- รีวิว Arocha Choux & Dessert สาขาสาธุประดิษฐ์

ชูครีมดีงามทุกรสชาติ ไม่หวานไป ไส้แน่น ราคาไม่แรง
สายขนมหวาน โดยเฉพาะชูครีมห้ามพลาดร้านนี้ เราตามมาจากสาขาแรกที่เพชรเกษมนะคะ สาขานั้นจะเน้น delivery แต่สาขาใหม่นี้ เป็นคาเฟ่ที่สามารถนั่งทานในร้านได้ค่ะ พนักงานและเจ้าของร้านบริการดี แนะนำดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ได้ลองเมนูใหม่ ice cream homemade ตัวเด็ดเลยคือ chocolate เข้มข้น ไม่หวานไป กำลังดี แต่ไฮไลท์ของร้านคือตัวชูครีม ลองมาครบแล้วทุกรส อร่อยสู้แบรนด์ดังๆในห้างได้เลยในราคาที่ถูกกว่าดูเพิ่มเติม
Choux อร่อย ราคาไม่แรง
ร้าน choux ย่านถนนสาธุประดิษฐ์ สั่งผ่าน lineman แบบเป็น set 6 ชิ้นมีโปรโมชั่น เลือกรส Earl Grey Lemon Cookie, Signature Chocolate Black, Vanilla Fresh Cream, Hokkaido Milk Cream & Cookie Black, Crispy Match, Strawberry Yoghurt และลองให้ผูกโบว์มาด้วยเผื่อคราวหน้าอาจจะสั่งให้คนอื่น ไม่ได้ชิมทุกรสแต่ภาพรวมคือแป้งไม่หนา มีความกรอบ และไส้รสที่ชิมอร่อยใช้ได้ ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาดี แพคเกจน่ารัก ใส่ใจลูกค้า กล่องน่ารักให้เป็นของขวัญได้
อร่อย มีหลายรสชาติ มีบริการผูกโบว์ เขียนการ์ดฟรี ใส่ใจลูกค้าดีแบบนี้ ขอให้ร้านปังขายดีตลอดไป ซื้อหลายครั้ง ประทับใจทุกครั้ง ชอบearl grey lemonสุดเปรี้ยวหวานลงตัว หอมชา earl gray ดีมาก เเต่น่าจะเกิดความผิดพลาดนิดหน่อย สั่งstrawberry เเต่ได้รสส้มมาแทน ละกินไปหมดแล้ว ขี้เกียจถ่ายรูป😅ดูเพิ่มเติม
Choux Cream ไส้แน่น
Arocha Choux Cream สาขาเจริญนคร สั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่ Premium Sweet Home Box Set ตอนมีโปร4ชิ้นลดราคาจาก 300฿ เหลือ 239฿ แพ็กเกจดูดีเลย เมนูที่สั่ง - Blueberry Cheese Pie Choux Puff รสออกหวาน ไส้เยอะดี - Hokkaido Milk Cream & Cookie Nama Choux มีใส่ช็อกโกแลตชิ้นเล็กๆแบบไม่กรอบมากเข้ามาด้วย - Salted Caramel Nama Choux กลิ่นคาราเมลหอมชัดดี - Dark Matcha Nama Black Choux อันนี้ทางร้านแนะนำมา ร...อ่านต่อ
Choux Cream อร่อยๆ นึกถึงร้านนี้ได้เลยนะ
ร้าน Arocha Choux Cream มีหลายสาขาค่ะ ครั้งนี้เราสั่งผ่าน Grab ที่สาขาเจริญนคร มีโปรโมชั่นลดราคาสำหรับสั่งผ่าน Grab ด้วยนะคะ ทางร้านใส่กล่องมาดูดีเลยค่ะ หน้าตาก็น่าทานมากเช่นกัน มีสติกเกอร์ระบุรสชาติชูครีมมาด้วยไม่ต้องเดาให้งงเล่น เมนูที่สั่ง คือ - Blueberry Cheese Pie Choux Puff รสชาติออกหวานมากกว่า ไม่อมเปรี้ยวเท่าไร - Hokkaido Milk Cream & Cookie Nama Choux รสชาติหวานนมๆฮอกไกโด มีช็อคโกแ...อ่านต่อ