รีวิว My Porch Restaurant And Music สุขุมวิท ซ.39

24 ก.ค. 2013
photo
2 check-ins
Quality Review
อิตาเลี่ยนสไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:น้ำพีชปั่น, เพนน่าซอสอาราปิกก้า

ขอบคุณพระเจ้าเปิดเจอเวปขายคูปองเงินสดสำหรับทานที่ร้านนี้ วงเงิน 500 จ่าน 200 กว่าๆเลยได้มีโอกาสได้มาเปิดโลกร้านใหม่ๆ >>Location อยู่ในซอยสุขุมวิท 39 เข้ามาจากทางถนนสุขุมวิทประมาณ 100 เมตรเห็นจะได้จะเจอ ร้าน Philipe อยู่ทางด้านขวามือ (ร้าน Philippe จะอยู่หัวมุมซอย) ก็ให้เลี้ยวเข้าไปในซอยแล้วหาที่จอดรถได้เลย หลังจากเลี้ยงเข้าซอยไปร้าน My Porch จะอยู่ทาง ซ้ายมือ >>ด้านในของร้าน ร้านนี้มีส่วนที่เป็นร้านอาหารนั่งทาน และส่วนที่เป็นคาราโอเกะเป็นห้องๆ ที่สั่งอาหารเข้าไปทานได้ ร้านเสริฟอาหารอิตีเลี่ยนโดยที่เจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่น วันนี้มานั่งในส่วนที่เป็นร้านอาหาร แขกโดยส่วนมาเป็นญี่ปุ่น >>เมนูของร้าน เมนูของที่ร้านเป็นเมนูรูปภาพผสมตัวอักษรเป็นภาษาอังกฤษผสมญี่ปุ่น >>อาหารที่สั่งและรสชาติ ซุปหัวหอม 160 - รสชาติเข้มข้นดีแต่ไม่ใช่แนวนิดหน่อย เพนน่าซอสอาราบิก้า 230 - จานนี้ต้องยกนิ้วให้จริงๆ เพราะเข้มข้นรสชาติดี ออกเผ็ดนิดๆ (เมนูนี้เป็นเมนูที่สั่งบ่อยในหลายๆร้านที่ไปค้นพบว่าร้านนี้ทำได้เข้มข้นถึงรสชาติดีมาก) สปาผัดพริกกระเทียม 230 - คำแรกที่ชิมต้องบอกว่าจืด แต่พอลาดน้ำมันพริกเผาที่ร้านเสริฟมาคู่กันลงไป บวกกับเพิ่มเกลือกับพริกไทยนิดหน่อย เรียกได้ว่าอร่อยขึ้นมาเลย (สำหรับจานนี้คิดว่าจืดไปหน่อยต้องปรุงเพิ่มถึงจะอร่อย) น้ำพีชปั่น 110 - แก้วนี้เจ๋งสุดๆ โดยส่วนตัวชอบกินลูกพีชอยู่แล้ว ทำให้เวลาไปตามร้านต่างๆหากเจอเมนูน้ำพีชก็จะต้องสั่งเป็นทุกครั้ง สำหรับครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ผิดหวังเลยเพราะอร่อยมาก พีชเป็นพีชรสหวานน้อย อร่อย 5 ดาวเลย (เว่อร์ไปหน่อยแต่ก็ชอบจริงๆ) >>การบริการ ดีเจ้าของร้านที่เป็นญี่ปุ่นคอยเดินดูว่าเราขาดตกอะไรบ้างเสมอ ขนมปังหมดก็สอบถามว่าเราต้องการเพิ่มเติมมั้ยด้วยนะ (โดนถามเป็นญี่ปุ่น แทบตอบไม่ทานเลยว่า "วาการิมาเซน" ทำเป็นพูดญี่ปุ่นได้แต่จริงๆเป็นคำเดียวที่รู้อะนะ ^^') >>สรุป ส่วนตัวชอบดีนะ ให้ความรู้สึกว่าไม่ได้อยู่ร้านในเมืองไทย หลุดไปอีกประเทศแบบง่ายๆไปไม่ไกล


