รีวิวร้าน Khunthong2020 by Nakorn รัชดา

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
อร่อย เนื้อๆ
เมนูเด็ด: เสือร้องไห้, โคขุนร้านเนื้อย่างโคขุนเจ้าเก่าเปลี่ยนชื่อ เขาว่าชื่อมีคนใช้เยอะเลยเปลี่ยน อร่อยเหมือนเดิม ราคาน่าคบ อาจจะสูงไปบ้าง แต่อร่อยคุ้มราคาแน่นอน เนื้อย่างต่างๆห้ามพลาด พนักงานบริการดีครับ ที่จอดรถมีที่จอดได้ แนะนำครับ
2 Likes0 Comment6 มิ.ย. 2017
rating 4
3 check-insร้องเรียน
บุฟเฟ่ต์โคขุน ราคาปานกลาง คุณภาพโอเค
เมนูเด็ด: หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, เนื้อแดดเดียวสวัสดีค่ะ หลังจากเคยรีวิวโคขุน คุณทองที่รัชดาซอย 4 แบบสั่งปกติไปแล้ว มาวันนี้จะขอรีวิวแบบบุฟเฟต์กินไม่อั้น เพียงราคา 285++ บาทค่ะ ไม่รวมน้ำดื่ม สั่งและทานได้ 2 ชั่วโมง หากเกินเวลาแล้วต้องการสั่งทางร้านจะคิดราคาปกติต่อจานนะคะ และทานบุฟเฟ่ต์ก็ต้องนั่งโซนชั้นล่างของร้านค่ะ แต่ไม่มีปัญหานั่งชั้นไหนพวกเราทานได้หมด

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์เพิ่งเริ่มอีกครั้งได้ไม่กี่เดือนเองค่ะ ครั้งแรกจะยกเว้นศุกร์ เสาร์...
อ่านต่อ »
เมนูบุฟเฟ่ต์
เมนูบุฟเฟ่ต์
เบคอน เค็มค่ะ ๕๕๕
25 Likes5 Comments21 มิ.ย. 2013
rating 3
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ม.ค. 2013

ปิ้งย่างด้วยเนื้อโคขุน และ อาหารอีสาน อ่านต่อ »

QUALITY REVIEW
pahn เขียนรีวิวKhunthong2020 by Nakorn รัชดา
rating 4
1 check-inร้องเรียน
เย็นนี้กินไรดี โคขุนสิ
เมนูเด็ด: สันในหมัก, สารพัดเนื้อโคขุน, เป็ดแดดเดียวเวลาเงินเดือนออก เรามักจะนัดรวมตัวกับเพื่อนๆแวะหาไรทานกันสักหน่อย สังสรรค์เม้ามอย ทุกคนอยากกินเนื้อย่าง เราจึงจัดโคขุนกันซะเลย ที่จริงโคขุนมีหลายสาขามาก ครั้งนี้ขอเลือกสาขารัชดา เพราะคิดว่าจะเจอออกัส ออก้า ลูกของพ่อเปิ้ลแม่จูน เพราะโดยส่วนตัวประทับใจครอบครัวนี้เป็นทุนเดิม เมื่อถึงเวลาเราก็รวมตัวกันเจอกันที่ร้าน 6โมงเย็น

การเดินทางมาที่ร้านมาได้หลายทาง ถ้ามาย่านนี้ก็จะขึ้นชื่ออยู่แล้ว ว่าย่านน...
อ่านต่อ »
หน้าร้าน
Open Air มี2ชั้น
เนย สำหรับทาบนกระทะร้อน
16 Likes0 Comment29 มิ.ย. 2015
rating 3
ร้องเรียน
ไม่ต้องไปตามหากุ้งสดๆ เผาตัวโตไกลถึงอยุธยากันแล้ว
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผาไม่ต้องไปตามหากุ้งสดๆ เผาตัวโตไกลถึงอยุธยากันแล้วค่ะ! เพราะที่ร้าน “คุณทอง2020 By นาคร” มีกุ้งแม่น้ำเผา ตัวโตขนาดสองตัวหนักหนึ่งกิโล ขายในราคากิโลละ 2,200 บาทเท่านั้น! เนื้อกุ้งสีขาวอวบอิ่ม เด้งสะท้านฟัน จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บสูตรเด็ดลับเฉพาะ แถมด้วยมันกุ้งเยิ้มๆ สีส้มน่าทาน สุดยอดทั้งความสดและความฟินเมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มสุดๆ ถือว่าเป็นขุมทรัพย์สวรรค์ของคนรักอาหารทะเลเลย ดูรูปทั้งหมด »
Khunthong2020 by Nakorn รัชดา
Khunthong2020 by Nakorn รัชดา
9 Likes1 Comment18 เม.ย. 2017
rating 4
ร้องเรียน
หมูแดด + ปีกไก่ทอดอร่อยมากกกก
เมนูเด็ด: หมูแดดเดียว ปีกไก่ทอดเป็นบัฟเฟต์วันจันทร์ - พุทธ วันอื่นเป็นแบบ A La Carte เมนูมีหลากหลายทั้งหมูและเนื้อ แต่พอดีไม่ทานเนื้อ จึงเลือกแต่เมนูหมู หมูหมักซอส หมูสไลด์ ฯลฯ ส่วนเมนูทานเล่น เช่น หมูแดด ปีกไก่ทอดอร่อยมากกกก ส้มตำไทยก็อร่อย ส่วนจิ้มจุ่มเมนูเนื้อก็เป็นชุดเดียวกับปิ้งย่าง แต่ปิ้งย่างแบบนี้ข้อเสีย คือ เนยกระเด็นแสบปิวมากก 😂 ดูรูปทั้งหมด »
Khunthong2020 by Nakorn รัชดา
Khunthong2020 by Nakorn รัชดา
Khunthong2020 by Nakorn รัชดา
9 Likes0 Comment25 พ.ย. 2014
rating 5
1 check-inร้องเรียน
บุฟเฟ่ห์เนื้อโคขุนต้องที่นี้
เมนูเด็ด: เสือร้องไห้กินโคขุนมาหลายร้าน ติดใจร้านนี้ที่สุด ของไม่มีกั๊ก รสชาติอาหารทำได้ถูกใจคนอีสานมากๆ เทียบกับคุณภาพเราว่าคุ้มมาก กินจนตาลาย ส้มตำ ต้มแซ่บ ถึงใจมาก แนะนำเสือร้องไห้กินกับข้าวเหนียวอร่อยจนหยุดๆมาได้จริงๆ ไอติมที่เป็นของหว่นแลน่ากินแต่รสชาติธรรมดา ดูรูปทั้งหมด »
Khunthong2020 by Nakorn รัชดา
Khunthong2020 by Nakorn รัชดา
8 Likes0 Comment20 พ.ย. 2014
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...