รีวิว กาแฟบางรัก

27 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
กาแฟรสชาติพอทานได้ค่ะ ร้านสวยน่านั่งดี

ร้านกาแฟเล็กๆในห้องแถว ปากซอยศาลาแดงนะคะ ราคากาแฟก็ไม่แพงมากค่ะ สั่งเอสเพรสโซเย็น 75 บาท ค่อนข้างหวานไปหน่อยขนาดสั่งหวานน้อยแล้ว แต่ก็เข้มข้นดีค่ะ ราคาไม่มี sc10% /vat เพิ่มค่ะ พนง.บริการดีค่ะ ไม่มีที่จอดรถนะคะ

฿

1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : /
Quality Review
สปาเก็ตตี้ซีฟู๊ดผัดพริกแห้ง เมนูง่ายๆ@กาแฟบางรัก

ร้านนี้ชื้อร้าน "กาแฟบางรัก" อยู่ติดกับรถไฟฟ้า บีทีเอส ศาลาแดง ใกล้ๆ ปากซอยศาลาแดง หาไม่ยากเลยครับ โดยร้านนี้เป็นร้านอาหารบวกเครื่องดื่มกาแฟการตกแต่งแบบเท่ห์ๆ ออกแนวผนังปูนเปลือย คานอิฐมอญ บันไดและพื้นเป็นไม้เก่าๆ สวยดีครับ โดยเมนูวันนี้ที่มาทานเป็น "สปาเก็ตตี้ซีฟู๊ดผัดพริกแห้ง" โดยจานนี้ชอบตรงอาหารทะเล ปลาหมึก หอย ที่ให้มาครับ ชิ้นใหญ่ ให้เยอะ แถมอร่อยด้วย ชอบๆๆครับ

ดูเพิ่มเติม »
กาแฟบางรัก

4 Likes0 Comment
Share
26 มี.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านเล็ก สวย เก๋ ไอเดียแน่น
เมนูเด็ด:ข้าวราดต่างๆ, พิซซาแกงเขียวหวาน, เฉาก๊วย

เป็นร้านกาแฟ เก๋ๆ ขายอาหารด้วย อยู่ในซอยข้างๆ อาคาร Zuellig House วันนี้มาทานกลางวัน ดีใจที่เจอ ร้านสวย เก๋ ขนาดเล็ก แต่จัดร้านลงตัว มี style ไม่เลวเลย อาหารอร่อย ดีครับ เห็นร้านสวยๆ อย่างนี้ดูถูกไม่ได้เลยครับ ทานกลางวันสั่งจานเดียวอร่อยๆ อยู่ท้องๆด้เลยพวกข้าวราด ก๋วยเตี๋ยว ฟินๆ กลับไปหลับ หรือทำงานต่อช่วงบ่ายได้เลย ถ้ามาเย็นๆ ก็นั่งชิลๆ ดื่มอะไรมึนๆ ได้ บรรยากาศร้านเล็กๆ เท่ห์ๆ ฝรั่งเยอะเหมือ...

อ่านต่อ »
กาแฟบางรัก
กาแฟบางรัก
กาแฟบางรัก

2 Likes0 Comment
Share
29 ก.ย. 2014
photo
มีมากกว่ากาแฟ@กาแฟบางรัก

เห็นแค่ชื่อร้าน "กาแฟบางรัก" อย่านึกว่าร้านนี้มีขายแต่กาแฟนะ เพราะเค้ามีเมนูอาหารหลายเมนูเลย แถมแต่ละเมนูทำออกมาน่ากินด้วย ชื่อเมนูอาหารที่นี้มีการตั้งชื่อตามชื่อลูกค้าด้วย อย่างน้ำพริกน้องอร ก็จะมีน้ำพริกปลาทู ไข่เจียวกับผักสด ดูเก๋ไม่เบาเลยค่ะ (ราคา 145 บาท) ที่เด่นๆอีกเมนูคือบางรักพิซซ่าแป้งบางกรอบมีให้เลือกหลายหน้าเลยค่ะ ราคา 325 บาท ถาดใหญ่เหมือนกันค่ะ รสชาติอร่อยเข้มดี เมนูเครื่องดื่มนอกจ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านมืดๆ บรรยากาศดี อาหารโอเครเลย!
เมนูเด็ด:ข้าวผัดต้มยำ, อาหารไทย

ร้านตกแต่งอาร์ทๆ เกร๋ๆ ไฟสลัวๆ อาหารทำเร็ว อร่อย แต่ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นบุหรี่ ก้ไม่แนะนำมาร้านนี้นะคะ จะเปนกึ่งๆบาร์ เบาๆ อาหารมีทั่งไทยและฟิวชั่น ที่ชอบก้เปนข้าวผัดน้ำพริกต่างๆ เผ็ดดี กลมกล่อม อร่อยเบาๆยามดึก

ดูเพิ่มเติม »
กาแฟบางรัก

1 Like0 Comment
Share
4 พ.ค. 2014
photo
นั่งชิลลสบายๆ ในร้านกาแฟสุดชิค

ถ้านึกถึงร้านกาแฟนั่งชิลๆ สบายๆ สถานที่นี้จะเป็นอันดับแรกๆที่นึกถึงเลย ร้านกาแฟบางรักเป็นร้านเล็กๆ ที่ตกแต่งในสไตล์ชิคๆ ตามแบบร้านกาแฟทั่วไป แต่ที่แตกต่างคือมันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการจัด มองไปทางไหนก้สวยย ชอบๆแนวนี้ ที่ร้านนี้มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้บริการ ฟินเลย เวลามาก็นั่งได้นาน สิ่งที่กินเป็นประจำก็คือ ช็อกโกแลตเย็น อาหาร ที่ทางร้านแนะนำเด่นๆเลยน่าจะเป็นพิซซ่าแกงเขียวหวานน ^^ จ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Somtum Der ศาลาแดง
Somtum Der ศาลาแดง
Tham.ma.da
Tham.ma.da
บ้านสีขาว
บ้านสีขาว