รีวิว The Prima Clinic Si Racha เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ศรีราชา

26 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
สลายไขมันด้วยความเย็น คือความอัศจรรย์จริง ๆ

พาคุณแม่มาสลายไขมันด้วยความเย็นที่นี่ คุณแม่บ่นว่าออกกำลังกายยังไงพุงก็ไม่ลดเสียที ก็เลยเข้ามาปรึกษาหมอช้อป หมออธิบายได้ดีมาก บอกว่าเป็นการใช้ความเย็นในอุณหภูมิติดลบ 5 องศา ไปแช่แข็งไขมันใต้ผิวหนังจนกลายเป็นสิ่งแปลกปลอมของร่างกาย จากนั้นเม็ดเลือดขาวในตัวเราก็จะไปทำลายมันออกมาทางปัสสาวะได้เอง มันช่างน่าอัศจรรย์มากจอร์จจจจ ตอนทำจะมีแผ่นรองเครื่องดูดไขมันนี้เพื่อไม่ให้ผิวชั้นบนไหม้จากความเย็น จากนั้นพอเครื่องทำงาน มันจะดูดไขมันขึ้นมา เหมือนอบขนมปังเลย ฟู ๆ เข้าไปในช่องของเครื่อง นั่งดูทีวีเพลิน ๆ รอไปประมาณหนึ่งชั่วโมง พนักงานก็มานวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ แล้วก็กลับบ้านได้ ไม่มีเลือดออกเลยซักหยด ถามแม่ว่าเจ็บไหม...แม่บอกว่าชิล ๆ ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย แต่พอกลับบ้านมาได้หนึ่งวันก็จะมีอาการตึง ๆ เหมือนไปซิทอัพมา หมอแนะนำให้ดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อให้ขับไขมันที่ตายแล้วให้มากที่สุด ไว้อีกหนึ่งเดือนจะมาพบคุณหมออีกรอบ ดูด้วยว่าจะได้ผลขนาดไหน แต่เห็นญาติอีกคนไปทำที่กทม.ด้วยเครื่องแบบเดียวกัน เห็นผลเอวลดลงประมาณ 20% ไปทำซ้ำได้อีกจนกว่าจะพอใจ โดยควบคุมน้ำหนักควบคู่ไปด้วยก็จะเห็นผลชัดมาก แต่ญาติไปทำมาครั้งหนึ่งตกอยู่ประมาณ 2 หมื่นบาท ต่อ 2 หนีบ (ตัวหนีบดูด) แต่ของหมอช้อปคิดแค่หนีบละสามพันกว่าบาท ถูกมาก ๆ หวังว่าจะเห็นผลดีนะครับ ป.ล. ห้องรับรองกว้างขวาง แอร์เย็น เก้าอี้นั่งสบายมาก แถมมีขนมเครื่องดื่มอร่อยๆให้กินฟรีด้วย ดีงาม

ราคา: 3xxx
สลายไขมันด้วยความเย็น
สลายไขมันด้วยความเย็นเครื่องดูดไขมันขึ้นมา มีอุณหภูมิบอก -5 แต่แม่ไม่รู้สึกเจ็บเลย
สลายไขมันด้วยความเย็น
สลายไขมันด้วยความเย็นคุณหมอจะเป็นคนดูแลการทำทุกขั้นตอน สบายใจได้

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
12 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
สลายไขมันด้วยความเย็น กล้าการันตี สัดส่วนไม่ลด เคลมฟรี

🚩บทสรุปความสำเร็จแห่งปี🚩 ของโปรแกรม #พรีม่าฟรีซ (Prima Freeze) จนได้รับโล่รางวัลยอดใช้แผ่นป้องกันความเย็นสูงสุด TOP🏆 ระดับประเทศปี 2563 --------------------------------------- Prima Freeze โปรแกรมพรีม่า ฟรีซ ที่เดอะ พรีม่า คลินิก ❄กำจัดไขมันที่ลดยาก รอบเอว สะโพก ต้นแขน ต้นขา หน้าอก ไขมันด้านหน้าและด้านหลังรักแร้ ❄สลายเซลล์ไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง ถึง -11 องศา ในเวลา 60 นาที ❄ไม่เจ็บ ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ธ.ค. 2020

ยืนหนึ่ง รักษาสิวชลบุรี เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ไม่เลี้ยงไข้

อ่านต่อ »
4 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ยืนหนึ่ง รักษาสิว ศรีราชา จริง ๆ ค่ะ

คลินิกนี้เพื่อนแนะนำให้มาอีกที เปิดใหม่อยู่หน้าห้างอิออน ซอยหลังโรงเรียนอัสสัมฯ ซื้อคอร์สรักษาสิว size L รักษาสิว 10 ขั้นตอน แถม IPL คลินิกกว้างขวาง สะอาด พี่ ๆ พนักงานให้คำแนะนำดีมาก เป็นกันเอง ไม่กดดันขายคอร์สเหมือนบางที่ หมอช้อปอธิบายละเอียดมาก หมอน่ารัก เป็นกันเอง จริง ๆ ที่นี่มีคอร์สรักษาสิวมีหลายคอร์สนะคะ แต่เลือก size L สามพันกว่าบาท เพราะอยากเห็นผลเร็ว และไม่ต้องจ่ายจุกจิกอีก รวมค่...

อ่านต่อ »
The Prima Clinic Si Racha เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ศรีราชา
The Prima Clinic Si Racha เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ศรีราชา
The Prima Clinic Si Racha เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ศรีราชา

1 Like0 Comment
Share
4 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ขึ้นทางด่วนสู่การบอกลาสิว ที่พรีม่า คลินิก #รักษาสิวศรีราชา #รักษาสิวชลบุรี

เข้าสู่ช่วงมีประจำเดือนเมื่อไหร่ สิ่งที่มาก่อนคือ สิว ค่ะ มาแล้วเครียดเลย ทั้งสิวผด สิวอักเสบ😰 เลยหาคลินิกใกล้บ้าน แถวศรีราชา หาข้อมูลเยอะมาก จนมาเจอคลินิกเปิดใหม่ แต่มีรีวิวเพียบ คือ พรีม่า คลินิก เจ้าของเป็นหมอคนชลบุรี เลยมั่นใจได้ในระดับหนึ่ง คอร์สรักษาสิวที่นี่มีหลายคอร์ส คือ S M L ไล่ตามงบประมาณ และ ปริมาณสิว จริง ๆ สิวไม่ได้เยอะ แต่ด้วยความเป็นคนใจร้อนของเรา ต้องจัดการด่วน เลยเลือกไซส์ ...

อ่านต่อ »
ส่วนต้อนรับ
ขนมฟรี
เครื่องดื่มฟรี
หมอช้อปอธิบายละเอียด เห็นภาพมาก
เครื่องวิเคราะห์ผิว3มิติ

1 Like0 Comment
Share
25 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
รักษาฝ้า กระ รอยดำสิว ลบรอยสัก ด้วยเครื่อง Pico Laser เทคโนโลยีล่าสุด หนึ่งเดียวในศรีราชา

หนึ่งเดียวในศรีราชา เทคโนโลยีล่าสุดในการรักษาฝ้า กระ รอยดำสิว หรือแม้กระทั่งลบรอยสัก ที่เห็นผลชัดเจน มาตรฐานจากโรงพยาบาลใหญ่ในกรุงเทพฯ คือเจ้าเครื่อง Picosecond Laser เจ้าของคือหมอช้อป ผู้อยู่เบื้องหลังความงามให้ดาราเซเลปมากมายในกรุงเทพ พอมาเปิดคลินิกที่ชลบุรีบ้านเกิดของตัวเอง จึงได้นำมาตรฐานเทคโนโลยีล่าสุดมาให้ชาวชลบุรีเข้าถึงได้ในราคาถูกมาก รักษาฝ้า กระ รอยดำ หากทำด้วยเครื่อง Q-Switch ที่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share