รีวิว Starbucks New Chitose Airport

1 check-in
Quality Review
กาแฟอร่อยๆ ในสนามบิน ทานแก้ง่วงก่อนขึ้นเครื่อง !!
เมนูเด็ด:คาราเมลแม็คเคียโต้

# Trip to Japan ร้านที่ 43 "Starbucks New Chitose Airport" กาแฟอร่อยๆ ในสนามบิน ทานแก้ง่วงก่อนขึ้นเครื่อง !! รีวิวร้านสุดท้ายใน Trip โดยร้านนี้เป็นร้านกาแฟชื่อดังที่เปิดตัวอยู่ใน Airport หาได้ไม่ยาก การบริการ ความสะอาด และราคาเป็นมาตรฐานอยู่แล้วครับ ส่วนวันนี้ได้ซื้อแก้วกลับไปเป็นที่ระลึก เมื่อซื้อแล้วทางร้านจะให้ดื่มเครื่องดื่มฟรี โดยสั่งแบบเดิมๆ คือ Caramel Macchiato ซึ่งทางร้านทำออกมาได้รสชาติดี ทานร้อนๆ ได้ความหอม หวาน และรสชาติกาแฟอ่อนๆ อร่อยครับ โดยรวม ร้านกาแฟสาขา ที่ได้มาตรฐานทุกด้าน และเป็นแหล่งรวมแก้วของญี่ปุ่น เพราะมีให้เลือกหลายลาย เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

฿฿฿
เพื่อนฝูง
จานด่วน
คุยธุรกิจ
คาราเมลแม็คเคียโต้
คาราเมลแม็คเคียโต้ใส่แก้วฟรี !!
อื่นๆ
จัดมาเกือบครบ !!

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
☕️กาแฟ Starbucks ที่ New Chitose Airport
เมนูเด็ด:Latte

🌎 เช็คอินที่ชั้น 3 สนามบิน chitose แล้วมีเวลาเหลือเยอะ เดินเล่นมาทางพิพิธภัณฑ์ โดเรมอน Royce Chocolate World เห็นสตาร์บัค เป็นเคาน์เตอร์เล็กๆ ต้องลองดูว่าเหมือนบ้านเราไหม 🍵สั่ง Hot Latte และ Hot Greentea มีถ้วยให้เลือก 4 ขนาด เลือกขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ขนาดที่ 2 สั่งเสร็จมาจ่ายเงินแล้วรอเรียกเบอร์ เหมือนที่บ้านเรา รอสักพักก็ได้เครื่องดื่มร้อนๆ เหมาะกับอากาศเย็นๆ รสชาตินม เข้มข้น หอมกาแฟเหมือนกั...

อ่านต่อ »
Starbucks
Hot Latte
Starbucks New Chitose Airport
Starbucks New Chitose Airport

2 Likes0 Comment
Share
3 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
Starbucks ก่อนไปดูโดราเอมอน
เมนูเด็ด:Latte

Starbucks สาขาสนามบิน New Chitose นี้อยู่ระหว่างทางไป Doreamon Sky Park ครับ แวะกินกาแฟเติมพลังก่อนไปหาพี่ม่อน (ฮา) ยังคงยืนยันคำเดิมว่า ถ้าเสพย์กาแฟเย็นแบบไทยๆ มาญี่ปุ่น สตาร์บักส์คือคำตอบ เพราะคุณยังได้ความนม ความเข้ม (สั่ง double shot นะ) ขณะที่คาเฟ่ญี่ปุ่นอื่นกาแฟจะเน้นรสจางๆ หอมๆ มากกว่านะ

ดูเพิ่มเติม »
Starbucks New Chitose Airport

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