18 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 มี.ค. 2016
photo
EDITOR'S CHOICE
ชอบร้านอาหารสไตล์ Yoshoku บรรยากาศแบบญี่ปุ่นสมัยใหม่ ..มาลองร้าน My Porch ได้จ้า
เมนูเด็ด:กุ้งชุบแป้งทอด, 205 สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศกุ้งกับหน่อไม้ฝรั่ง Tomato cream sauce shrimp & asparagus (Regular)

My Porch Restaurant นี้เป็นร้านอาหารสไตล์ Yoshoku หรือก็คืออาหารฝรั่งสไตล์ญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ โดยทางร้านให้บริการทั้งอาหาร เครื่องดื่มพวกเบียร์และไวน์ต่างๆ รวมไปถึงเบเกอรี่ ชา กาแฟ และมีห้องคาราโอเกะคือ My Porch Music ซึ่งอยู่ในอาคารติดกันด้วย ครบครันสมกับ concept ของร้านที่นิยามตัวเองไว้ว่าเป็น Restaurant Café Bar & Karaoke Room นั่นล่ะค่ะ โดยสำหรับคนที่จะจองโต๊ะมาทานอาหารต้องบอกกับทางร้านนิด...

อ่านต่อ »
My Porch Restaurant And Music สุขุมวิท ซ.39My Porch Restaurant And Music สุขุมวิท ซ.39My Porch Restaurant And Music สุขุมวิท ซ.39

99 Likes4 Comments
Share
13 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆนั่งสบายอาหารอร่อย
เมนูเด็ด:221 สปาเก็ตตี้ซอสหอยเม่น Spaghetti Uni (Sea urchin) (Regular)

ร้านนี้ไม่ได้มาทานนานมากแล้วอยู่ในซอย สุขุมวิท39ในตรอกเล็กๆหลังร้านฟิลิปเปร้าน ฝรั่งเศสชื่อดัง เป็นร้านญี่นปุ่น italian fusion ที่จอดรถอาจจะหายากสักนิด.ด้านหน้ามีที่ จอดไม่กี่คันในซอย39ก็จอดข้างทางพอได้แต่ ระวังโดนล๊อคล้อหน่อย ร้านนี้ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นชาวญี่ปุ่นส่วน มากจะเป็นกลุ่มแม่บ้านชาวญี่ปุ่นมานั่ง สังสรรค์กันช่วงกลางวันชั้นหนึ่งจะมีห้องคาราโอเกะเล็กๆอยู่หลายห้องเลย อาหารกลางวันจ...

อ่านต่อ »
My Porch Restaurant And Music สุขุมวิท ซ.39My Porch Restaurant And Music สุขุมวิท ซ.39

49 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
กินรอบ 2 ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม ทีเด็ดไปกว่านั้นสลัดชชามใหญ่มาก

สถานที่ตั้งอยู่ในซอยสุุขุมวิท 39 ขอเสียของร้านคือที่จอดรถค่อนข้างน้อย ทำให้เวลาไปอาจจะไม่สะดวกนักและอาจจะต้องจอดรถข้างถนนนะ มาคราวนี้ก็สั่งคล้ายๆเด็ม มีแปลกมาอีกก็เป็นสลัด ที่มาแบบว่าตกใจมาก เพราะราคาก็ทั่วไปเหมือนร้านอื่นๆ แต่ว่าขนาดนี่สิที่ไม่ธรรมดา เพราะว่ามาเป็นชามเท่ากะละมัง กินได้อิ่มทุกคน **ประทับใจ น้ำพีชเหมือนเดิม เพนน่าอาราบิต้า และสลัดชามโต**

