4.3

รีวิว บ้านข้าวมันส้มตำ ตรงข้ามทะเลสาบ 2 (สัมมากร)

10 ม.ค. 2017
อาหารจานเดียวเหมาะกับครอบครัว ทานง่าย ได้เร็ว ราคาไม่แพง วิวทะเลสาป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสับอย่างเดียว, โอเลี้ยง, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกหมูอ่อน, ข้าวคลุกกะปิ, ส้มตำปู, ขนมจีนเขียวหวานไก่, เฉาก๊วย, ชาดำเย็น, ข้าวซอยเนื้อ, ลาบไก่ทอด, ขนมจีนน้ำยาปลา, กล้วยบวดชี, ส้มตำไทย, ไก่ทอด, ปอเปี๊ยะทอด

ร้านเปิดให้บริการอังคารถึงอาทิตย์ ปิดจันทร์ เปิด 2รอบนะคะ เที่ยงและเย็น 11.00-14.30 ขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกหมู ข้าวซอยเนื้อ/ไก่ ขนมจีนน้ำเงี้ยว/เขียวหวานไก่ ไก่ทอด(ขายส่วนเดียวคือน่องติดสะโพก) ส้มตำไทย/ปู ลาบหมู ลาบไก่ทอด ปอเปี๊ยะทอด ข้าวคลุกกะปิ ข้าวมันส้มตำ **เสาร์ อาทิตย์เพิ่มขนมจีนน้ำยาปลา 18.00-20.30 ขายอาหารตามสั่ง ข้าวผัด สุกี้น้ำ/แห้ง มะกะโรนีผัด ต้มยำ ต้มข่า ต้มจืด กะเพรา ยำวุ้นเส้น เมนูแนะนำ> ข้าวผัดโป๊ะแตก ยำคะน้าเนื้อสด สุกี้ทะเล/หมู/ไก่ เมนูยอดฮิตที่ลูกค้าสั่งเยอะ> กะเพรา สุกี้ ผัดมักกะโรนี ข้าวผัดแหนม **รอบเย็น สำหรับลูกค้าขาจรนะคะ ส่วนใหญ่ลูกค้าประจำจะโทรสั่งใส่กล่องค่อนข้างเยอะ แม่ครัวทำคนเดียว บางวันอาจจะรอคิวอาหารนานนิดนึง ขออภัยจริงๆค่ะ ทานของหวานรองท้องก่อนได้นะคะ มีเฉาก๊วยชากังราว กล้วยบวดชีค่ะ ถ้ามีเมนูที่ติดใจแล้ว กลัวรออาหารนาน โทรสั่งก่อนได้เลยค่ะ 023735911 ของหวาน > เฉาก๊วยชากังราว กล้วยบวดชี(ทำเอง เป็นกล้วยน้ำว้า กล้วยไม่เละ) เครื่องดื่ม > น้ำอัดลม(est) ชาและโอเลี้ยงต้มเองค่ะ ชาดำ ชาเย็น ชามะนาว โอเลี้ยง กาแฟเย็น วุ้นใบเตย เก๊กฮวย จับเลี้ยง

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Akapatr
15 ม.ค. 2024

ร้านอาหารริมบึง เมนูแนะนำเป็นข้ามมันส้มตำ ที่ข้าวสวยของทางร้านจะหุงกับน้ำกะทิ มันๆหอมๆ ทานคู่กับ ไก่ทอดร้อนๆและส้มตำไทยเปรี้ยวเผ็ดหวาน รสชาติแปลกๆ แต่อร่อยดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
23 ต.ค. 2023
อร่อย รสชาติดี ราคาน่ารัก

ร้านบ้านข้าวมันส้มตำ อยู่ในหมู่บ้านสัมมากร รามคำแหงตรงข้ามทะเลสาบเลย ร้านใหญ่ร่มรื่น ไม่มีแอร์ ลมเย็นๆดี ต้นไม้เยอะ 🍽ร้านนี้อาหารอร่อย เสิร์ฟเร็วมากๆ ราคาดีสุดๆ - ข้าวมันไก่ทอด (60฿) ไก่ทอดกรอบปกติดี ข้าวมันแตกต่างจากที่อื่นมากๆ หอมกะทิ หวานๆ แอบเลี่ยนถ้ากินเปล่าๆ ต้องทานกับลาบหมูตัดเลี่ยน อร่อยเลย - ลาบหมู (60฿) เป็นลาบหมูรสชาติที่ชอบมากๆ ราคาน่ารักสุดๆ อร่อยเปรี้ยว ลงตัว - ตำไทย (50฿) อร่อย...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
27 ก.ค. 2023
เมนูหาทานยาก ข้าวมันส้มตำ ปอเปี๊ยะทอดอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันส้มตำ มีไก่ทอดอยู่ในชุด, ปอเปี๊ยะทอด

