รีวิว Terano

23 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารติดเค็มลิ้นชามากกกกกก

หลังจากเต็มอิ่มกับบรรยากาศของ the Birder’s lodge มาทั้งคืนแล้วก็แวะร้านอาหารทานมื้อเที่ยงก่อนกลับซักหน่อย เลยเลือกร้านที่อยู่ใกล้ๆเอา เห็นมีคนรีวิวเลยเลี้ยวเข้ามา ไม่คิดเลย ว่าจะพังได้ขนาดนี้ รสชาติอาหารนะที่พัง เค็มมากกกกกกก การทานสลัดของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป นี่มันปูดองชัดๆ ปูนิ่มทอดกรอบเค็มมากกก น้ำสลัดคือพัง พัง พัง เค้าใช้ซีอิ๊วดำ ซึ่งปูนิ่มก็เจ้าพ่อเกลือแล้ว มาเจอเจ้าแม่เกลือซีอิ๊วดำ โอโห เค็มไปไหน สลัดอะไรเค็มปิ๊ดปี๋ เกือบจะมีตัวช่วยแล้ว พอร์คชอป โอโห สูสีกับสลัดเลย แห้งและเหนียวมาก ส่วนที่ juicy คือส่วนเดียวคือไขมันหมูที่แทรกมาเยอะมาก แต่ส่วนของเนื้อแห้งกว่าหมูแดดเดียวอีก ตัวซอสก็ไม่เข้ากันเลย เหมือนเป็นซอสเหลือจากสปาเกตตี คือรสชาติซอสสปาเกตตีเลย มันไม่เข้ากันเลย ร้านนี้อาหารคาวไม่ผ่านเลย (ถึงว่าลานจอดรถร้างมาก) การบริการก็ระดับปานกลาง ราคาก็ปานกลางแต่ถ้าเทียบกับคุณภาพของอาหารคือแพงนะ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
หน้าร้าน
เลี้ยวเข้ามาเจอบรรยากาศดี๊ดี ที่จอดรถว่างมากกก
บรรยากาศ
อากาศไม่ร้อนจนเกินไป นั่งด้านนอกได้ชิวๆชมบรรยากาศสวยๆ
บรรยากาศ
สลัดปูนิ่ม
สลัดปูนิ่มปูนิ่มก็ว่าเค็มแล้ว เค้าใส่ซอสดำแทนน้ำสลัดงาญี่ปุ่น! เค็มx10!
Pork Chops
Pork Chopsทำไมพอร์คชอปใช้ซอสสปาเกตตี งงมาก ตัวพอร์คชอปเองก็เหนียวและแห้ง
บรรยากาศ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ร้านอะไรขับเลยตลอดด วิวงามนะจ้ะ

ผ่านไปผ่านมาหลายทีไม่เคยแวะ!!! สั่งทานก่อนอ่านรีวิว แต่อาหารไม่แย่นะ หรือเราชอบรสนี้ เอ้ๆๆๆๆ งงๆๆๆๆ แต่พี่โต้ะข้างๆกะบ่นเค็ม หรือเป็นบางอย่าง มะเขือเทศข้นสะใจ ถ้าเค็มน้อยหรือเพิ่มเส้นคงดี ที่เค็มเพราะซอสนางเยอะแบบถล่มทลาย ถ้าเพิ่มเส้นขึ้นน่าจะงดงามจบการรีวิว แต่เค้าชอบนะ จะกลับมาซ้ำอีก แอบได้ยินว่าซีซ่าสลัดอร่อยมากกกกก

ดูเพิ่มเติม »
Terano
Terano

0 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งยุคบุกเบิกเขาใหญ่ที่ อร่อย คุณภาพอาหารและบรรยากาศดีในราคาไม่เว่อ
เมนูเด็ด:ไวท์ช็อคชีสเค้ก, ขากบอบสมุนไพร, สลัดหอยเชลล์, สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง, ไส้กรอกรวม, สปาเกตตี้กุ้งซอสมะเขือเทศ, ขนมปังหวานนุ่มนม, สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล

ขอยกให้เป็นNo1 ของร้านอาหารฝรั่งบนเขาใหญ่ไปกี่ทีก็แวะทาน อาหารอร่อย ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี เครื่องเทศหอมแตกต่างจากร้านใหม่ๆบนเส้นธนะรัตน์ที่แพงเว่อวังแต่ปริมาณและคุณภาพเทียบไม่ได้เลย เหมาะกับครอบครัวมาพักผ่อน ที่ไม่ต้องการสีสัน ไม่มีดนตรีสด มีแต่เพลงคลาสสิคบรรเลง แต่เราชอบเพลงในร้านมากมายได้บรรยากาศ แนะนำมาตอนเย็นๆก่อนพระอาทิตย์ตกวิวสวย สงบ ร้านไม่พลุกพล่าน ไม่ต้องแย่งกันกินกันใช้ ราคาก็น่าคบหา ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
4 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ขากบอบสมุนไพร, สลัดหอยเชลล์, สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง, ไส้กรอกรวม

ร้านนี้เปิดมานานแล้ว แต่เพิ่งได้ลองครั้งแรกค่ะเพราะตอนแรกคิดว่าน่าจะแพง ร้านดูสวยหรู แต่พอมาทานจริงๆ ราคาอาหารไม่แพงเลย นั่งสบาย เป็นส่วนตัวดี เหมือนทานในบ้าน อาหารอร่อยเกือบทุกอย่างค่ะ แม้เมนูจะมีจำกัดบ้่าง ไม่หลากหลายแต่ก็น่าทานทุกเมนู ประทับใจ คงมาอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี เหมาะกับการนั่งพักผ่อนหย่อนใจ
เมนูเด็ด:original cheesecake

Introduction: ร้านอาหารอิตาเลี่ยนสวยๆบรรยากาศดี ทานเค้ก จิบชาชมวิวภูเขาลำเนาไพร ตำแหน่งร้าน: ก่อนถึงเขาใหญ่ ใช้ถนนสายกุดคล้า-ผ่านศึก เลย Primo Posto มาซักพักนึง(มุงไปถนนมิตรภาพ) จะเจอร้านทางซ้าย ป้ายไม่ใหญ่นะครับอย่าขับไว อาหาร: อิตาเลี่ยน เค้ก ชา กาแฟ •🍰เครปซูเซท เครบนุ่มๆราดซอสส้มทานกับไอศครีมวานิลลาและวิปครีม จานนี้ผ่าน •🍰บลูเบอรี่ชีสเค้ก ตกแต่งแบบอารท์ๆ สีขาวของชีสเค้กตัดกับสีม่วงเข้มขอ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
17 พ.ย. 2013
photo
Quality Review
ร้านอาหารที่อากาศดี อาหารอร่อย

ร้านนี้มองเห็นวิวภูเขาชัดเจน อากาศดีตลอดทั้งปี อาหารอร่อย เน้นเป็นแนวอิตาเลี่ยน สไตล์ เมนูมีให้เลือกพอสมควร เมนูแนะนำคือพวก พาสต้าต่างๆ สลัดและสเต๊ก หากใครจะทานอาหารแกล้มไวน์ด้วย ทางร้านก็มีไวน์ให้เลือกหลายชนิด ปิดท้ายด้วยเค้ก ก็อร่อยใช่เล่นเลย

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Please Don’t Tell Khaoyai
Ad ·
Please Don’t TellKhaoyai
สัมผัสคาเฟ่บรรยากาศดีใจกลางเขาใหญ่ ธรรมชาติร่มรื่น สไตล์ลอฟท์สุดคูล
SUNROOF ปากช่อง เขาใหญ่ Sun Roof
Ad ·
SUNROOF ปากช่อง เขาใหญ่Sun Roof
ร้านที่มาแรงที่สุดในเขาใหญ่ เครื่องดื่มแน่น อาหารเยี่ยม ชิลได้ตลอดคืน