ดูเพิ่มเติม »
My Porch Restaurant And Music สุขุมวิท ซ.39My Porch Restaurant And Music สุขุมวิท ซ.39My Porch Restaurant And Music สุขุมวิท ซ.39

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ค. 2013

อิตาเลี่ยนสไตล์ญี่ปุ่น

อ่านต่อ »
19 มี.ค. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
ลวกเส้นดีเหมือนเดิม

ร้าน My Porch อยู่ที่สุขุมวิท 39 เวิ้งเดียวกับ Phillippe ครับ จอดรถได้หน้าร้าน หรือริมถนนในซอย ร้านเป็นอาหารฝรั่งแบบญี่ปุ่น (Yoshoku) เมนูเด่นๆก็ pasta ต่างๆ ซึ่งที่ร้านนี้ลวกเส้นได้เป๊ะมากๆ ครับ ส่วนพิซซ่าเน้นแป้งบางกรอบเป็นหลัก ราคา: ราวๆ 400-500 ต่อคน สรุป 3.5 ดาว

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ย. 2013

ร้านอิตาเลียนสไตล์ญี่ปุ่น มีดีที่เส้นพาสต้า

อ่านต่อ »
8 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มาเกะ....แต่สั่ง set มา รสชาติโอ แต่แอบรู้สึกว่ามาหลายๆคนไม่ค่อยคุ้ม
เมนูเด็ด:สลัดไก่

อาหารก้ออร่อยดี โดยเฉพาะ สลัด พิซซ่าที่ทำได้ดีกว่าเกะในญี่ปุ่นอีก สปา คาโบจืดชืด....แต่อันที่ผัดหมูแผ่น น่าจะอร่อยมั้ง.....เพราะไม่ได้กิน.....หายไปอย่างว่อง 5555 ส่วนความขาดทุนสำหรับคนเยอะก้อคือ 1 เก็บค่าเกะรายหัวต่อ ชม.... ไม่คิดราคาห้อง...เลยคิดว่าไปสัก 4 คนกำลังดี ได้ร้องทุกคน 2 ชม เต็มๆ ; คหสต 2 สั่งเซต 650 บาท ไป 6 คนก้อยังเลือกสปาได้แค่ 2 ชนิด ทำมาชนิดละ 2 จาน.....ที่ไม่ได้ใหย่มาก ... ...

อ่านต่อ »
My Porch Restaurant And Music สุขุมวิท ซ.39My Porch Restaurant And Music สุขุมวิท ซ.39My Porch Restaurant And Music สุขุมวิท ซ.39

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสบาย สไตล์ชิลๆ

ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 ชื่อว่า มายพอร์ช (My Porch Restaurant & Cafe Western Cuisine ) แม้จะเป็นร้านที่ซ่อนตัวอยู่ในย่านใจกลางเมือง ที่มีรถราวิ่งหนาแน่นกันตลอดทั้งวัน แต่ความรู้สึกแรกที่ได้สัมผัสก็คือ บรรยากาศร้านจริงๆ น่ารักกว่ารูปในอินเตอร์เน็ตที่เราเปิดดูกันก่อนมาตั้งเยอะแน่ะ แถมรสชาติอาหารก็ถูกปากคนไทยด้วย ดังนั้นใครมาแถวนี้ห้ามพลาดครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Town Tree
Town Tree
คาเฟ่อาหารไทยแสนน่ารักพร้อมเอาใจสายแชะกับมุมถ่ายรูปมากมายสไตล์ธรรมชาติ • [Ad]
3.8
98 รีวิว฿฿฿
Town Tree
Town Tree
3.8
98 รีวิว฿฿฿
Wine Connection K-Village
Wine Connection K-Village
3.9
96 รีวิว฿฿฿
HOBS Bar & Restaurant อารีย์ การ์เด้น
HOBS Bar & Restaurant อารีย์ การ์เด้น
4.1
61 รีวิว฿฿฿
The Cavalry Club
The Cavalry Club
4.0
21 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN