3.9
250 เรตติ้ง (178 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Unatoto Thailand สุขุมวิท

photo
Bigstargirl
514505.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 2,077
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
'คิดถึงข้าวหน้าปลาไหล คิดถึง Unatoto'
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Unadon double, Unaju tokujou, ยำปลาไหล, ไข่ม้วนปลาไหล Umaki

เวลานึกอยากทานข้าวหน้าปลาไหลทีไร ร้านแรกที่นึกถึงคือร้านนี้ตลอดเลย แถมร้าน Unatoto เองก็มีโปรโมชั่นแถมมาตลอดตั้งแต่ช่วงโควิดแรกๆ ดูคุ้มมากๆเลยค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าสั่งอะไรไปบ้าง เริ่มที่คุณน้อง นางสั่ง Unadon Double (360.-) ข้าวหน้าปลาไหลส่วนท้องสองชิ้น แถมไก่คาราเกะมาด้วยอีกชุดนึง ประทับใจหมือนเดิม ปลาไหลย่างมาฉ่ำๆ หอมซอส แค่นี้ก็ฟินแล้วววว ส่วนของกุ๊กไก่ แน่นอนต้องเป็น Unaju Tokujou (510.-) ข้าวหน้าปลาไหลส่วนท้องสองชิ้น เพิ่มส่วนหางมาอีกหนึ่งชิ้น แถมไข่ม้วนไส้ปลาไหลมาอีกชุดหนึ่ง รสชาติข้าวหน้าปลาไหลยังดีเหมือนเดิมเลย ชิ้นใหญ่ ฉ่ำซอส ย่างปลามาพอดีมาก เนื้อไม่แข็ง ย่างมาไม่มีกลิ่นเตาถ่านเลย แต่รู้สึกอยากให้ใส่ซอสลงไปในข้าวเยอะนิดนึง อาจเพราะเป็นคนชอบทานข้าวฉ่ำๆกับซอสมั้ง ถ้าราดมาเยอะกว่านี้คงสะใจ555555 สั่งยำปลาไหล(170.-) มาทานตัดเลี่ยนเพิ่มด้วย จานนี้เป็นหนึ่งในเมนูที่ชอบมากของร้านนี้ ปลาไหลที่ย่างมาฉ่ำๆ ตัดเลี่ยนด้วยสลัดและน้ำยำแซ่บๆมันเป็นอะไรที่เขากันมากกกก ทานเพลินมากเลยค่ะจานนี้ สรุป ยังเป็นร้านข้าวหน้าปลาไหลที่ชอบเหมือนเดิม ช่วงนี้ยิ่งคุ้มเพราะสั่งมาหนึ่งชุดยังมีของทานเล่นมาเพิ่มทุกชุดเลย อิ่มคุ้มสุดๆ ปลาไหลของร้านย่างมาดี ชิ้นใหญ่ ซอสหอม อร่อย ไม่เหม็นกลิ่นเตาถ่าน ประทับใจมากค่า😍😍😍

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
13 เม.ย. 2020
'ข้าวหน้าปลาไหลฟินๆในช่วง work from home'

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anndear eats around
322462.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 77
Quality Review
คุณภาพตามราคา

ข้าวหน้าปลาไหลราคาไม่แรง แต่คุณภาพก็ตามราคาค่ะ ปลาจัดว่ากลางๆ ไม่ได้ถึงขั้นนุ่มฟูแต่ก็ไม่แย่ ข้าวก็เฉยๆ ตอนที่เราสั่งเอาเป็นช่วงห้ามนั่งทานที่ร้าน เลยมีแถมข้าวปั้นไส้ปลาไหลด้วย ซึ่งก็เฉยๆอีกเหมือนกัน แถมปลาไหลที่เป็นไส้ไม่ค่อยโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
nanw🌈
1.3k5915.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,131
Quality Review
ปลาไหล Lover ห้ามพลาด!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Unadon, Hitsumabushi

Unatoto ร้านที่มีแต่เมนูปลาไหล อยู่ในซอยวิลล่า เดินไปไม่ลึกค่ะ ภายในร้านมี 2 ชั้น แต่คนแน่นมาก โดยเฉพาะชั้นล่าง เรารู้สึกว่าโต้ะเล็กและติดชิดกันมากค่ะ น่าจะเหมาะกับรีบทานแล้วรีบไปมากกว่า ที่นี่มีเมนูรวมปลาไหลหลากหลายแบบและไซส์ เลือกตามที่ชอบเลยค่ะ เมนูที่เราสั่ง Unadon (180THB) เลือกแบบเบสิคเลย ชามเล็กราคาไม่แพง ทานแบบอิ่มพอดีๆ ค่ะ เราชอบที่เนื้อปลาย่างมาหอมถ่านมากๆ เลย ซอสเข้มข้นกำลังดี ไม่...อ่านต่อ

photo
Docice Apirak
4991.6k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 2,758
Quality Review
[สุขุมวิท] สาวกปลาไหลญี่ปุ่นห้ามพลาด!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Unadon double

ได้มากินซักทีกับร้านปลาไหลย่างญี่ปุ่นในตำนาน เมื่อปีที่แล้วช่วงโควิดลองสั่งไปกินที่ทำงานแล้วติดใจมาก คราวนี้ร้านเปิดให้นั่งแล้ว วัคซีนฉีดแล้ว ก็ต้องมาซ้ำแหละ (ปลายต.ค.64) ร้านอยู่ในโซนเดียวกับ Villa market สุขุมวิท มีที่จอดของวิลล่าที่แสตมป์บัตรจอดฟรี 1 ชั่วโมงนะ ภายในร้านอาคารพานิชติดแอร์ เริ่มมีคนนั่งเกือบเต็ม ได้นั่งโต๊ะข้างๆคุณป้าชาวญี่ปุ่นน่ารักสองคน คุยกันนุ้งนิ้ง เพิ่มบรรยากาศในการกินไ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
3 พ.ค. 2020
[delivery] อร่อยสมคำร่ำลือ!!!
photo
PickyNosey
6128651
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,283
Quality Review
ข้าวหน้าปลาไหลสุดฟินที่ไม่ต้องบินไปกินที่ญี่ปุ่นแล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Unadon, Hitsumabushi

อูนาโตโตะ(Unatoto)เป็นเชนร้านข้าวหน้าปลาไหลแท้ๆชื่อดังจากย่านอูเอโนะในโตเกียวที่มาเปิดตัวสาขาแรกในเมืองไทยให้มนุษย์ปลาไหลอย่างเราได้มาดี๊ด๊ากับปลาไหลย่างเตาถ่านกลิ่นหอมหวลในราคามิตรภาพจริงๆ . . เมนูที่ร้านค่อนข้างเรียบง่าย ข้าวหน้าปลาไหลจานหลักมีสองแบบยอดนิยมให้เลือกกัน (1) แบบแรกเป็นข้าวหน้าปลาไหลที่เน้นเนื้อปลาไหลคุณภาพชิ้นใหญ่ๆเนื้อนุ่มๆราดซอสหวานชุ่มๆเหมาะสำหรับคนที่คิดถึงunagi donต้นตำรับ...อ่านต่อ

photo
Jazzyrain
1.6k1.3k4.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 2,160
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ข้าวหน้าปลาไหล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

วันก่อน schedule ข้าวหน้าปลาไหลจาก unatoto thailand มาเป็นมื้อกลางวันค่ะ ในรูปจะมี hitsumabushi หรือข้าวหน้าปลาไหลแบบที่มาพร้อมน้ำซุปและเครื่องต่างๆ และไข่ม้วนปลาไหล จริงๆน้องไข่ม้วนนี่มาเป็นคู่กับ unaju tokujou แต่ลืมถ่ายรูปค่ะ 😅 สำหรับรสชาติ เราว่าใช้ได้ค่ะ สมราคาแหละ เพราะไม่แพงเลย เทียบกับข้าวหน้าปลาไหลร้านอื่นๆ แต่ก็ไม่ได้ว้าว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง hitsumabushi ที่เราว่ายังสู้ร้านดังๆไม่...อ่านต่อ

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 826
Quality Review
ปลาไหลญี่ปุ่น unatoto
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Unadon

พอดีเป็นคนชอบทาน unagi แล้วลองเสริชหาร้านอร่อยในกรุงเทพดู และเห็นรีวิวร้านนี้ดี เลยตัดสินใจมาลอง ร้านนี้อยู่ใจกลางสุขุมวิทเลยค่ะ อยู่ใกล้ๆกับ emquatierเลย เดินทางสะดวกมาก ถ้าขับรถมาก็เข้ามาจอดตรงซอยข้างๆ villa เลย ถ้าไปทานที่ร้านเอาบัตรไปแสตมป์ได้ 1 ชม ฟรีน้าาา พอเข้ามาในร้านก็เห็นโต๊ะในร้าน จัดค่อนข้างที่จะแออัดแต่โชคดีคนในร้านน้อย พอดีไปช่วงประมาณบ่ายโมงกว่าแล้วเลยนั่งที่เคาน์เตอร์ ถ้ามาค...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fatties Donburi Bar (ชั้น B) เซ็นทรัลพระราม 9
Ad ·
Fatties Donburi Bar (ชั้น B)Central Rama 9 (ชั้น B)
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพคับจาน อิ่มเอมกับซูชิซาชิมิสดใหม่ทุกคำ เมนูไม่ซ้ำใคร
4.0
4 รีวิว
฿฿฿
Oyster Bay 101 True Digital Park
Ad ·
Oyster Bay101 True Digital Park
สวรรค์ของคนรักหอย ทีเด็ดหอยนางรม อาหารทะเลหลากหลายเมนู วัตถุดิบคุณภาพ
3.9
6 รีวิว
฿฿฿