ร้านบ้านข้าวมันส้มตำ อีกหนึ่งร้านขายดีย่านสัมมากร จอดรถตามริมถนนค่ะ ร้านกว้างนั่งสบาย มีมุมนั่งใต้ต้นไม้ รับลมเย็นจากทะเลสาบตรงข้ามร้าน เมนูอาหารหลากหลายพอสมควรค่ะ มื้อกลางวันลูกค้าเยอะขายดีค่ะ - เมนูข้าวมันส้มตำ 60฿ ถือเป็นเมนูหาทานยาก ข้าวมันหุงด้วยกะทิ ได้ความหอมมันจากกะทิออกหวาน ทานกับส้มตำไทย มีไก่ทอดด้วยค่ะ ปริมาณข้าวไม่เยอะค่ะ ไก่ทอดอร่อยดี แต่ส้มตำรสชาติพอใช้ได้ค่ะ - ข้าวซอยเนื้อ 60...อ่านต่อ

m2jlemon
23 พ.ย. 2019
ขนมจีน ไก่ทอด ส้มตำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันส้มตำ มีไก่ทอดอยู่ในชุด

ร้านนี้อยู่ในหมู่บ้านสัมมากร นานแล้วไม่ได้มา วันนี้มีโอกาสเลยแวะมาซะหน่อย ความอร่อยยังเหมือนเดิม ที่นี่ มีทั้งขนมจีน ไก่ทอด ส้มตำ ลาบ สำหรับเมนู ข้าวมันส้มตำ ทางร้านจะเสริฟ ข้าวไก่ทอด 1 จาน+ ส้มตำ 1 จาน เหมาะกับคนที่มาคนเดียวค่ะดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.4k102k
25 มิ.ย. 2016
#1180# ข้าวมันส้มตำอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันส้มตำ มีไก่ทอดอยู่ในชุด, ขนมจีนน้ำเงี้ยว

ร้านนี้ลองโดยบังเอิญค่ะ เห็นคนเต็มร้านเลยแวะดู ร้านบ้านข้าวมันส้มตำ จริงๆ ไม่มีชื่อร้านหรอกค่ะ เป็นร้านที่ดัดแปลงจากบ้าน ถามพี่ในร้านว่าชื่อร้านว่าอะไร พี่บอกไม่มีชื่อร้านค่ะ 555 แต่หน้าร้านมีป้ายแขวนว่า บ้านข้าวมันส้มตำ ก็ขอเอามาตั้งชื่อร้านให้เลยละกัน ฮ่าๆ สำหรับที่ตั้งร้าน อยู่ตรงข้ามทะเลสาป 2 ในหมู่บ้านสัมมากร ค่ะ อยู่ไม่ไกลจากร้านกาแฟชื่อดัง a cup of joe ร้านตกแต่งง่ายๆ ค่ะ ร่ม...อ่านต่อ

jeed75
30 พ.ย. 2019
กินข้าว ดูวิว ทะเลสาป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ไก่ทอด, ข้าวซอยไก่, ข้าวมันส้มตำ มีไก่ทอดอยู่ในชุด, ปอเปี๊ยะทอด

ทะเลสาปในกรุงเทพ ทำไมกว้างใหญ่จัง หมู่บ้านสัมมากร โด่งดังเรื่อนร้านอาหารมากมาย ร้านนี้ทานง่ายๆรสชาติดี มีหลากหายเมนุ ข้าวมันส้มตำ,ข้าวซอยไก่,ไก่ทอด,ปอเปี๊ยะทอด,ส้มตำไทย อร่อยทุกอย่าง จอดรถริมทะเลสาป แล้วไปกินได้เลยครับดูเพิ่มเติม

Maan Muang
Maan Muang
ร้านอาหารเหนือพื้นเมืองดั้งเดิมแท้ ๆ ในกรุงเทพ มีเมนูหากินยากหลากเมนู
Salada Organic Kitchen  ซีคอนสแควร์
Salada Organic Kitchen ซีคอนสแควร์
ร้านอาหารออร์แกนิกเพื่อสุขภาพ มีเมนูเฮลธีให้เลือกหลากหลายทั้งคาวหวาน