแบบเรา กาแฟหอมใช้ได้เลย แต่ยังไม่ค่อยเข้มในแบบที่ควรจะเป็น ส่วนตัวเราชอบ อเมริกาโน่ คั่วกลางมากกว่าครับ ให้กลิ่นที่หอม และรสเปรี้ยวฉ่ำข...อ่านต่อ
กาแฟเอสเย็นรางวัลการันตี ดีกรีแชมป์ปี 2024
กำลังขับรถไปสงขลา เราดันตาดีเห็นป้ายแชมป์หน้าร้าน เลยต้องกลับรถวนมาลอง บรรยากาศ - ร้านกำแพงช่องสีเหลืองบนถนนเพชรเกษมทางไปวงเวียนน้ำพุของหาดใหญ่ หาที่จอดรถข้างทางนะ เพราะตรงนี้เป็นถนนใหญ่ ร้านห้องเดียวแบบง่ายๆ นั่งในร้านห้องแอร์ หรือด้านหน้าก็ได้ หนึ่งในความตั้งใจวนรถมาก็คือเพื่อลองกาแฟเอสเพรสโซเย็นแบบไทยๆ ของร้านนี้ ที่มีป้ายรางวัล "THAILAND ES YEN CHAMPIONSHIP 2024" การันตีความอร่อย นอกจากนี...อ่านต่อ
Pym esyen ได้รางวัลที่1
ร้านกาแฟใหม่ ติดtop ในใจแล้วค่า Esyen ที่ได้รางวัล อันดับ 1 ปกติเรียกได้ว่าแทบจะไม่ได้กิน esyen เลย แต่เห็นเค้าได้รางวัล ลองสักหน่อย ราคา 170 บาท คงคอนเซ็ปต์หวาน0 อยู่ กาแฟ 4 shot ดี ลงตัวดี นัวๆ มันๆ แนะนำ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ - ลาเต้ หวาน 0 ก็อร่อย ดูดปรื้ดหมดไว หอมกาแฟ ราคา 65 บาท ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ - อเมริกาโน่นั้น ก็ดีไม่แพ้กัน ราคา 55 บาท ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ทุกเมนูกินคั่วกลาง ถ้าคั่วอ่อน + ราคาไปอีก...อ่านต่อ
ร้านกาแฟที่มีเมล็ดให้เลือกเยอะมาก
ร้าน pym เป็นร้านคาเฟ่ที่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลายแบบมากๆค่ะ นอกจากนี้ยังมีโรงคั่วกาแฟเล็กๆ ตั้งอยู่ภายในร้านด้วย เมนูของร้านจะเน้นไปที่เมนูกาแฟมากกว่านะ พวกเมนูขนม เบเกอรี่ที่ทานคู่กันค่อยข้างน้อย แต่มีบ้างค่ะถ้าอยากทานคู่กาแฟ เมลสั่งกาแฟยูซุ สดชื่นดี ได้รสกาแฟผสมยูซุเปรี้ยวอมหวาน ลงตัวค่ะ รวมๆเหมาะกับสายกาแฟ และสายดริปน่าจะถูกใจดูเพิ่มเติม