3.5
177 เรตติ้ง (129 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว On The River Cafe’

photo
it's me
5103805
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 838
Quality Review
ร้านริมน้ำที่บรรยากาศเก๋สุด
เมนูเด็ด: Americano, “Original Pancake”, lychee&rose ice tea

เป็นร้านที่ตามรีวิวมาเนื่องจากไปทำบุญที่วัดโบสถ์เลยเปิดหาคาเฟ่ใกล้ๆ ร้านเข้าซอยมาไม่ลึก เข้าใจได้เพราะร้านติดแม่น้ำเลย ประทับใจตั้งแต่ลานจอดรถ ทางเข้า บรรยากาศโดยรอบ และบรรยากาศภายในร้าน คือดีมากกกก มีทั้งในห้องแอร์และนั้งรับลมนอกระเบียง มีโซนที่เปนร้านอาหาร และคาเฟ่ที่เปนขนม เครื่องดื่มแยกกัน ราคาก็กลางๆ ไม่ถูก แต่ ไม่แพงมาก

หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Krit
476708.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,139
Quality Review
รสชาติดี บรรยากาศริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, redvelvet cake, มัฟฟิน

ชาเขียวเย็น รสเข้ม ไม่หวาน กำลังดี..เค้กที่สั่งมารสชาติดี..เมนูเครื่องดื่ม เค้ก ของหวานเยอะ..ร้านกว้าง มีสองชั้น บรรยากาศริมน้ำ มีมุมถ่ายรูปเยอะ พอดีแวะไปช่วงกลางคืน จะได้บรรยากาศอีกแนวนึง ..ราคาคาเฟ่อ่ะนะ..การบริการเนือยๆอาจเพราะจะปิดแล้วมั้ง..เป็นส่วนหนึ่งของร้านอาหารบ้านเหนือน้ำดูเพิ่มเติม

photo
mint_mint
159712
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 513
Quality Review
คาเฟ่ริมน้ำชิลๆ... แต่กาแฟยังไม่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านคาเฟ่ริมน้ำ ตั้งในบริเวณเดียวกับร้านอาหารบ้านเหนือน้ำ บรรยากาศดีมากๆค่ะ มีบริเวณที่นั่งทั้งในส่วนห้องแอร์ หรือบริเวณข้างนอกบ่ายๆก็ไม่ร้อนมากมานั่งรับลมริมน้ำได้ ในส่วนของเครื่องดื่ม ยังไม่ค่อยประทับใจ😅 แต่เค้กรสชาดอร่อยดีค่ะ แม่บอกเค้กช็อคโกแลตอร่อย เราก็ชิมไปก็เหมือนพวก เค้กช็อคหน้านิ่มทั่วๆไป ราคาต่อชิ้นก็สูงนิดสสสหนึ่ง เป็นร้านมานั่งชิลๆกินบรรยากาศ ก็โอเคนะคะ😊ดูเพิ่มเติม

28 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,790
Quality Review
ร้านกาแฟในเรือกลางน้ำ บรรยากาศดี ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: redvelvet cake, เค้กชาไทย, Affogato HOT

ร้าน On the river café ปทุมธานี เป็นร้านกาแฟของร้านบ้านเหนือน้ำ ตั้งอยู่ภายในร้านอาหารบ้านเหนือน้ำ ถนนเกรยาวัฒนะ ตำบลบางปรอก อำเภอเมืองปทุมธานี เราต้องเดินผ่านร้านบ้านเหนือน้ำไปที่ท่าเรือครับ ร้าน On the river café ปทุมธานี อยู่ในเรือลำใหญ่ที่จอดลอยลำอยู่ที่ท่าน้ำของร้านบ้านเหนือน้ำครับ ร้าน On the river café ปทุมธานี จะให้บริการทั้งส่วนที่เป็น open air และส่วนที่เป็นห้อ...อ่านต่อ

ได้ทั้งความหอม หวาน เย็น ชื่นใจ แล้วจะได้ฤทธิ์ของ hot espresso shoได้รสชาไทยเต็มที่ครับ ไม่หวานเลี่ยน แต่รสเข้มข้น ติดเฝื่อนๆลิ้นนิดนึงตามรสชองครีมชีสที่แต่หน้าอร่อยครับ ออกมันๆ เค็มนิดๆ แต่รู้สึกเบาๆกว่าครีมชีสทั่วไป
photo
NukeHoot
5.4k6451.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,595
Quality Review
On the river cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่ร้านนี้อยู่ในร้านอาหารบ้านเหนือน้ำค่ะ จอดรถแล้วเดินเข้ามาเหมือนมาทานอาหารเลยค่ะ บรรยากาศสะดุดตาเพราะติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลยค่ะ คาเฟ่เป็นโป๊ะอยู่บนผิวน้ำ เมนูขนมหน้าตาน่าทาน เครื่องดื่มหลากหลายเมนู ราคาสูงนิดๆแต่เทียบกับบรรยากาศและสามารถนั่งทอดอารมณ์สบายๆได้เลยค่ะ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่บรรยากาศโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
8 พ.ค. 2018
On The River Cafe
photo
"Oddo"
5.8k1.2k4.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 4,990
Quality Review
ร้านริมน้ำเจ้าพระยา เครื่องดื่มเยอะดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

โฉบมาแถวปทุมธานี ก็หาร้านนั่งริมน้ำหน่อย เป็นส่วนร้านกาแฟ อยู่ในร้านบ้านเหนือน้ำ ร้านอยู่ในส่วนของโป๊ะ มีโยกเยกบ้าง มีติดแอร์และด้านนอก อีกทั้งมี 2 ชั้นด้วย ทางร้านมี Wifi บริการ อีกทั้งแรงด้วย ^^ เครื่องดื่มมีเพียบ ทั้งกาแฟ โซดา และเบียร์ ของกินเล่นทั้งเค้ก แพนเค้ก ฯลฯ อิตาเลี่ยนโซดา มีหลายรสชาติ ปรุงรสชาติดี แพนเค้ก เนื้อแป้งแข็งไปหน่อย พอทานได้ นั่งชมวิวได้ยาวๆ ปล่อยไปตามธรรมชาติดูเพิ่มเติม

(120฿)Lemon Black Tea & Strawberry Black Teaเครื่องดื่มกับวิวริมน้ำตู้เค้กทางเข้าร้าน

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Thegrandfeast.co
Ad ·
Thegrandfeast.co
Thegrandfeast.co เนื้อรมควันแบบ Premium ที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
฿฿฿฿