ร้าน โรงเหล้าแสงจันทร์

เรียงโดย
3
โรงเหล้าแสงจันทร์ เลียบด่วน-รามอินทรา
ไม่ใช่ว่าจะอร่อยแค่เหล้า อาหารที่ร้านก็อร่อยเหมือนกาน ชอบกุ้งชุปแป้งทอด เมนูยำปลากระพงเพิ่งเคยสั่งทานอร่อยมาก..ขอบอก! มีโปรโมชั่นอยู่เลยๆ พนักงานนี่บริกการดีไม่ยอมห่างเลยแหละ
ความสะอาดใช้ได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ด้านใน ด้านนอก ที่โต๊ะเด็กเสิร์ฟเก็บกระดาษทิชชูที่เราใช้แล้วทิ้งให้ตลอด เที่ยวมา3ปี ไม่เคยเจอปัญหา :)
7 ก.ย. 2013
0 Comment 0
 • 3
  สนุก อาหารอร่อย
  แกงส้มแป๊ะซะ , ยำ4สหาย
  โรงเหล้าแสงจัน เปิดเพลงเพราะดี เล่นสดสลับกะเพลงตื้ดๆ อาหารอร่อยดีค่ะ รสชาติจัดจ้าน กินแกล้มแก้เมา สนุกเต้นได้ด้วย แต่เด็กเสริพบางคนเหมือนเลือกบริการ เลือกเฉพาะลูกค้าที่คุ้นเคย จะบริการดี แต่งงมาก ทิชชู่ก็ต้องเสียตัง ผ้าเย็นก็คิดตัง แถมไม่ได้บอกให้แกะ สาขานี้ รู้สึกจะราคาสูงกว่าสาขาอื่นด้วย ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  สนุกสนานในบรรยากาศคันทรี่ๆ
  กุ้งทอดครีมสลัด
  โรงเหล้าแสงจันทร์ สถานที่กว้างขวางในบรรยากาศสไตล์ไทยประยุกต์ เหมาะสำหรับนั่งเฮฮาสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน มีเวทีขนาดใหญ่และมีนักร้อง วงดนตรี ขับร้องเพลงเพราะๆ มันๆ ทั้งเพลงแนวเพื่อชีวิต เพลงไทยสากล หรือเพลงสากลตลอดทุกค่ำคืน ดูความคิดเห็น »
  14 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 2
  ชนแก้ว... กันอีกแล้วสินะ!!! @ โรงเหล้าแสงจันทร์
  บอนชอนฟรายด์
  สำหรับร้านโรงเหล้าแสงจันทร์ร้านนี้ หลงมาแบบบังเอิญ หรือโดนลากเข้ามานั่นเองค่ะ บรรยากาศร้าน ร้านค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว มีวงดนตรีสดเล่นด้วยนะคะ บรรยากาศร้านก็ตกแต่งโอเค กึ่งเพื่อชีวิตเลย แต่จะบอกว่าที่นี้มีการจัดคอนเสิร์ตเยอะเหมือนกันนะคะ ไม่เฉพาะแต่ลูกทุ่งเท่านั้น เริ่ดจุง แต่ “สุภนิดา” เคยมาแค่ครั้งเดียว เราว่าคนเยอะมาก อึดอัด 555 ไม่เหมาะกับเรา แต่เพื่อนๆ เราที่ชอบปาร์ตี้ก็จะชอบร้านนี้กันน... อ่านต่อ »
  29 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 2
  กลุ่มเป้าหมายชัดเจน ได้ใจอยู่นะ
  เพิ่งรีวิวโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดงไป บอกก่อนนะค่ะว่าไม่เซียนโรงเหล้าโรงเบียร์ แต่พอดีมีโอกาสได้ไปทำงานเกี่ยวกับคอนเสิร์ตการกุศล ที่ชอบจัดที่นี่หลายครี้ง ก็เลยคิดถึง อีกหนึ่งโรงอาหารโรงแอลกอฮออล์ ที่อยู่ย่านใกล้กัน อย่าง โรงเหล้าแสงจันทร์ ค่ะ แหมยังไม่มีใครรีวิวเลย ประเดิมเลยล่ะกันค่ะ ที่นี่ก็จะออกแนวเพื่อชีวิตหน่อยนะค่ะ ตอนนั้นพอดีไปทำงานเกี่ยวกับคอนเสิร์ตลูกทุ่งช่วยน้ำท่วม ก้เลยได้โอกาสไปท... อ่านต่อ »
  11 พ.ย. 2012
  1 Comment 1
  • SURABALL 25 มิ.ย. 2013
   วัยรุ่นหรอครับ
 • 3
  เมา+มัน!!! พากันกรึ๊บกันทั้งกรุ๊ป!!!
  ปีกไก่ทอด , ยำทะเลรวมมิตร , ไก่ต้มใบมะขามอ่อน
  ปีนี้แผนกเปลี่ยนสถานที่จัดเลี้ยงปีใหม่ มากันที่นี่เลย แสงจันทร์ เลียบด่วน-รามอินทรา มาแท็กซี่นะสะดวกสุด เมามายไปไม่ต้องห่วงขับรถด้วย บรรยากาศที่นี่ก็สไตล์โรงเหล้าคันทรี่ทั่วไป ในห้องน้ำมีแต่งหน้า ทำผม ด้วยนะ 20 บาท เพื่อนไปลองทำ ต้องทำเองนะ 20 ถ้าให้พนง.ทำให้เป็น 40 นี่รีดผมอย่างเดียว ถ้าม้วนก็เพิ่มไปอีก 555+ ก็จริงๆ ไม่ต้องเป๊ะต้องสวยมากหรอก เดี๋ยวก็มันกันแล้ว แผนกจองพื้นที่ด้านหน้าเวที เสีย... อ่านต่อ »
  12 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 7 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...