บะหมี่ปราบเซียน

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 16:00

รีวิว บะหมี่ปราบเซียน

1 check-in
Quality Review
ร้านบะหมี่ข้างทาง ไม่แพงอย่างที่คิด
เมนูเด็ด:บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง+หมูแดง+หมูกรอบ

ร้านบะหมี่ข้างทางอยู่ปากซอยเจริญกรุง 1 โดยร้านจะเปิดช่วงเย็นๆ เป็นเพียงรถเข็นและตั้งโต๊ะอยู่ริมทาง สามารถจอดได้ที่ข้างทางเลยครับ สำหรับเมนูจะขายแต่เส้นบะหมี่ พร้อมกับเครื่องอย่าง หมูแดง หมูกรอบ รวมทั้งเกี๊ยวกุ้งและหมูแล้วแต่เราจะสั่ง สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง หมูแดง หมูกรอบ ราคา 70 บาท: ปริมาณถือว่าเยอะเกินคาดเลยครับ เส้นบะหมี่จะเป็นสีเหลืองอ่อน เข้าใจว่าไม่ได้ใส่สี แต่ตัวเส้นติดเรื่องเดียวคือความหนึบยังไม่ได้ ออกจะเละๆหน่อยๆ ถ้าเป็นคนชอบเส้นเละๆอาจจะชอบครับ ส่วนเครื่องอย่างเกี๊ยวกุ้งก็ใส่กุ้งมาแน่นๆ เต็มตัว 1 ตัวพร้อมกับหมูสับอีกนิดหน่อย ให้ความกรอบและเด้งๆกำลังดี เพียงแต่ใส่เพียง 2 ตัวเท่านั้น หมูแดงใช้ได้ นุ่มอร่อยไม่แข็ง และหมูกรอบ ตัวหนังกรอบใช้ได้เลยทีเดียว น้ำซุปรสชาติกลางๆ แบบธรรมชาติไม่ปรุงเพิ่ม โดยรวมแล้วก็ถือว่าอร่อยเลยครับ เข้าใจเลยว่าทำไมร้านนี้ถึงมีลูกค้ามาเรื่อยๆ สำหรับใครที่สั่งบ้าน ทางร้านจะใส่กล่องพลาสติกอย่างดีเลยครับ ไม่ได้ห่อในกระดาษเหมือนร้านทั่วๆไป ส่วนเส้นที่ใส่ก็เยอะเช่นเดียวกัน การบริการใช้ได้เลยครับ คนรับออเดอร์ค่อนข้างเฟรนลี่และแนะนำเมนูอาหารได้เป็นอย่างดี

฿
หิวโซ
ประหยัด!
จานด่วน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ราคาย่อมเยาให้ปริมาณเยอะรสชาติดี

ร้านบะหมี่เกี๊ยวข้างทางที่จะเปิดแต่ช่วงค่ำตั้งอยู่ปากซอยเจริญกรุง 1 ชื่อบะหมี่ปราบเซียน ถึงจะเป็นร้านรถเข็นสามรสชาติก็ไม่ธรรมดาเลยร้านนี้ เส้นบะหมี่ลวกได้อย่างดีไม่ใช่ยังไม่แข็งจนเกินไปเป็นบะหมี่ไข่ เดี๋ยวตัวตอบลงรถมาได้อย่างดีเยี่ยม หมูแดงก้อนเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำที่สำคัญราคายังน่าคบหา

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ เรื่องรสชาติผมรับประกันความอร่อย
เมนูเด็ด:บะหมี่หมูแดงแห้ง

ร้านบะหมี่ปราบเซียน ***ตั้งอยู่ปากซอยเจริญกรุงซอย1 ***บะหมี่ทำเองใหม่ๆ แน่นๆนุ่มๆคือทีเด็ดของร้านนี้ และที่ต้องลองคือเกี๊ยวน้ำชิ้นใหญ่ รสชาติเต็มคำ ***ร้านเปิด6โมงเย็นถึง3ทุ่ม หยุดอาทิตย์,จันทร์ ขายกันข้างทางนี่แหละ ที่จอดรถก็ข้างทาง เรื่องรสชาติผมรับประกันความอร่อย9.4/10คะแนน

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บะหมี่อร่อยดีที่สี่กั๊กพระยาศรี
เมนูเด็ด:เกี๊ยวแห้งหมูกร, ซุปพร้อมเล้ง

บะหมี่อร่อยดีที่สี่กั๊กพระยาศรี @บะหมี่อร่อยดีมีที่สี่กั๊กพระยาศรี ขายตรงนี้สี่สิบปีไม่มีสอง ใครไม่รู้ไม่เคยใคร่ชวนลอง รถเข็นของขายตรงข้ามแบงค์กรุงไทย@ @บะหมี่เส้นเน้นนุ่มละมุนลิ้น เกี๊ยวดีดดิ้นลื่นตัวใหญ่คีบไม่ไหว หมูแดงแผ่นแผ่ยั่วเย้าน้ำลาย หมูกรอบชอบชอบได้ระวังไขมัน@ @เจ้าของร้านไม่คร้านกระฉับกระเฉง ดูครื้นเครงดูยิ้มแย้มแถมลมขัน บริการเป็นกันเองรวดเร็วพลัน เหมือนเพื่อนกันสั่งกันได้สบายใจ@ ...

อ่านต่อ »
บะหมี่ปราบเซียน
เกี๊ยวแห้งหมูกรอบ
ซุปซดฟรีแถมเล้ง
ร้านธรรมดาหน้าถนนเจริญกรุง

2 Likes0 Comment
Share
15 ส.ค. 2020
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว
16 พ.ย. 2019
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เมธาวลัย ศรแดง
Ad ·
เมธาวลัย ศรแดง
ตำนานอาหารไทยรสเก๋าย่านราชดำเนิน รสชาติเด็ดขาด บรรยากาศขลังมีเสน่ห์
Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน