4.1
363 เรตติ้ง (271 รีวิว)
คาเฟ่฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Ekkamai Macchiato - Home Brewer Ekkamai

photo
PookEats
7693.6k34.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,195
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
โปรข้าว Duo สุดคุ้ม จากร้าน Ekkamai Macchiato
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูสับ ไข่ข้น, ข้าวหมูกรอบผัดพริกขี้หนูสวน

คาเฟ่ร้านโปรดย่านทองหล่อ-เอกมัย ที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มอร่อย ช่วงนี้ร้านทำโปรผ่านแอพส่งอาหารหลายเจ้า รวมทั้งมีช่องทางในการสั่งเพิ่มเติมผ่าน Cloud Kitchen เท่าที่เคยลองชิม รสชาติก็ไม่ได้แตกต่างจากสาขา HQ ครั้งนี้สะดุดตากับเซ็ทโปรจับคู่ เลือกจับคู่ได้ระหว่างอาหารจานเดียว+เครื่องดื่ม หรือจะสั่งเป็นอาหารจานเดียวทั้ง 2 จานก็ได้ เซ็ทที่เลือก: “ข้าวหน้าหมูสับผัดกะเพรา+ไข่ดาว” คู่กับ “ข้าวหน้าหมูกระเทียม+ไข่ดาว” >> อาหารที่ได้คือ ปริมาณตามปกติที่ขายราคาเต็ม สิ่งที่แตกต่างระหว่างสาขา HQ และ Cloud Kitchen คือ กล่องใส่อาหารที่หน้าตาไม่เหมือนกัน แอบมีความรู้สึกว่า ปริมาณอาหารที่ได้จากสาขา HQ เยอะกว่า ทั้ง 2 เมนูที่สั่งให้ปริมาณกับ มาเยอะเกินข้าวสวย แบบที่สามารถแบ่งทานได้อีกมื้อเลยค่ะ รสชาติเข้มข้นจัดเต็ม อร่อยเหมือนเดิม ใครที่ไม่ทานเผ็ด ควรระบุ เพราะถ้าไม่โน๊ตกับกับ จะได้ความเผ็ดระดับกลางมา ซึ่งเผ็ดใช้ได้เลย สำหรับครั้งนี้ ได้ส่วนลดเพิ่มอีก ราคาเฉลี่ยต่อกล่อง จ่ายไปเพียง 80 บาทเท่านั้นเอง (ราคาปกติถ้าสั่งทานที่ร้าน เกือบ 200 บาท ต่อเมนู) #pookeats #ekkamai #thonglor #ekkamaimacchiato #saveร้านอาหาร

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
3 เม.ย. 2020
กาแฟยังดีเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือเมนูอาหารจานเดียวขนาดเล็กลง

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.2k36.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 81
Quality Review
ปกติมาร้านนี้จะทานแต่ของคาวแต่วันนี้ลองของหวานดู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ปกติมาร้านนี้จะถามแต่เมนูอาหารคาว พวกข้าวไข่ข้นหน้าต่างๆ แต่รอบนี้ก็สั่งข้าวไข่ข้นกุ้งกระเทียม ข้าวไข่ข้นเนื้อตุ๋น ข้าวกระเพราหมูกรอบไข่ออนเซ็นมาลองทานด้วย แต่เครื่องดื่มสั่งมาลองเยอะเลยหลากหลายแขนงมากทั้งร้อนทั้งเย็น กาแฟทั้งลาเต้ทั้งเดอตี้ และเค้กอีกหลากหลายหน้าเลย ก็ยังคงประทับใจร้านนี้อยู่แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ได้ user choice แล้ว แอบเสียดายแรงกิเงก็ดี คนรัวิวก็เยอะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
26 พ.ค. 2018
เพิ่มมูลค่า เมนูอาหารจานเดียวได้ยอดเยี่ยม
photo
แม่นาง£^^~ผีหงิม
263312.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 591
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
หมูกรอบคั่วพริกเกลือ อร่อยมาก เยอะด้วย สมราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูสามชั้นคั่วพริกกระเทียม ไข่ดาว

วันนี้น้องที่ทำงานทักมา เจ้ กินร้านนี้กัน พอเปิดดูราคาปุ๊ป อุ้ย ราคาน้องแรงอยู่น้า 200+ อัพแทบจะทุกเมนู ยกเว้นส้มตำ ก็เลยบอกน้องไปว่า กินเลยจ้า แต่น้องก็ยังคงย้ำว่า อร่อยนะ เนี่ย อ่าอ่า เอามาลองดู เลยสั่งข้าวหมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ + ไข่ดาว 220 บาท (แม่เอ้ย) รอไม่นาน ก็ได้มา เห็นกล่อง ไกลๆ จากมือพี่แกร็ป ก็รู้สึกถึงความแพง พอเห็นหน้าก่อน ก็ อืม กล่องใหญ่อยู่น้า พอเปิดฝากล่องมา เห้ย หมูสามชั...อ่านต่อ

photo
Bo the foodie
16113531
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 162
Quality Review
คาเฟ่ที่อาหารอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Fizz, ข้าวกะเพราเนื้อ ไข่ข้น, ข้าวปูผัดพริก ไข่ข้น, หมูกรอบผัดพริก Spicy Crispy Pork, กุ้งกระเทียม Shrimp with Garlic, Blueberry Cheese Pie

