4.0
176 เรตติ้ง (106 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว ZURU Contemporary Japanese Flavors ชั้น2 (สาขาเย็นอากาศ)

photo
ART Eat for Fat
3101.3k16.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 108
Quality Review
จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นคุณภาพ ด้วยดีล BRW
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Zuru Roll, Negitoro don, Nine Star Sashimi Set, Tempura

💫 ครั้งนี้เป็นครั้งแรกครับ สำหรับการซื้อดีล BRW ของทาง Wongnai เราจึงเลือกดีลราคา 1599 บาท และทานได้ 2 คน จนมาสะดุดกับร้านนี้ Zuru Japanese Delicious 📢 โดยในดีล BRW นี้ สามารถเลือกไปทานได้ที่ทั้ง 4 สาขาของร้านนี้ ซึ่งเราเลือกไปทานที่สาขาเย็นอากาศ 🏪 Zuru Japanese Delicious สาขาเย็นอากาศ อยู่บนชั้น 2 โครงการมาร์เก็ตเพลส นางลิ้นจี่ ฝั่งโซนใหม่ด้านนอกอาคาร ตัวร้านมีที่นั่งทั้งแบบบาร์ และแบบโต๊ะ ร้านไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร แนะนำให้จองก่อนไปทาน เมื่อไปถึงรอสักพัก อาหารก็ทะยอยออกมาเสิร์ฟ 🍣 สำหรับดีล BRW 1599 บาท ประกอบไปด้วย Main Course 4 เมนู, Dessert 1 เมนู และBeverage อีก 2 เมนู Main Course 🔹Nine Star Sashimi Set (ซาชิมิไนท์สตาร์) ซาชิมิที่รวบรวมความแตกต่างไว้ 9 ชนิดด้วยกัน ทั้งแซลมอน, ท้องแซลมอน, Ikura, ทูน่า และอื่นๆ ซึ่งบอกเลยว่าสด และคุณภาพดีมาก แต่ละชิ้น คือ ใหญ่ หนา ทานแล้วละลายในปาก ฟินมากครับ 🔸Negitoro Don (ข้าวหน้าปลาทูน่าสับ) จานใหญ่กว่าที่คิดไว้มาก ด้านบนท้อปปิ้งด้วยไข่นกกระทา ตัวทูน่าสับน่าจะถูกนำไปปรุงรส มีรสชาติที่อร่อย และลงตัวมาก โรยด้วยหอมญี่ปุ่น และIkura ด้านบนคือดี นอกจากนั้นตัวข้าวญี่ปุ่นก็อร่อย 🔹Tempura (กุ้งเทมปุระ) ด้านรสชาติเหมือนร้่านอื่นๆ ไม่ได้แตกต่างเท่าไหร แต่ที่แตกต่าง คือ ชิ้นใหญ่มาก ตอนแรกเราคิดว่าแป้งหนารึเปล่า แต่เปล่าเลย กุ้งที่ร้านใช้ตัวใหญ่มาก 🍤🍤 🔸Zuru Roll (โรลซูรุ) โรลที่อัดแน่นไปด้วยปลาดิบ ไส้คือเยอะมาก ด้านบนท้อปปิ้งด้วยอะโวคาโด และไข่กุ้งแบบพูนๆ อร่อยมาก Dessert 🔹Sweet Potato Ice Cream (ไอศกรีมมันหวาน) ตบท้ายด้วยของหวาน เนื้อไอศกรีมแน่น มีความหอมหวานของนมที่ลงตัว ตัวมันหวานนำไปเชื่อมกับน้ำผึ้ง ทานคู่กับคือที่สุด เราชอบมันหวานมาก Beverage 🔸Ice Green Tea จริงๆ เลือกได้ว่าจะรับชาเขียวแบบร้อน หรือเย็น เราไป 2 คน ทางร้านก็นำมาเสิร์ฟ 2 แก้ว และยังเป็นแบบ Refill 🔹Apple Cider เราไม่ได้ทาน ทางร้านเลยใส่ถุงกลับบ้านมาให้ 🙇‍♂️ สรุปโดยรวม ดีล BRW นี้ถือว่าคุ้มค่ามาก ทั้งราคา, ปริมาณอาหาร และคุณภาพของอาหาร ไปทานคนเดียวยังไงก็ทานไม่หมดอย่างแน่นอน ส่วนตัวเราตกหลุมรักร้านนี้แล้ว ไว้ถ้ามีโอกาสจะต้องกลับไปซ้ำแน่นอน 📌 Zuru Japanese Delicious สาขาเย็นอากาศ, ชั้น 2 ฝั่งโซนใหม่ โครงการมาร์เก็ตเพลส นางลิ้นจี่, กทม. ⏲️ ทุกวัน 11.00-22.00 น. 🚗 จอดรถได้ที่โครงการ #ArtEatforFat Rates 5/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป

