รีวิว โกตุง

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีงาม สมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:สะตอผัดกุ้งกะปิ

มากกระบี่ ตั้งใจเลยว่าจะมากินร้านนี้ ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานาน และก้อไม่ผิดหวัง มันอร่อยสมคำร่ำลือ รสชาติอย่างเดียวไม่ต้องเอาบรรยากาศ ราคาไม่แรง ส่วนตัวผมเป็นคนชอบกินแกงไตปลา จะบอกว่าแกงไตปลาที่นี่ดีเลย กินเพลินมาก เพราะใส่มะม่วงหิมพานต์ มัน กินแล้ว สนุก ปลาทอดขมิ้นกินเพลินหอมมาก ผัดสะตอกุ้งลงตัวไม่เต็มกะปิ สุดๆ มากระบี่ไม่กินโกตุง ถือว่ามาไม่ถึง

฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
กระบี่
พนักงาน
12 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านที่สาวกวงในต้องไม่พลาด เก่าแก่คู่กระบี่ เด็กเสริฟดูแลดี มีใจรักบริการ
เมนูเด็ด:น้ำพริกกุ้งสด, ปลาอินทรีทอดซีอิ๋ว, ห่อหมกทอด, แฮกึ๊น, หมูสามชั้นคั่วเกลือ, กุ้งซอสมะขาม

ร้านอยู่ทางเข้าเมืองกระบี่จากสนามบินกระบี่ เลี้ยวเข้ามานิดหน่อย เห็นได้ user’s choice มาหลายปีเลยมาลองซะหน่อย ไม่ผิดหวัง *ต้องใส่ไม่ใส่ผงชูรสนะจ๊ะ ห่อหมกทอด (150บาท) อร่อยรสจัดเหมือนห่อหมก เข้มข้น แม่ชอบมาก แฮกึ๊นสดทอด (150บาท) เป็นเมนูแนะนำของร้าน อร่อยดี กรอบๆ ข้างในเป็นกุ้งสับกับหมู น้ำพริกกุ้งสด (120บาท) ดีตรงที่ผักสดหลากหลาย กุ้งมาเป็นชิ้นๆ แต่รสชาติอาจจะไม่โดดเด่นเท่าจานอื่นๆ 🐽หมูสามชั...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารอร่อย พรักงายบริการดีมาก

อาหารมีเมนูให้เลือกเยอะดี อาหารหลากหลาย ร้านโปร่ง นั่งสบาย โต๊ะเป็นสไตล์โต๊ะกลมแบบโต๊ะจีน พนักงานที่ร้านบริการและดูแลดีมากๆ เมนูเด็ดของที่นี่คือเต้าหู้ราดหน้า แต่เราลองแค่ราดหน้าเส้นกรอบธรรมดา เพราะสั่งอาหารหลายอย่าง หมูฮ้องก็อร่อย อาหารโดยรวม อร่อย รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเก่าแก่ ราคาไม่แพง รสชาติดีทีเดียว

ร้านนี้รวมโครงการท่องเที่ยวด้วยกันด้วยค่ะ ร้านเก่าแก่ กว้างขว้าง ที่จอดรถเพียบ พนักงานเยอะ อาหารออกเร็วดี ดูเมนูและราคาแล้ว ไม่แพงค่ะ เมนูที่สั่งทางร้านแนะนำ เต้าหู้ราดหน้าปู อร่อยค่ะ ใบเหลียงผัดไข่ อร่อยใช้ได้เลยค่ะ แกงพริกซี่โครง จานให้ รสชาติจัดจานมากค่ะ ซี่โครงนุ่มกำลังทาน ปลาอินทรีทอดซีอิ้ว ชิ้นให้สดเนื้อหวาน อร่อยค่ะ หมูสามชั้นทอดทรงเครื่อง จานนี้เหมือนเอาหมูสามชั้นไปทิดพริกแกงค่ะ ทำ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
27 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อีกร้านใหญ่ในกระบี่
เมนูเด็ด:น้ำพริกกุ้งสด, กระเพาะหมูต้มพริกไทย

อกหักจากร้านเรือนไม้ เพราะถึงกระบี่ในเวลาที่เค้าพักบ่ายพอดี (15:00-17:00) เลยไปที่ร้านโกตุงแทน ร้านกว้างขวางดี แต่แม้ว่าไม่เวลาพีคและมีลูกค้าอยู่ไม่เยอะแต่อาหารก็ยังค่อนข้างช้า เมนูแนะนำ คือ ห่อหมกทอด (อารมณ์คล้ายๆทอดมัน) ส่วนที่ชอบคือ น้ำพริกกุ้งสด ที่ไม่เผ็ดเกินไป จริงๆสั่งเมนูอื่นอีกแต่ไม่ได้ถ่ายรูป แต่ก็ไม่ได้ปลื้มมาก ได้แก่ สามชั้นคั่วเกลือ ผัดผักกูด และอินทรีย์ทอดซีอิ๊ว โดยรวมคือพอ...

อ่านต่อ »
โกตุง
โกตุง
โกตุง

2 Likes0 Comment
Share
12 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
เมนูแนะนำอร่อยจริง เมนูอื่นเฉยๆ 3.5⭐
เมนูเด็ด:แฮกึ้นสดทอด, ปลาทรายทอดขมิ้น

โกตุง (กระบี่) อีกหนึ่งร้านอาหารชื่อดังของกระบี่ ร้านขนาดใหญ่แบบรับลูกค้ากรุ๊ปทัวร์ได้ที่จอดรถสะดวก การบริการดีเยี่ยมมีร่มค้นใหญ่ๆมารับกันแดดถึงที่จอดรถ การบริการที่โต๊ะก็ดียิ้มแย้ม พูดจาไพเราะคอยบริการไม่มีบกพร่อง อย่างนี้ให้ทิปแบบไม่เสียดายเลย ด้านอาหารเป็นแนวอาหารจีน,อาหารใต้ สั่งเป็นเมนูแนะนำสลับกับความชอบส่วนตัว รีวิวแบบรวมๆอาหารอร่อยถูกใจบางอย่าง ในเมนูอาหารแนะนำอร่อยจริงทั้ง ปลาทรายทอ...

อ่านต่อ »
44 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กระชังบ้านมะหญิง
Ad ·
กระชังบ้านมะหญิง
ซีฟู้ดสด ๆ จากกระชัง เลือกสรรได้ตามต้องการ หอยแครงไซซ์ใหญ่จากธรรมชาติ
4.5
50 รีวิว฿฿฿
ครัวริมธารสระมรกต
Ad ·
ครัวริมธารสระมรกต
อาหารใต้รสชาติ ซีฟู้ดสดใหม่ บรรยากาศดี ใกล้ที่เที่ยวกระบี่!
2.8
13 รีวิว฿฿฿