รีวิว LAGER Cafe Beer And Coffee

15 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Draft Hoegaarden, live music and more!
เมนูเด็ด:Hoegaarden

ร้านแฮงค์เอ้ายอดฮิตของชาวพิดโลก! ตอนนี้คงไม่มีใครในจังหวัดนี้และข้างเคียงที่จะไม่รู้จักคาเฟ่สุดชิวแห่งนี้แล้วล่ะครับ อายุไม่กี่ขวบแต่ก้าวมาเป็นแนวหน้าได้อย่างไม่ยาก! ร้านนี้อยู่ติดกับประตูผีโรงพยาบาลพุทธชินราชครับ จอดรถหน้าร้าน ตรงข้าม และลานหินปุ่มป่ำตรงข้าม ระวังพื้นรถครูด 555 ข้ามตอนกลางวันที่ขายกาแฟไปเลยละกัน ไม่ถนัด 555 กลางคืนเป็นร้านเบียร์สดที่ขาย Hoegaarden ไม่กี่ที่ในพิดโลกครับ มีแค่แบรนด์เบียร์สดแบรนด์เดียว แต่bottle นี่มีให้เลือกชนิดตาลาย มานั่งชิวๆเล็มข้าวเกรียบฟรี นั่งฟังดนตรีสดที่วันธรรมดาเป็นone man วีคเอนด์เป็น full band ลูกค้าส่วนใหญ่เป็น young adult, univ student ครับ สรุป ให้เป็นร้านเบียร์สดอันดับหนึ่งในพิดโลกละกัน เพราะครบสุด มีแอร์ มีฮูการ์เดน มีดนตรีสดครับ :p


2 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ กลางวันขายกาแฟ กลางคืนขายเบียร์

อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนนะ เปิดใหม่ แหวกแนว กลางวันขายกาแฟ พอตกเย็นมาเป็นบาร์เล็ก ๆ ขายเบียร์นอก คงต้องได้มาซ้ำอีก รู้สึกร้านนี้จะเปิด 2 ช่วงเวลา แต่ผมจำเวลาปิด-เปิดไม่ได้ ที่ตั้งจะอยู่แถวประตูผี โรงพยาบาลพุทธชินราช ใกล้ ๆ กับร้านเอกเขนกเดิม สำหรับวันนี้สั่ง 2 อย่างคือ เอสเพรสโซ่เย็น และอเมริกาโน่เย็น ในราคาแก้วละ 55 บาท (มั้งถ้าจำไม่ผิด) รสชาติกาแฟก็กลาง ๆ พอทานได้ครับ แต่ที่ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่...

อ่านต่อ »

39 Likes6 Comments
Share
10 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Good beers, good band and good vibes!
เมนูเด็ด:Hoegaarden, เนื้อแดดเดียว, มาม่าแซ่บแห้ง

บาร์นั่งชิวอันดับต้นๆของพิดโลก! ก่อนหน้าที่จะมีบาร์นี้ ร้าน imported draught beer หายากมากๆในพิษณุโลกครับ ร้านดนตรีสดดีๆก็เช่นกันครับ พอมี Lager bar มาเปิดใกล้ๆที่ทำงาน ฟินเลย! ครั้งนี้หลังจากย้ายที่ทำงานไปกทม.เลยต้องมาเยี่ยมเยือน! ร้านอยู่ตรงหัวมุมด้านข้างฝั่งประตูผีของโรงบาลพุทธครับ ตรงหัวมุมตรงข้ามชาบูนางใน เป็นอาคารพาณิชย์ มีชั้นล่างกับชั้นลอย โต๊ะเป็นที่นั่งสูงตั้งชิดกัน ค่อนข้างเต็ม มีวง...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 มี.ค. 2017

Draft Hoegaarden, live music and more!

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
สภาพอ่อนเพลียร่างกายต้องการกาแฟ

ร้านLanger cafe beer and coffee วันนี้ขับมาทำธุระแถวจังหวัดพิษณุโลก ขับผ่านร้านLager เห็นน้องน้องกำลังเปิด ร้านพอดี ความพร้อมอาจจะยังไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่ เราก็รีบด้วยไม่อยากกินที่ร้านเลยสั่งเป็นลาเต้กลับ ชาติเข้มข้นมาก นึกว่าจะทานหมดซะแล้ว 5/10คะแนน

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ส.ค. 2015

ร้านกาแฟ ขายเบียร์ เปิดติดกับร้านขายโลง

อ่านต่อ »
20 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
กาแฟดี เบียร์เพียบ เอ๊ะ?!? ยังไง
เมนูเด็ด:latte

ร้านอยู่ใกล้โรงพยาบาลพุทธชินราช รายล้อมไปด้วย เอ่อ.. ร้านขายโลง.. เปลี่ยนเรื่องดีกว่า 555 โอเค เป็นร้านกาแฟ ที่มีขนมเค้กพอหอมปากหอมคอ อาหารนิดหน่อยแบบไว้กินเล่นๆ มีกาแฟ ชาเขียว สมูทตี้ โซดา บลา บลา บลา แต่ที่เด่นกว่าคือบรรดาเบียร์นอกที่อยู่เต็มพรืดในตู้นั่นแหละค่ะ เรียกได้ว่าเบี่ยงเบนความสนใจไปจากเมนูกาแฟที่วางอยู่เลยทีเดียว แต่เนื่องจากยังกลางวันแสกๆ หลังมื้ออาหารกลางวันเช่นนี้ จิบกาแฟดีกว่า เ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านเด่วครบ ทั้งคาเฟอีน ทั้งแอลกอฮอล์
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า

แนะนำทั้งคอกาแฟ และคอแอลกอฮอล์ กลางวันขายกาแฟ เบเกอรี่เบาๆ .. บรรยากาศร้านสไตล์ชิวๆ นั่งฟินนๆ มุมใคร มุมมัน ร้านกว้างขวาง รสชาดกาแฟเข้มดี คู่กับเบเกอรี่หวานๆ แต่ถ้าอยากดิงค์ L ก ฮ ต้องมาช่วงเวลาตามที่กฎหมายกำหนด นะคะ เบียร์หลากหลายมาก มีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายประเทศ หลายรสชาด ความเข้ม ยังไม่เคยลองนะคะ ใครลองแล้วบอกด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
6 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ มีเบียร์ขายด้วย ตกแต่งร้านสวย คอกาแฟห้ามพลาด
เมนูเด็ด:กาแฟม็อคค่า

ง่วงๆ(กลางวัน)ซึมๆเลยเดินไปซื้อกาแฟชิมสักหน่อย เล็งไว้นานแล้วร้านนี้ ตอนแรกนึกว่ามีขายแต่เบียร์ อ่ะสั่งม็อคค่าตามถนัด ระหว่างนั่งรอกาแฟก็ถ่ายรูปในร้าน ตกแต่งโมเดรินดี ภายในใช้โทนสีดำคงให้เข้ากับชื่อร้านและสไตล์แบบผับ ส่วนตัวชอบครับ บรรยากาศเงียบสงบดีแอร์เย็น ห้องกว้าง2คูหา เป็นตึกเก่า(มาก)แต่ปรับปรุงได้จนลืมความเก่าไปเลย555 มีโต๊ะนั่งทั้งในและหน้าร้าน(โอเพ่นแอร์) จอดรถเนินดินฝั่งตรงข้ามร้าน มีเ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Buck Town
Buck Town
Made For Mouth Cafe ปั๊มเชลล์แยกวัดคูหาสวรรค์
Made For Mouth Cafe ปั๊มเชลล์แยกวัดคูหาสวรรค์
Amarin Garden ไทย
Amarin Garden ไทย
krazy  coff
krazy coff
ภูศยา คอฟฟี่เฮ้าส์
ภูศยา คอฟฟี่เฮ้าส์