รีวิว Cafe De Oasis

26 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Cafe De Oasis
เมนูเด็ด:น้ำผลไม้, ข้าวกะเพราแกะ, กาแฟสดอาราบิก้า

ร้านนี้ Cafe De Oasis (คาเฟ่ เดอ โอเอซิส) พิกัดร้านอยู่ถนนข้างศูนย์ประชุมนานาชาติ เชียงใหม่ ถนนเลียบคลอง ชลประทาน ก่อนถึงสนามกีฬา 700 ปี นะคะ บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของชาวเหนือด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ , ร่ม และ ของตกแต่งเก่าๆ ให้ความรู้สึกเหมือนบ้าน นั่งสบายๆ สไตล์ร่มรื่นค่ะ ทางเดินหลังร้านมีน้ำตกเล็กๆ ให้ได้ยินเสียงน้ำไหลเป็นธรรมชาติดี ทีนี้อาหารและเครื่องดื่มก็มีน้ำผลไม้ สมูธตี้ กาแฟ ซึ่งกาแฟที่นี่เค้าใช้กาแฟของบ้านเรา มาจากหมู่บ้านห้วยฮอม จ.แม่ฮ่องสอน เป็นกาแฟอาราบิก้าพันธุ์ดี ปลูกในพื้นที่สูงจากระดับน้ำทะเล 1,600 เมตร ปลอดสารพิษ ซึ่งได้รับการส่งเสริมจากโครงการหลวงแม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน และได้มาตรฐาน GAP เรียบร้อยค่ะ ส่วนอาหารก็มีทั้งอาหารไทย และอาหารอินเตอร์สไตล์อาหารเช้า และ Brunch ค่ะ มาเริ่มกันเลย กาแฟดีของบ้านเราต้องอุดหนุน Hot Latte สวยงาม 1 แก้ว เสาวรสผสมน้ำผึ้ง ดีงามได้สุขภาพ และสดชื่นมากอีก 1 แก้ว ข้าวผัดธัญพืชกับกุ้งสด อร่อยได้สุขภาพ พลาดไม่ได้เมนูไทยเด็ดๆ ข้าวราดกะเพราแกะ ชอบมากเลย ถึงรส ลอง Muesli สักถ้วย สดชื่นดีค่ะ ผลไม้สด โยเกิร์ตและข้าวโอ๊ต อิ่มแล้วปิดท้ายด้วยเค้กอร่อยๆ Cheese Cake ฐานเป็นโอรีโอ้ เนื้อชีสความแน่นกำลังดี ไม่มากไป รสชาติก็ดีค่ะ เค้กมะพร้าวสด ดีงามมาก มะพร้าวสดจริง นุ่ม หอม ก็ถือเป็นร้านคาเฟ่น่านั่งอีกแห่งของเชียงใหม่ ในบรรยากาศร่มรื่น มานั่งเล่น นั่งทำงานกันได้ อาหารมีแนวสุขภาพด้วยค่ะ

฿฿฿
คุยธุรกิจ
คู่รัก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
บรรยากาศดี
เครื่องดื่ม
ร้านกาแฟ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
cafe de oasis

Cafe de oasis ร้านบรรยากาศดีกาแฟนุ่มอร่อยเน้นบรรยากาศแบบout door เหมาะสำหรับไปนั่งคุยงานอ่านหนังสือโต๊ะนั่งเยอะ ต้นไม้ใหญ่เยอะห้องน้ำสวยพนักงงานได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีถ้าไม่รู้จะไปร้านกาแฟที่ไหนหรือเบื่อลอฟๆ มินิมอลๆแล้วละก็ที่นี่คือคำตอบครับ

ดูเพิ่มเติม »
Cafe De OasisCafe De Oasis

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศอบอุ่นๆเหมือนนั่งอยู่ในบ้าน ใกล้ๆกับศูนย์แสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

เป็นคาเฟ่อีกร้านในเชียงใหม่ที่ถูกใจ ชอบบรรยากาศโดยรอบมีต้นไม้เยอะดี ส่วนในร้านมีหลายโซนให้นั่ง วันที่ไปฝนตกหนักมากนั่งในร้านรู้สึกบรรยากาศอบอุ่น เค้ก เครื่องดื่มอร่อยพนักงานบริการดี สั่งอาหารแบบแท๊บเล็ตทันสมัยมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
Lamon tart, ชาเขียวนม, สมูธตี้มิกซ์เบอรี่

0 Like0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารกลางวันจานโต๊โต

ร้านนี้อยู่ใกล้ที่พักมาก แต่เพิ่งเคยมาลองค่ะ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นฝรั่ง มีมากจนประหลาดใจ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย จานใหญ่มากค่ะ เสริฟพร้อมน้ำซุบ ซี่โครง 3 ชิ้น รสชาติไม่ค่อยเหมือนก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยที่รู้จัก จืดไปนิด อาจเพราะใส่น้ำมากไป เครื่องให้อน่นมาก ทั้งหมูสับ หมูแดง กากหมู ถั่วผลฝักยาว ถั่วงอก ราคา 120 บาทค่ะ ข้าวกะเพรา 120 บาท ไข่ดาวเพิ่มอีก 25 บาทค่ะ ผัดเนื้อแห้งๆ และใส่พริกแห้งค่ะ สไตล์นี้ชอบค่ะ น...

อ่านต่อ »
Cafe De OasisCafe De OasisCafe De Oasis

2 Likes0 Comment
Share
28 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
เค้กมะพร้าวละมุนมาก
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่, original cheesecake, เค้กมะพร้าว

คราวก่อนมาทานแต่เค้กมีไม่มากเท่าไหร่มาวันนี้เค้กมะพร้าวอ่อนยังมีอยู่ในตู้ก็รีบจัดมาทานตามคำแนะนำของเพื่อนสาวและไม่ผิดหวังจริงๆหอมละมุนอร่อยทานกับสมูทตี้เย็นๆ ตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี บานอฟฟี่ที่นี่ก็อร่อยเช่นกัน มีความละมุนเข้มข้น โดยส่วนตัวแล้วเราชอบนะเมนูเค้กที่อร่อยเกือบทุกตัวโดนใจมากๆบรรยากาศก็เหมาะสำหรับหนีเจ้านายมาคุยกันชิวๆกับเพื่อนจริงๆ ฮ่าๆๆ อย่าบอกใครนะว่าหนีนายมากัน

ดูเพิ่มเติม »
Cafe De OasisCafe De OasisCafe De Oasis

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 พ.ย. 2018

บรรยากาศพาไป

อ่านต่อ »
11 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้าน​สวย กาแฟอร่อย บรรยากาศ​ดี
เมนูเด็ด:New York Cheese Cake, คาปูชิโน่ร้อน

New York Cheese Cakeร้าน​ชื่อ​ดัง​ ใน​สวนสวย เหมือน​อยู่​ท่ามกลางธรรมชาติ​จริงๆ คาเฟ่เดอโอเอซิส​อยู่​ฝั่งประตูด้านข้าง ศูนย์​ประชุม​นานาชาติ​หาง่าย จอดรถข้างทาง ร้าน​เปิด​ไว แต่ปิดไวเช่นกัน มี​ที่​นั่ง ทำแบบในห้องแอร์และแบบโอเพ่นแอร์ด้านนอกแต่หากนั่งด้านนอกต้องระวังยุงนิดนึงเนื่องจากว่าทางร้านตกแต่งด้วยต้นไม้ที่หนาทึบทำให้มียุงดังนั้นหากพาเด็กมาควรระวังยุงกัดด้วยนะคะ ผู้ใหญ่​ก็โดน😭 โซนที่นั่งใ...

อ่านต่อ »
โซนห้องแอร์​สวน​ด้านหลังCafe De Oasis

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
หลายคนอาจรู้จัก Oasis ในฐาน SPA
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เบคอน ผัดพริกแห้ง ใบกะเพราอิตาเลียน, สลัดไก่อโวคาโด้

CAFÉ DE OASIS สไตล์วินเทจ สายชิลต้องห้ามพลาด สาย ชิลล์ ท้งหลาย ตามเรามาปักหมุด กันที่ CAFÉ DE OASIS เชียงใหม่ คาเฟ่สไตล์ล้านนาในบรรยากาศวินเทจกัน แถมมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบเลยนะ ร้านมีความสวย แบบคาเฟ่สไตล์ร้านดอกไม้ ประตูทางเข้าเขียวขจี มีจักรยานเก่าแก่สีแดง จอดรอหน้าร้าน การตกแต่งสไตล์ล้านนาผสม บรรยากาศอันหรูหรา ตกแต่งสไตล์วินเทจ เหมือนอยู่ในบ้านที่อบอุ่นเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย สำหรับ...

อ่านต่อ »
อบอุ่น และเป็นกันเอง น้ำผลไม้สกัดCafe De Oasis

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แกงร้อนบ้านสวน
Ad ·
แกงร้อนบ้านสวน
ร้านอาหารเหนือต้นตำรับ จัดเต็มเมนูอาหารพื้เมือง กินแล้วติดใจแน่นอน
3.8
78 รีวิว฿฿฿
Crazy Noodle ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก ศิริมังคลาจารย์ 13
Ad ·
Crazy Noodle ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลกศิริมังคลาจารย์ 13
ก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์พร้อมผสานวัตถุดิบได้ตามใจจนกลายเป็นเมนูหลุดโลก