รีวิว Big Fish Hua Hin Marriott Resort & Spa

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าน Fine Dining ริมหาด

ร้าน Big Fish อยู่ในโรงแรม Hua Hin Marriott Resort and Spa ตรงริมหาดครับ เป็นร้านแบบ Fine Dining อาหารจะเป็นแบบ Course หรือสั่งอาหารทะเลตามแต่ละวันก็ได้ รสชาติโดยรวมก็พอใช้ได้ครับ ที่จัดว่าดีเลยคือ Scallop ceviche ส่วนที่ไม่ชอบคือ Burrata กับมะเขือ ที่ texture และความเลี่ยนคล้ายกัน ราคา: ราวๆ คนละ 2,000 สรุป 3.5 ดาว


3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
31 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหาร Fine Dining ริมทะเลหัวหิน
เมนูเด็ด:Beef Striploin - Charcoal Grilled

ร้านอาหาร Fine dining ของทางโรมแรม Marriot หัวหินริมทะเล สามารถเลือกทานรับลมทะเล หรือทานในห้องแอร์ได้ การบริการดีตามระดับของโรงแรม Beef Striploin - Charcoal Grilled เนื้อนุ่มย่างมาดี อร่อยใช้ได้ Homemade Tagliolini And Sauteed Rock Lobster จานนี้เหมาะสำหรับคนชอบครีมมี่ มีเสริฟ Chocolate เป็นของหวาน

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย วิวสวยงาม

ร้านอาหาร สไตล์ fine dining มีทั้งseafood และอาหารแนว east and west ในห้องอาหารติดทะเลของ โรงแรม Marriott huahin resortจ้า บรรยากาศร้าน 🥰 คือดีมากค่ะ วิวทะเลสวยงาม อาหาร มีทั้งseafood ที่สามารถสั่งไปทำอะไรก็ได้ หรือจะสั่งเป็น seafood tower มาก็ได้จ้า🦀🐙🐠🦐 ครั้งนี้ สั่ง ลองปลา barracuda แปลกดี ทอดมาหนังเกรียมไปหน่อย แต่ก็อร่อยดี pork cheek risotto 🐷จานนี้ใหญ่มาก ให้เยอะ อร่อย หมูนุ่ม กับ b...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
16 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเล ปรุงด้วยกรรมวิธีตามต้องการภายใน Marriott Resort Hotel

ร้านอาหารทะเล ปรุงด้วยกรรมวิธีตามต้องการภายใน Marriott Resort Hotel สถานที่และบรรยากาศดีมากครับ แต่อาหารไม่ค่อยถูกปาก ต้มยำรสชาติไม่กลมกล่อม เลยขอปรุงเพิ่ม เพราะเค็มและรสชาติเบาไปมากเลยครับ แต่เซฟบอกว่าอร่อยแล้ว ชิมแล้ว รอบสองก็ยังไม่ประทับใจรสชาติเหมือนเดิมครับ ขอให้คะแนนตามจริงจากอาหารนะครับ พนักงานบริการดีมากครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โรแมนติกกันสักมื้อกับอาหารฝรั่ง วิวริมทะเลใน Marriott หัวหิน
เมนูเด็ด:Australian Beef Steak, Lamp Chop, Complimentary Bread, Soft shell Crab Salad, Pumpkin Soup

เปลี่ยนบรรยากาศจากซีฟู้ด น้ำจิ้มแซ่บมาที่บรรยากาศความโรแมนติกกับวิวทะเลหัวหินกันบ้าง ในรร แมริออทที่ใหญ่โตกว้างขว้าง โดดเด่นด้วยสระวายน้ำ สำหรับเด็ก ร้านอาหารนี้ตั้งอยู่ด้านในสุดของตัว รร ติดริมทะเล หากมากับผู้ใหญ่ แนะนำให้รถไปส่งด้านในเลยจะดีกว่า เดินค่อนข้างไกล ที่นั่ง: มีทั้งด้านในติดแอร์ และด้านนอกสำหรับรับลมพร้อมชิลล์ใกล้บาร์ หากมากกับคู่รักแนะนำริมกระจกตรงกลาง โทรไปจองก่อนได้ อาหาร: เน้...

อ่านต่อ »
37 Likes2 Comments
Share
22 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อยตามมาตรฐานแมริออท ผ่านค่ะ

บรรยากาศร้านดีค่ะ ขนาดไปทานตอนดึก ก็ยังเห็นทะเล เพราะเค้าเปิดไฟสาดลงหาด ส่วนอาหาร ไม่มีให้เลือกมากนัก แต่รสชาติ อร่อยค่ะ ไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะสเต็กเนื้อ ปรุงมาตามที่สั่งเลยคือ medium rare เนื้อนุ่มมาก คิดแล้วยังอยากกินอีก แต่การบริการยังขาดๆเกินๆนะ จุดนี้ควรปรับปรุงค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ปูนิ่ม
สเต็กเนื้อ ออส อร่อยมากกก
แถม
ขนมแถม

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

bliss cafe & restaurant
Ad ·
bliss cafe & restaurant
คาเฟ่สไตล์ยุโรปกลางเมืองหัวหิน เพลินไปกับอาหาร อิ่มครบจบทั้งคาวและหวาน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
Ad ·
อร่อย@หัวหินหัวหิน
มาหัวหินต้องแวะ! ลิ้มรสอาหารจานเด็ด อาหารทะเลสด ๆ ไม่ติดทะเลแต่ติดใจ