Kosirae (โคซิแร)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว Kosirae

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายเกาอย่างเราจะพลาดได้ไง
เมนูเด็ด:กิมจิหัวไข้เท้า, สลัดผลไม้, หมูหมักซอส

ร้านที่สายเกาหลีทุกคนต้องมาลอง เป็นบุฟเฟ่ต์ในราคาคนละ 300นิดๆที่มาคนเดียวไม่ได้นะเพราะเค้าไม่รับ 2 คนขึ้นไปถึงจะนั่งทานได้ค่ะ 1 ชั่วโมงครึ่งเหลือๆ เพราะอิ่มก่อนแล้ว แต่ถ้ามา 4 คนขึ้นไปได้ 2 ชั่วโมงเลยนะ ในเมนูบุฟเฟต์ก็จะมี • หมูหมักซอสโคชูจัง : 🌕🌕🌕🌕🌑 ว่าไม่ได้นะ หมูนุ่มที่หมักมาพร้อมรสดีเกาหลี คือ ปัง ตายไปเลย • หมูหมักซอสถั่วเหลือง : 🌕🌕🌕🌕🌑 อันนี้ก็นุ่ม รสชาติจะติดหวานกว่าตัวแรก แต่ไม่แคร์ค่ะ เพราะอร่อย • หมู 3 ชั้นแบบไม่หมัก : อันนี้ขอไม่เรทเพราะโดยส่วนตัวไม่ชอบกิน 3 ชั้นอยู่แล้ว แต่คนที่มาด้วยบอกไม่เลี้ยนนะคะ จัดได้ๆ • ไก่หมักซอวโคชูจัง : อันนี้ก็ขอไม่เรา เพราะหลังจากย่างไหม้รอบแรกดิชั้นก็ไม่สั้งมาย่างรอบ 2 แล้วค่ะ เพราะวันนี้มาล้มหมู • เครื่องเคียงต่างๆ ประกอบไปด้วย - กิมจิผักกาด : 🌕🌕🌕🌑🌑 ทุกร้านต้องมี รสชาติกลางๆ ติดเค็มมากกว่าเปรี้ยว - กิมจิมะละกอ : 🌕🌕🌕🌑🌑 ฟิลส้มตำเกาหลี เคี้ยวเพลินๆ - กิมจิไขเท้า : 🌕🌕🌕🌕🌑 อร่อยกรุบแนะนำ - สลัดผลไม้ : 🌕🌕🌕🌕🌑 สั่งมาตัดเลี่ยนหลังจบหมูก็ได้นะคะ สดชื่นนนน - ผักโขมน้ำมันงา : 🌕🌕🌕🌗🌑 อันนี้ก็เคี้ยวได้ขำๆ - พิซซ่าเกาหลี : 🌕🌕🌑🌑🌑 เย็นเฉียบแนะนำเอามาย่างไฟพร้อมหมูค่ะ เป็นแคมปิ้งพิซซ่า - ไข่พะโล้ : 🌕🌕🌕🌑🌑 เป็นไขต้มสมุนไพรแหละ ทดแทนความกระหายก่อนหมูจะสุกได้ดี โดยรวมแล้วอาหารอร่อย รอเสิร์ฟไม่นาน ควรค่าแก่การชีทที่สุด


2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เครื่องเคียง
เกาหลี
พนักงาน
ปิ้งย่าง
เนื้อหมู
น้ำจิ้ม
สลัดผลไม้
หมูหมัก
บริการ
บุฟเฟต์
เยอะมาก
บุฟเฟ่ต์
ที่จอดรถ
บริการดี
บุฟเฟ่
ไข่ต้ม
อร่อยมาก
ชิ้นใหญ่
น้ำเปล่า
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
กินที่อื่นดีกว่าค่ะ

ร้านนี้มีแต่คนแนะนำแล้วก็เคยแวะมาอยากจะมารับประทานครั้งหนึ่งแต่ว่า รอคิวค่อนข้างนานและไม่มีที่จอดด้วยแต่ขอบอกก่อนว่าช่วงนั้นยังไม่มีโควิด เห็นเพื่อนบอกว่าอย่ามาลองอีกครั้งหนึ่งเลยตามใจเพื่อนแต่ครั้งนี้บอกได้เลยว่าไม่ค่อยมีคน ที่จอดรถมีว่างจนถึงหน้าร้านเลยค่ะ ขอบอกก่อนว่าที่นี่ไม่รับการจองที่มา 2 ท่านและอีกอย่างหนึ่งที่นี่ไม่รับบัตรเครดิตถ้าจ่ายน้อยกว่า 1000บาท ที่นี่จะมีบุฟเฟต์ 2 อย่างก็คือเ...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย คุ้มค่า ราคาประทับใจ
เมนูเด็ด:เครื่องเคียงทุกอย่าง, หมู 3 ชั้น, สันคอหมู, หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้าน Kosirae สาขาทองหล่อ (สุขุมวิท 55) วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์ (ราคา 299 บาท) เนื้อหมูหมักซอส นุ่ม อร่อย กลมกล่อม เนื้อสันคอ อร่อย ย่างหอมๆ กินกับน้ำจิ้มคือดี หมู 3 ชั้น ดีเลย ไม่แย่ เครื่องเคียง อร่อยเลย ชอบ ยำลูกชิ้น อร่อย ผักโขมก็เยี่ยม สลัดกล้วยแอปเปิ้ล เข้ากันดีมาก กิมจิมะละกอ คือ กินเพลินเลย หรือแม้แต่ตัวกิมจิหัวไชเท้าก็อร่อย ชอบ ราคานี้รวมน้ำเปล่าแล้ว ถ้าต้องการเครื่องดื่มอื่นสามารถสั่งเพิ่...

อ่านต่อ »
เครื่องเคียงกับน้ำจิ้ม
เครื่องเคียง
Kosirae

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไฟแรงมาก อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:กิมจิผักกาด, หมูสามชั้นหมักซอส, ยำผักกะหล่ำ, สลัดผลไม้, หมูหมักซอส

คิดถึงบุฟเฟ่ต์หมูย่างเกาหลีที่เน้นกินหมู เครื่องเคียงครบต้องโคชิแร จริงๆก็เคยรีวิวไปแล้ว แต่ไหนๆก็มาแล้วก็รีวิวซ้ำอีก 5555 ร้านนี้กินมานานสิบกว่าปีแล้ว มาเมื่อไหร่ก็คงรสชาติได้เหมือนเดิม ร้านนี้เมนูหมูวางใจได้ อร่อยทั้งแบบหมักและไม่หมัก เริ่มต้นพอนั่งปุ๊ปพนักงานก็จะเสิร์ฟหมูทุกแบบพร้อมเครื่องเคียงและน้ำเปล่าก่อน หลังจากนั้นเราอยากสั่งหมูอะไรเพิ่มก็บอกพนักงานเลย บอกได้ว่าเอาเยอะเอาน้อย เพราะบา...

อ่านต่อ »
Kosirae

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ส.ค. 2020

สามชั้นหมักซอสดีมาก

อ่านต่อ »
Quality Review
อร่อย คนเยอะ ราคาถูก น้ำจิ้มดี คุ้มค่า

ได้ยินชื่อเสียงมานานมาก เรื่องความอร่อย ราคาถูก แต่คิวยาว วันที่มาทานเป็นวันหยุดชดเชยวันพ่อแห่งชาติ ผมมาถึงร้านด้วยการนั่ง BTS มาลงทองหล่อเพราะว่าเขาว่ากันว่าจอดรถหน้าร้านได้แค่ 4 คัน มารถไฟฟ้าสะดวกกว่า มาถึงราว 11.15 น. (ร้านเปิด 11.30 น.) มีคนมารอก่อนหน้าผมประมาณ 20 คน แต่ก็ไม่เป็นไรครับ ร้านใหญ่มีตั้ง 4 ชั้น เปิดร้านปุ๊บก็ได้นั่งเลย เริ่มต้นด้วยการเสริฟน้ำเปล่าฟรี 1 เหยือก+อีก 2 แก้ว เครื่อง...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กินร้านนี้มาเป็นสิบปี ประทับใจไม่เคยเปลี่ยน
เมนูเด็ด:ยำผักกะหล่ำ

ครั้งแรกที่มากินร้านนี้คือ ปี 2009 จนตอนนี้ก็ยังไม่มีร้านไหนมาแทนที่ได้เลยค่ะ ด้วยราคา 299.- (ตอนนี้มีบวกเล็กน้อย) มันคุ้มมากกับคุณภาพ และรสชาติของอาหารที่ได้รับ ส่วนตัวชอบเครื่องเคียงของที่นี่มาก โดยเฉพาะยำผัก เป็นยำผักรสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ (คล้ายตำไทย) ชอบมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
8 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
หมูย่างเกาหลีแก่แก่มานานในย่านทองหล่อ
เมนูเด็ด:ผักโขม, สันคอหมู, หมูหมัก, หมูย่างเกาหลี

หมูย่างเกาหลีแก่แก่มานานในย่านทองหล่อ ตามรอยร้าน UC2020​อีก 1 ร้านในตำนานบุฟเฟ่ต์​หมูย่างเกาหลีต้องมีร้านนี้ วางแผนมากินอย่างรอบคอบ คือมากินมื้อกลางวัน มาถึงร้านตั้งแต่ 10.30 น. คือ มาก่อนร้านเปิด 1 ชั่วโมง ได้จอดหน้าร้านเป็นคันแรก แล้วไปเดินเลมอนฟาร์มใกล้ๆ กลับมาก่อนเวลาร้านเปิดเล็กน้อย เข้าร้านเป็นโต๊ะที่สอง มาถึงพอบอกว่ากินบุฟเฟ่ต์​ พนักงานจะยกทุกอย่างในเมนูบุฟเฟ่ต์​ออกมาให้เราแบบเต็มขนาน อั...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿
Kisso Japanese Restaurant โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท
Ad ·
Kisso Japanese RestaurantThe Westin Grand Sukhumvit
ร้านอาหารญี่ปุ่นของโรงแรมเดอะเวสทินแกรนด์ สุขุมวิท
4.2
49 รีวิว฿฿฿฿