Nine Star Sashimi Set
Nine Star Sashimi Set
Negitoro don
Negitoro don
Tempura
Zuru Roll
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Iced Green Tea
Miso Soup
บรรยากาศ
หน้าร้าน
หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Yee_FullandFun
4.2k4.1k40.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 101
Quality Review
ดีลวงใน จัดเต็มอิ่มๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ร่วมดีลกับวงใน Bangkok restaurant week ติดต่อกันมาหลายปี กินกันอิ่มจุกจุกเลย แต่ละดีลจะมีหลายจานและแต่ละจานปริมาณจัดว่าเยอะ วันนี้เลือกซื้อดีล สเต๊กปลาแซลมอนกระทะร้อน และยังมีข้าวหน้าปลาไหลห่อใบไผ่ญี่ปุ่นกลิ่นหอมอบอวล สลัดปลาเงินที่บอกเป็นไซส์มินิแต่ไม่มินิเลย เยอะมาก หอยเชลล์ย่างกับปลาหมึกหั่นเต๋า ตบท้ายด้วยไอศกรีมนมฮอกไกโดกับอโวคาโด้สด หวานมันไปให้สุด พร้อมชาเขี...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 ต.ค. 2019
ไม่แปลกใจทำไม ดีล Wongnai BRW ร้านนี้ถึง sold out อย่างรวดเร็ว (3.5 ดาว)
photo
Green3rd
428902.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 135
Quality Review
เป็นร้านที่ดีมากเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านขนาดกลาง รับได้ไม่กี่โต๊ะ แต่ตัวอาหาร ตัวปลาโอเคเลย อร่อยมาก สลัดปลาเงิน (Shirau-O salad): ปลาเงินทอดกรอบ กับผักหลายชนิด จานใหญ่อยู่นะ เซตปลาดิบรวมยอดนิยม (Urban sashimi set) ประกอบด้วย ปลาหมึก หอยอีกนก แซลมอน ท้องแซลมอน ฮามาจิ ซาบะดอง และไข่กุ้ง อร่อยทุกอย่างเลย ไม่ชอบตรงที่บางอันหั่นชิ้นใหญ่ไปหน่อย อย่างปลาฮามาจินี่คือกินไม่หมดในคำเดียวเลย >< แซลมอนโรล (Salmon roll): พร้อมร...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
14 เม.ย. 2021
อร่อยจริง คุ้มค่าคุ้มราคา
photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.2k36.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 187
Quality Review
เคยทานครั้งแรกที่สาขาบางนาแล้วติดใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Zuru เคยทานครั้งแรกที่สาขาบางนาตอนเปิดร้านใหม่ใหม่ ทานแล้วตอนนั้นรู้สึกติดใจทั้งรูปแบบอาหารและความสด แต่รอบนี้มาทานที่สาขาเย็นอากาศ เพราะใกล้บ้านกว่าเยอะมาก ร้านนี้ร้านไม่ใหญ่มากรองรับได้ประมาณ 40 คนได้ แบบหลวม ๆ ผมมาทาน 2 คน แต่สั่งหล่ยเมนูเลย นึกว่าเป็นบุฟเฟ่ต์มั้ง 5555 พวกข้าวด้งก็ดี เซ็ตแซลมอนก็สดใช้ได้เลย แต่ที่ชอบมาก ๆ คือข้าวหน้าปลาไหลห่อใบบัว อบมาหอม ๆ เลยดูเพิ่มเติม

photo
Tazzjang Aey
3048011k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 289
Quality Review
เซตอาหารญี่ปุ่นจาก zuru
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Zuru Salad - ซูรุสลัด, ข้าวหน้าปลาไหลห่อใบไผ่, สเต็กเนื้อวากิว