ขออวยยศร้านนี้ค่า ปกติไปคาเฟ่อาหารก็จะไม่ได้คาดหวังมาก แต่ร้านนี้คืออร่อยมาก มากินหลายครั้งแล้ว แต่ที่จอดรถมีค่อนข้างน้อยไปนิดนึง เมนูที่ชอบนะคะ หมูกรอบคั่วไข่ คืออร่อยมากกก❤️ ชูครีมก็อร่อย ทางร้านบอกว่าทำเอง หอมวนิลามากๆ เครื่องดื่มก็ดีค่ะ ราคาแอบแรงอยู่ดูเพิ่มเติม

photo
AmMyPoKo
228100354
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 606
Quality Review
ของอร่อย สมราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูสามชั้นผัดพริกกระเทียม ไข่ดาว

ร้านไม่ใหญ่ คนเข้ามาไม่ขาด อาหารจานใหญ่ ให้เยอะ คุ้มราคา เมนูทดลอง... - ข้าวหมูสามชั้นคั่วพริกกระเที่ยม... เมนูนี้ชนะเลิศมากมาย สามชั้นดี รสชาติดี ฟินสุดๆ - สปาเก็ตตี​้ซอสเพรสโต้กุ้ง... กุ้งตัวใหญ่มาก สด ให้มาหลายตัวด้วย ซอสเข้มข้น หอม เข้ากันดี - คาราเมลแมคเคียอาโต้... อร่อยกลมกล่อม - Into the wood... ตอนเสริฟก็เลิศ ครอบแก้วมาควันฟุ้งเลย เปิดฝาปุ้บคือ หอมมากกก ไอติมยูสุเข้ากับกาแฟอย่างดีงามดูเพิ่มเติม

photo
HUNGRYJUG
14.7k1.6k38k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,778
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ชูครีมเบอร์หนึ่งในใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ชูครีมอันดับหนึ่งในใจ ก่อนอื่นขออธิบายให้เข้าใจตรงกันก่อนเรื่อง "ชูครีม" กับ "เอแคล์" ขนมแบบในรูปคือชูครีม ชื่อเต็มคือชูอาลาแครม แป้งชูลูกกลมไส้ครีม ส่วนเอแคล์ คือแป้งชูชิ้นยาวๆไส้ครีม ส่วนมากด้านบนจะราดด้วยชอคโกแลต ตามชื่อเอแคล์ภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่า "สายฟ้า" ที่เป็นที่มาของชื่อนี้ บ้านเราเหมาเรียกกันจนติดปากว่าเอแคล์ เอาเป็นว่าใครชอบกินขนมแบบนี้ขอแนะนำร้านนี้เลย ชูครีมคือดี คือที่หนึ่ง ใช้ของ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
5 พ.ย. 2018
อาหารจานเดียวอร่อยๆ
photo
PookEats
7693.6k34.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,774
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ลองชิมชีสเค้กทุเรียน แพ็กเกจใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Caramel Macchiato, ข้าวกะเพรา, หมูกรอบผัดพริก Spicy Crispy Pork

เห็นร้านออกเมนูชีสเค้กในรูปแบบกล่อง มีหลายรสให้เลือก แต่บางเมนูก็เลิกขายไปแล้วอย่าง Shine Muscat ที่เล็งไว้ตอนแรก แอบเสียดายมากๆ แต่ยังอยากลองชิม เลยกดสั่งมาเป็น “ชีสเค้กทุเรียน” ที่มีขายในช่วงนี้ ราคากล่องละ 270 B. ขนาดที่ได้ก็ไม่ได้เล็กจนเกินไป ทุเรียนสดที่โปะมาด้านบนหวานใช้ได้ เนื้อกรอบนุ่ม ส่วนชีสเค้ก ส่วนตัวว่าเนื้อเบาดีแล้วแต่รสแอบบางไปหน่อย ครัสต์ยังไม่ค่อยกรอบมากเท่าไหร่ อาจจะต้องหาวิธ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
20 มิ.ย. 2021
โปรข้าว Duo สุดคุ้ม จากร้าน Ekkamai Macchiato

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

NICO NICO
Ad ·
NICO NICO
NICO NICO ร้าน Brunch ทองหล่อเสิร์ฟเมนูอาหารเช้าที่ผสานกลิ่นอายญี่ปุ่น
4.1
8 รีวิว
฿฿฿
Ebisu Sushi เอกมัย ซอย 10
Ad ·
Ebisu SushiEkkamai soi 10
อิซากายะในราคาประหยัด ปลาสด เนื้อเด้ง ร้านเล็ก ๆ ที่บรรยากาศไม่ธรรมดา
3.7
59 รีวิว
฿฿฿฿