- รีวิว Tonsei Japanese Restaurant

รอบนี้ มาทานของทอด
Tonsei ทงเซอิ ร้านอาหารญี่ปุ่น ปากซอยสุขุมวิท 26 เป็นตึกแถวเล็กๆ ไม่มีที่จอดรถนะจ๊ะ ชอบร้านนี้ให้บรรยากาศญี่ปุ่นจริงและชาวญี่ปุ่นมานั่งทานกันเยอะมาก แบบเงียบๆ รอบนี้สั่งเป็นอาหารเซต อาหารเซตที่นี่ใหญ่เยอะทานอิ่มราคาไม่แรง Katsuni set 220 บาท ชุดหมูคัตสึราดไข่ ชุดนี้จะให้หมูเยอะกว่าข้าวหน้าหมู katsu don เนื้อหมูดี ไม่แข็งแน่น เหมือนบางร้านที่ ดังในย่านสุขุมวิทมีคนเข้าแถวรอเยอะ 🙄 เครื่องเคียงสามารถขอเพิ่มได้ 1 ครั้ง สิ่งที่ขอเพิ่มได้มี เต้าหู้ ผักดอง ข้าว และน้ำซุป แต่เราไม่ได้ขอนะจ๊ะ Mix Fried 230 บาท ของทอดทำออกมาเร็วมาก ร้อน กรอบ ดี มีหมูสับปั้นก้อนกลมทอด มันฝรั่ง ทอด ปลาทอด ไม่รู้ใช่ปลาอะไรมันมีกลิ่นแรง โทนกลิ่นแบบปลาทู ไม่รู้เพราะว่าปลาไม่สดหรือเพราะเป็นปลาเฉพาะชนิดของญี่ปุ่น กลับบ้านไปท้องก็ไม่เสียนะคะ กุ้งทอด ยังมีอีกหลายเมนูที่จะกลับไปทานค่ะ อาหารญี่ปุ่น #JapaneseSPL

Tonsei พร้อมพงษ์ ใครชอบอาหารญี่ปุ่นมาแวะด่วนๆ
Tonsei ทงเซอิ ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านพร้อมพงษ์ อยู่ต้นๆซอยสุขุมวิท 26 (ฝั่งซ้าย) คนญี่ปุ่นมาทานกันเยอะมากๆ ทางร้านบริการดี รออาหารไม่นาน ราคาคุ้มค่าด้วย คุณภาพดี 🍽️Ika Wasabi (150฿) อิกะวาซาบิ อร่อยกรุบๆ -ปวยเล้งมิโสะ (80฿) -ปวยเล้งซอสงา (80฿) -Tamagoyaki (100฿) ไข่ม้วนที่นี่เดอะเบส หวานเบาๆในตัว นุ่มด้วย -Momoyaki (150฿) -Wafu Tei (300฿) เป็นข้าวเซ็ทญี่ปุ่น เหมาะกับคนอยากกินหลายอย่าง เลือกไม่ไ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ให้เยอะและราคาดีมากๆ
ร้านอยู่ต้นซอยสุขุมวิท 26 ครับ ไม่มีที่จอดรถ ผมจอดที่ตึก UOB ครับ(มาทำธุรกรรมพอดี) เดินมาใกล้มากๆ ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ คนญี่ปุ่นมาทานเยอะ อาหาร set ถูกมากเลย และปริมาณเยอะมากครับ การบริการดีเกือบทุกคน จะมีคนเดียวที่บริการไม่ดีครับ หมูทอดสันนอกอร่อยดีครับ นิ่มมากๆ เทมปุระกุ้งก็ดี ปลาดิบกลางๆ ข้าวอร่อยเติมได้คนละ 1 ถ้วย สั่งไป 2 set และน้ำ 1 ขวด รวม 560 บาทแต่อิ่มจุกเลยดูเพิ่มเติม
อาหารชุดที่ ทงเซอิ
ร้านอาหารญี่ปุ่น บนถนนสุขุมวิทใกล้กับ BTS พร้อมพงษ์ เป็นร้านอาหารที่มีเมนูค่อนข้างหลากหลาย ภายในร้านเปิดแอร์เย็นสบายตกแต่งร้านได้สวยงาม เป็นร้านอาหารสำหรับชาวญี่ปุ่นและพนักงานออฟฟิศที่อยู่ในละแวกนี้ ราคาพอรับได้เมื่อเทียบกับคุณภาพชีวิตของคนในย่านนี้ #WongnaiSpecialist 2024 #WongnaiJapaneseSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นลับๆ@พร้อมพงษ์
ร้านนี้อยู่ฝั่งเดียวกับเอ็มโพเรี่ยม เดินมาไม่ไกลเลย เป็นร้านเล็กๆ มีเมนูหลากหลาย ราคามิตรภาพ เมนูที่อยากแนะนำคือ เกี๊ยวซ่า อร่อยถูกใจเลย กรอบนอกนุ่มใน ส่วนทงคัตสึกับกับแฮมเบิร์ก รสชาติใช้ได้ อาหารจานไม่เล็ก อิ่มกำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญีปุ่นรสถูกปากราคากันเองค่ะ
วันนี้มาลองร้านอาหารญี่ปุ่นแถวสุขุมวิท เป็นร้านไม่ใหญ่มาก ตั้งอยู่ในตึดแถว มีที่นั่ง สามชั้น มีแอร์ทุกชั้นค่ะ วันนี้สั่งหลายเมนู รสชาดกำลังดีทุกเมนู มีเป็นอาหารเซ็ตขาย ราคาย่อมเยาว์ พนักงานบริการดี บรรยากาศร้านดี นั่งสบายค่ะดูเพิ่มเติม