ซื้อดิวจากวงในเป็นเซตอาหารญี่ปุ่นจากร้าน zuru วันนี้มาใช้บริการที่สาขานางลิ้นจี่ ซึ่งอยู่ในห้าง Market Place สามารถจอดรถและเอาบัตรไปประทับที่ร้านได้ ดิวที่ซื้อนี้ในเซตประกอบด้วย zuru Salad ข้าวหน้าปลาไหลห่อใบไผ่ สเต็กเนื้อวากิว หอยเชลล์อบเนย ขนมหวาน และน้ำดื่มแบบเติมไม่อั้น เมนูแต่ละจานที่เสริมมาดูจากรูปร่างภายนอกแล้วสวยงาม เมื่อรับประทานรสชาติก็ดีเยี่ยมดูเพิ่มเติม

photo
NanNan
1.9k2.6k59.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 309
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น จัดสวย และ อร่อย

เมื่อนึกอยากทานอาหารญี่ปุ่น Zuru เป็นอีก 1 แห่ง ที่การันตีคุณภาพ ความสวยงามและความอร่อย รวมทั้งราคาเหนือมาตรฐาน ⭐️Zuru ☎️0911957777 📍Market Place นางลิ้นจี่ 🚀https://maps.app.goo.gl/LXysnLrvTrX4VTbB8 🚘 ในโครงการ Market Place ที่จอดเยอะ เมนูอาหาร A la carte ราคาค่อนข้างสูง อยากจะแนะนำให้เลือกซื้อเป็นชุดเซ็ท คราวนี้เราได้ชุดเซ็ทจากวงใน จะทำให้คุณทานได้อย่างเพลิดเพลิน 🧡อาหารเรียกน้ำย่อย ถั...อ่านต่อ

photo
Beloved Friend
927197.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 301
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อิ่มอร่อยง่ายๆสบายกระเป๋ากับเมนูดงบูริ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: [อร่อยซ่ากับโค้ก] Katsu Don - ข้าวหน้าหมูทอด+โค้กกระป๋อง 325ml., [อร่อยซ่ากับโค้ก] Tori Teriyaki Don - ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ+โค้กกระป๋อง 325ml.

#Users' Choice 2022 มีโค้ดส่วนลดเหลือ เลยสั่งเดลิเวอรี่ไลน์แมนเป็นชุดดงบุริ มากิน ข้าวหน้าหมูทอด+โค้กกระป๋อง 325ml. ราคา 235.-บาท ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ+โค้กกระป๋อง325ml. ราคา 235.- บาท เมนูเรียบง่ายแต่อร่อยมาก แพคเกจจิ้งดีงาม ข้างล่างเป็นข้าวญี่ปุ่น แยกด้านบนด้วยเนื้อสัตว์แบบจัดเต็ม กินพอดีกับปริมาณข้าวที่ให้มาอิ่มคุ้มๆกันเลยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tamaruya Honten ฟิโก้ เพลส อโศก
Ad ·
Tamaruya HontenFico Place
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น เนื้อดี คุณภาพระดับพรีเมียม ฟินเต็มคำ คุ้มราคา
4.1
81 รีวิว
฿฿฿฿
Ebisu Sushi เอกมัย ซอย 10
Ad ·
Ebisu SushiEkkamai soi 10
อิซากายะในราคาประหยัด ปลาสด เนื้อเด้ง ร้านเล็ก ๆ ที่บรรยากาศไม่ธรรมดา
3.7
59 รีวิว
฿฿฿฿