- รีวิว ครัวจิปาถะ

รีวิว ครัวจิปาถะ
ครัวจิปาถะะ
ร้านนี้อยู่เเถวสวนดอกจ้าา อยู่ในซอยตรงข้ามกะโรงบาลประสาท ซอยข้างๆปั้มบางจากอ่า เข้าไปเรื่อยๆเลยก๋วยเตี้ยวหลุดโลกไปอีกหน่อย ร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีป้ายบอกชัดเจน จอดรถข้างทางนะจ้ะ ร้านก็ธรรมดา เเต่ก็กว้างพอสมควร อาหารอร่อยนาาา ถูกปากทีเดียว เราสั่งต้มยำปลา น้ำข้น เเซ่บ อร่อยมากๆ ยำปลาดุกฟู ก็เปรี้ยวหวานครบรส ใช้ได้ค่ะ ผัดผักรวม อร่อยเหมือนกัน ผักกรอบ สดดีค่ะ เราเคยมาทานหลายครั้งเมนูอื่นก็อร่อยนะ ปลาสามรสอร่อยมากกก ><

มาอีกล่ะ !!!! เจ้าประจำ อาหารอร่อย หลากหลาย ราคาประหยัด ^^
ร้านอาหารครัวจิปาถะ ร้านนนี้ตั้งอยู่ในซอยสวนดอกไม้ ตรงข้ามรพ.ประสาท ร้านตั้งอยู่ติดกับร้านเตี๋ยว'ดอกไม้ ร้านครัวจิปาถะ เปิดให้บริการ 10.00-22.00 น. ร้านนี้มีเมนูอาหารให้เลือกทานหลากหลายมากๆ กับข้าว อาหารจานเดียว เหมาะที่จะมาทานกับครอบครัว มาสังสรรกับเพื่อนๆ หรือจะมาอินดี้คนเดียวก้อได้ ราคาอาหารก้อถูก ไม่แพงเลย ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท ให้เยอะด้วย จานเดียวอิ่มเลย รสชาติอาหารถูกปากแน่นอน อร...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ราคาประหยัด
เป็นร้านอาหารที่ส่วนใหญ่มาเป็นกลุ่มเพื่อนและมาเป็นครอบครัว เป็นร้านอาหารที่สามารถแบบราดข้าวหรือสั่งเป็นกับข้าว มีเมนูให้เลือกหลากหลายมีทั้งอารหารไทยและฝรั่ง รสชาติของอาหารอร่อยดีแถมยังขายในราคาประหยัดด้วยดูเพิ่มเติม
จิปะถะจริงๆ 😂
ถ้าเราทำงานแถวนี้นะ แถวสวนดอก เราจะมาทานร้านนี้ทุกวันเลย อร่อยนะ สวยงามน่ากิน เราสั่ง ข้าวผัดแกงเขียวหวานห่อไข่ อร่อยดีอะ ไม่เคยกิน 555 เคยแต่ ข้าวผัดปลากระป๋อง 😂🍳 ร้านก็อยู่ในซอยตรงข้าม แมคสวนดอก เข้าไปไม่นาน อยู่ซ้ายมือ ✌️👍ดูเพิ่มเติม
จิปาถะ ร้านอาหารอร่อยราคาถูก
ร้านจิปาถะ ร้านนี้ชื่อจำได้ง่ายมากๆค่ะ ร้านนนี้มีอาหารหลากหลายอย่างค่ะ ตามสั่ง มีทั้งราดข้าว ทั้งทานเป็นกับ วันนี้จะทารีวิวอาหารหลายอย่างค่ะ คือ อย่างแรกเลย ผัดผักบุ้งค่ะ จานนี้อร่อยจริงๆค่ะผักบุ้งกรอบและผัดน้ำมันหอยรสชาติเข้มข้นทานกับข้าวนี่พอดีเลยค่า ต่อมาคือแกงส้มชะอมกุ้งค่ะ แกงส้มที่นี่อร่อยใช้ได้เลยค่ะ รสชาตเปรี้ยวกำลังดีอร่อยค่ะ ต่อมาเป็นต้มยำกุ้งค่ะ อร่อยเปรี้ยวจี้ดจ้านค่ะ เพราะปกติเปนค...อ่านต่อ
จิปาถะ = สารพัด
เมนูตามชื่อร้าน แถมอร่อย ได้ไว้อีกต่างหาก ร้านอยูในซอยทางเข้าศูนย์เรสิกโรงบาลมหาราชหรือทางไปโรงแรมสวนดอกแก้ว ถนนสุเทพ อาหารมีมากมายทั้งจานเดียว สั่งแยกกับข้าว อาหารอร่อยแถมถูก สมราคา รสชาดไม่แพ้ร้านอาหารติดแอร์เลยค่ะ บนโต๊ะที่ทานวันนี้รวมึ่าเสียหาย 220 บาทดูเพิ่มเติม