รีวิว โคแซ่บ โพนยางคำ

Quality Review
ถ้าชอบทานเนื้อโคขุนโพนยางคําแท้ๆ ต้องร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:แจ่วฮ้อนโคขุนโพนยางคํา ปิ้งเสื้อ ส้มตำ

พื้นฐานเป็นคนชอบทาน เนื้อโคขุนโพนยางคํา เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ลงทุนขับรถไปทานถีงฟาร์ม ที่สกลฯ ก็บ่อย มาเจอร้านนี้ โคแซ่บโพนยางคํา (อุดรธานี) โอ้โฮ้ ใช่เลย หอม นุ่มลิ้น ฟินสุดๆ เป็นร้านเปิดใหม่ บรรยากาศดี ห้องแอร์เย็นสบาย สั่งชุดพรีเมี่ยมมาลอง จานใหญ่มาก อุดมไปด้วย เนื้อส่วนใบพาย สันกลาง สันหน้า ฯลฯ ทางร้าน จะเสริฟพร้อมน้ำซุปแจ่วฮ้อน(ขอบอกว่าน้ำแจ่วฮ้อนที่นี่ เข้มนัวคักๆ) ชาบู(น้ำใส) และกะทะดาด(ปิ้งย่าง) น้ำจิ้มอร่อยมาก น้ำจิ้มแจ่วฮ้อน จิ้มขม จิ้มหวาน จิ้มซีฟู้ด(จี๊ดมากที่ร้านบอกใช้มะนาวสด พริกขี้หนูแท้) สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อ ก็ยังมีชุดหมูและ อาหารอีสาน สเต็ก และอื่นๆให้สั่ง อีกเมนูที่ห้าม พลาดคือ ส้มตำ(แซ่บคัก รสชาติไม่แพ้เจ้ไก่เลย) เจ้าของร้านบริการดีมากๆ พนักงานเสริฟหน้าตา จิ้มลิ้ม พูดเพราะ คงไม่ได้ไปสกลฯอีกนาน อิอิ


5 Likes1 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านโคขุน ที่น่าไปลิ้มลองสักครั้ง
เมนูเด็ด:แจ่วฮ้อนโคขุนโพนยางคํา

ร้านโคขุนพรีเมียมที่มากับน้ำจิ้ม และน้ำแจ่วฮ้อนรสเด็ด ราคาไม่แพงแต่เนื้อคุณภาพดีมาก นุ่ม ละมุนลิ้น อาหารอย่างอื่นก็มีนะ เช่น ข้าวผัด ส้มตำ ไม่ต้องกลัวไม่อิ่ม เพราะมีให้เลือกหลายอย่าง มากินหลายๆคนไม่แพงอย่างที่คิด พนักงานบริการดี เจ้าของร้านเป็นกันเอง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
2 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
เนื้อโคขุนนุ่ม สไลด์บาง ซุปแจ่วฮ้อนอร่อย
เมนูเด็ด:แจ่วฮ้อน ชาบู ปิ้งย่าง

ขาประจำเนื้อโคขุนน่าจะชอบ โดยที่ร้านจะให้ทั้งหม้อต้มแบ่งครึ่งน้ำซุปใสกับแจ่วฮ้อน มีกระทะปิ้งย่าง โดยเฉพาะหากชื่นชอบน้ำซุปสไตล์แจ่วฮ้อนด้วยแล้ว เจ้าของร้านบอกว่าเป็นสูตรประจำครอบครัว เนื้อโคขุนก็สไลด์บางเฉียบ นิ่มไม่เหนียว ขอติตรงน้ำจิ้มซีฟู๊ด คือรสชาดมะนาวสังเคราห์ ทำให้เมนูที่ใช้นำจิ้มซีฟูดไม่ค่อยประทับใจ อย่างเช่นกุ้งแช่น้ำปลา นอกจากนั้นน้ำจิ้มสุกี้ก็รสชาดยังไม่ค่อยประทับใจ.... ส่วนเนื้อย่า...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
12 ต.ค. 2017
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลาภแซ่บ โคขุน
ลาภแซ่บ โคขุน
เตาถ่าน โคขุนโพนยางคำ(สว่างแดนดิน) สว่างแดนดิน
เตาถ่าน โคขุนโพนยางคำ(สว่างแดนดิน) สว่างแดนดิน
Duo Steak
Duo Steak
เเจ่วฮ้อนอภิรมย์ UD Town
เเจ่วฮ้อนอภิรมย์ UD Town