รีวิว Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่

1 check-in
Quality Review
มาลอง set lunch ดูบ้าง

นอกจากชาบูคอร์สอร่อยๆที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ Nabezo ยังมี set lunch อีกเล็กน้อย สำหรับผู้ต้องการความรวดเร็วในช่วงกลางวันด้วยค่ะ ครั้งนี้มาสาขาเซนทรัลเอมบาสซี่ชั้น 5 ร้านมีที่นั่งติดหน้าต่างเห็นวิว แต่การบริการยังไม่น่าประทับใจเท่าที่เกษร พนักงานจับกลุ่มคุยกันไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไหร่ # เมนูที่ทาน # - Oumi Gyu (Beef) Gyu Mabushi Set เซตข้าวเนื้อ Oumi เสิรฺฟพร้อมสลัด ไข่ตุ๋น น้ำซุปให้เติมในข้าว ท้อปปิ้งสาหร่าย วาซาบิ ต้นหอมซอย และของหวานเลือกได้ระหว่างเมลอนกับไอศครีม เซตนี้จะมีวิธีทานได้ 3 วิธี เริ่มจากการแบ่งข้าวเป็น 3 ส่วนแล้ว 1. ทานแบบธรรมดา 2. ทานพร้อมสาหร่าย วาซาบิ หัวหอม คลุกให้เข้ากัน 3. เติมน้ำซุปลงไปเหมือนข้าวต้ม รสชาติก็ขึ้นอยู่ว่าชอบแนวไหนนะคะ ถ้าเข้มข้นหน่อยจะเป็นแบบที่ 2 แบบที่ 3 เมื่อใส่น้ำซุปรสชาติจะเจือจางไปบ้าง ส่วนเนื้อโอเคแต่ก็ยังสู้แบบชาบูไม่ได้ค่ะ


30 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
shabu สายเนื้อห้ามพลาด
เมนูเด็ด:น้ำซุปแบบสุกี้, เนื้อWagyu, เนื้อวากิว, ยำsalmon

สืบเนื่องจากป่วยเลยอยากทานอะไรร้อนๆ เช้นshabu และอยากลองร้านใหม่ๆบ้างจะได้หาร้านมาเล่าให้เพื่อนๆฟัง เห็นมีคนรีวิวกันเยอะเลยเลือกร้านนี้เลย Nabezo ที่ Central embassy บรรยากาศ: ร้านค่อนข้างใหญ่ บรรยากาศดี มีแบ่งzone counter ตั้งอยู่กลางร้าน เป็น counter ตรงวงรี หรือต้องการความเป็นส่วนตัวมีzoneห้องกั้นด้วยpartition ได้ความส่วนตัวไปอีกแบบ การบริการ: ให้5เต็ม5 พนักงานใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่se...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ชาบู สุกี้สไตล์ญี่ปุ่นแบบคอร์ส เนื้อวากิวอย่างดี ปูทาราบะหรือเนื้อหมู
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, Taraba, Wagyu, Matcha Parfait, เต้าหู้สด, Appetizers, Taraba_Wagyu_Kurobuta, Chazuke

เลือกน้ำซุปก่อน ชาบู ชาบูน้ำเต้าหู้ สุกี้หรือนาเบะ จากนั้นเลือกเนื้อสัตว์ เนื้อหมูคุโรบุตะ เนื้อวัววากิว โอมิวากิวหรือปูทาราบะ 1คนต่อ1เซต ซึ่งจะเสริฟเนื้อสัตว์แค่ถาดเดียว ที่เหลือเป็นappetizer อุด้ง ไข่ตุ๋น ข้าวต้ม ของหวานให้เลือกตามเชตที่แตกต่างกันไป น้ำจิ้มก็แตกต่างตามน้ำซุปที่เลือกค่ะ ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มงาและพอนสึ เลยมักจบลงที่น้ำซุปชาบู เนื้อสัตว์ดีพรีเมี่ยม เนื้อวากิวอร่อยและคุ้มค่ากว่าโอมิ ...

อ่านต่อ »
Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ย. 2018

อิ่มจุกกับชาบูพรีเมี่ยม​

อ่านต่อ »
15 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
สุกี้อร่อย บริการดี
เมนูเด็ด:Suki Set, เนื้อวากิว

ร้านนี้ได้ลองกินมื้อกลางวันเพราะน้องที่เคยทำงานด้วยกันชวนไป ตอนแรกก็เอ๊ะนิดนึงเพราะหัวจะเหม็น ปกติไม่กินสุกี้ตอนกลางวันเพราะตอนบ่ายจะไปไหนต่อมันก็จะเหม็นไปหมด แต่ไม่เป็นไร ลองดู เอาจริงๆว่ามาเดิน Embassy ทีไรไม่เคยคิดว่าจะกินร้านนี้ เพราะว่ามองจากข้างนอกเข้าไปข้างใน ไม่เห็นผู้คนเลยซักที เลยคิดว่าคงไม่อร่อย ไม่อยากลอง พอเข้าร้านไปจริงๆ เออคนน้อยจริง 55555 ไม่ได้คิดไปเอง แต่คืออาจจะเยอะมื้ออื่น...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
สุกี้ยากี้คุณภาพคับหม้อที่NABEZO Premium
เมนูเด็ด:Kuro-buta course

NABEZO Premium . .. มื้อนี้พาคุณแม่ที่เลิฟมาจัดมื้อสุขภาพดี สไตล์ชาบูชาบูและสุกี้ยากี้ระดับพรีเมี่ยม ที่สาขาCentral Embassy อยู่ที่ชั้น 5 เลือกทานสุกี้ยากี้ เป็นเซ็ต KURO-BUTA (Pork) Course ประกอบไปด้วย - Omakase Appetizer เป็นออเดิร์ฟ เชฟจะจัดให้ ทั้งหมด 3 คำ เห็นว่าแต่ละวันจะได้ไม่เหมือนกัน - ต่อด้วยพระเอกของมื้อ คือ Kuro-buta (Pork) เนื้อหมูคุโรบุตะ เกรดพรีเมี่ยม - Vegetables ผักสด สะอา...

อ่านต่อ »
Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่

56 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาบูคุณภาพพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว

Nabezo Premium ที่Central Embassy จะเรียกว่าเป็นร้านบุฟเฟต์อย่างที่ไม่เมนูเขียนก็ไม่เชิงเพราะจะเป็นBuffetในส่วนของผักต่างๆครับ ในร้านจัดโต๊ะค่อนข้างเป็นส่วนตัวและเป็นสัดส่วนดีทีเดียว ราคาค่อนข้างสูงพอสมควรและ1คนจะต้องสั่ง1Course ส่วนAdd on ต่างๆสั่งเพิ่มเติมได้ในภายหลัง ซึ่งราคาคอร์สเริ่มต้นก็คือเซ็ตหมูคุโรบูตะที่ 650บาท++ วันนี้มากันสามคนเลยสั่งชุดคุโรบูตะไป2ชุดและชุดเนื้อวากิว950บาท++ไปอีกชุด...

อ่านต่อ »

50 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN