4.2
99 เรตติ้ง (68 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว กุ้งทองซีฟู้ด พระราม 4

photo
Note Iron Wok
425988.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,232
ร้านสะอาด อาหารทะเลหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดราดพริกสูตรโบราณ, กุ้งทอดเกลือ, วุ้นเส้นอบกะเพรา

อายุน้อย💯กิโลกับ กุ้งทองซีฟู้ด 🌟🌟🌟🌟 ร้านซีฟู้ดบนถนนพระราม4 ใกล้4แยกคลองเตย เคยเห็นร้านนี้หลายครั้งหลายคราทางเฟส และรุ่นใหญ่แนะนำ ทั้ง สารวัตรหนุ่ย และ เจริญพุงพเนจร มีโอกาสได้แวะเข้ามา ไม่รีรอที่จะสั่งทั้งซิกเนเจอร์และอาหารสด ที่นี่เน้นซีฟู้ดเป็นหลัก ร้านน่านั่ง บรรยากาศปลอดโปร่ง มาเป็นครอบครัว หรือหมู่คณะก็สบายๆ พนักงานบริการไม่ทันใจ เหมือนกล้าๆกลัว ไม่คล่องแคล่วเท่าไหร่ อาหารออกมาได้ไวทั้งที่สั่งไปเยอะ -ข้าวผัดปู ข้าวเมล็ดสวย ร่วน กลิ่นหอม นุ่ม อร่อย รสชาติไม่หวาน -กุ้งแชบ๊วยฉู่ฉี่ กุ้งสดเด้ง ซอสแกงรสหวานนำ หอม มันๆ ราดข้าวอร่อย -ทอดมันกุ้ง เนื้อแน่น เด้ง -ยำวุ้นเส้นทะเล ทั่วไป -แกงส้มน้ำเข้มข้น หวานนำ เปรี้ยวอัดมะขาม -ออส่วน รสนุ่ม เค็มนำ ราดซอสพริกอร่อย แต่หนักไข่ไปหน่อย -กระเฉดไฟแดง ไม่เหนียวเลือกอ่อนๆและกรอบ ท่อนใหญ่ ดีมาก -กุ้งอบวุ้นเส้นกะเพรารสชาติแปลกมากแต่เป็นรสที่คุ้นเคย หอมกะเพรา รสจัดจ้าน เมนูนี้แนะนำเลย วุ้นเส้นนุ่มเด้ง -ยำถั่วพูออกหวานเปรี้ยวไม่กลมกล่อม ส่วนตัวชอบแบบใส่กะทิน้ำพริกเผา -ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว ปลาสดเป็นๆ เนื้อแน่นหวาน ซอสราดเค็มซีอิ๊วนวลๆ รสชาติดีเข้ากับปลา -ปลากะพงทอด ราดพริกสูตรโบราณ ทอดมากรอบ ซอสพริกแกงสูตรเฉพาะหอมอร่อย คล้ายคั่วกลิ้งพริกเหลือง รสชาติหวานนำ -กุ้งแม่น้ำทอดเกลือ กุ้งสด แน่น เด้ง น้ำราดรสเค็มๆหอมมันกุ้ง ราดข้าวสวยร้อนๆอร่อย ราคาไม่แรง -ปูนิ่ง ตัวใหญ่แต่เนื้อเริ่มฝ่อ ไม่สดเท่าไหร่ -น้ำจิ้มเข้มข้นแต่ออกยืดๆหนืดๆ 💰500-1000 ⏰ 11.00-20.30 ☎️ 098 286 9180 🅿️ มีที่จอด 📌 กุ้งทองซีฟู้ด https://goo.gl/maps/zKfXXBX1X4ZPzkX18

รีวิวก่อนหน้า
18 ธ.ค. 2021
ร้านสะอาด อาหารทะเลหลากหลาย

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
692k28.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 282
Quality Review
ร้านอาหารไทยแท้ เน้นเมนูซีฟู๊ด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา, เนื้อปูผัดพริกขี้หนูสวน

ร้านอาหารร้านใหญ่โต โด่งดังด้านของทะเล สดสะอาดว่ายน้ำโชว์ความสดกันไปเลย อยู่แยกเกษมราษฎร์ ก่อนถึง บิ๊กซีครับ ขับเข้ามาจอดรถหน้าร้านได้เลย จอดได้นับ 10 คัน ร้านกว่างขวาง มีทั้งนั่ง open air และในห้องแอร์ห้องใหญ่เย็นสบายครับ มาถึงที่นี่ต้องสั่งเมนูไทยๆทะเลครับ เริ่มเลย - กุ้งแม่น้ำเผา อันนี้ความชอบส่วนตัว อยากกินอยู่แล้ว ชอบกินน้ำจิ้มจี๊ดจ๊าด อร่อย จานใหญ่มาก ได้หลายตัว กินไปเลยจุกๆครับ - เนื้อปู...อ่านต่อ

photo
EdEatEaten
1235628.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 439
Quality Review
ปลาเห็ดโคนทอดราดพริกสูตรโบราณถือเป็นทีเด็ด ปลาเห็ดโคนทอดกรอบมาก เลือกตัดชิ้นพอดีคำ หอมเครื่องแกง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาเห็ดโคนทอดราดพริกสูตรโบราณ, กุ้งอบเกลือ

เป็นร้านที่ผ่านประจำ แต่ไม่เคยได้ลองเข้ามาเลย ดีที่มี User Choice ทำให้ได้รู้จักทีเด็ด ที่นี่เอาเมนูตำนานของสุพรรณ "กุ้งอบเกลือ" มาทำขาย รสชาดถือว่าใกล้เคียงต้นตำรับเลย กุ้งตัวใหญ่ ราคาย่อมเยากว่า ใกล้กว่า อยากกิน ได้กินเลย ปลาเห็ดโคนทอดราดพริกสูตรโบราณนี่ถือเป็นทีเด็ด ปลาเห็ดโคนทอดกรอบมาก เลือกตัดชิ้นพอดีคำ น้ำพริกสูตรโบราณ รสชาดเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์หอมเครื่องแกง ไม่มัน อร่อยมาก กะหล่ำปลีผ...อ่านต่อ

photo
HUNGRYJUG
14.7k1.5k35.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 739
Quality Review
อาหารทะเลสดคัดไซส์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ไปชิมมาตั้งแต่ร้านเปิดแรกๆ เมนูดูดี วัตถุดิบสดดี ใช้ของใหญ่ แต่ปรุงรสออกมายังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ เค็มไปหวานไปแบบขาดๆเกินๆ ราคาสูงตามสภาพของ ราคาไม่ได้แพงเกินนะแต่รสชาติคือไม่ได้จริงๆ เสียดายความสดความใหญ่ของวัตถุดิบที่เอามาทำดูเพิ่มเติม

photo
Littaaa
1.9k3272.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 651
Quality Review
กุ้งทอง นาทีทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

วันนี้มากินร้านกุ้งทองซีฟู้ดเป็นร้าน users’ choice อีกร้านหนึ่งที่มากินแล้วไม่ผิดหวังเลย อาหารซีฟู้ดหรือว่าปลาต่างๆที่สั่งมารู้สึกว่ารสชาติสด ไม่คาวเลยเนื้อเด้ง กะทิคือจิ้งมาก นุ่มละเอียด ร้านที่จอดรถเยอะ 🚘🚖 มีที่นั่งสะดวก กว้างขวางไม่เบียดกันดูเพิ่มเติม

photo
art
15.4k5.8k58.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 779
Quality Review
อาหารทะเลใจกลางเมืองกรุงราคาดีรสชาติเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

กุ้งทอง พระรามสี่ กลายเป็นหนึ่งร้านประจำเมื่ออยากจะทานอาหารทะเลในกรุงเทพฯมาร้านนี้ไม่เคยมีผิดหวัง เมนูกุ้งทอดเกลือคู่ละ 890 บาทถูกกว่าไปกินต่างจังหวัดอีกแต่รสชาติใกล้เคียง ปลากระพงราดพริกโบราณจากนี้มาต้องสั่งสำหรับคนชอบรสชาติอาหารจัดจ้าน กุ้งอบวุ้นเส้นกระเพรารสแปลกไม่เหมือนใครแต่อร่อยมาก ปลากระพงทอดน้ำปลาร้านนี้ทอดมาได้ฟูฟ่องกรอบนอกนุ่มใน กุ้งผัดสะตอกะปิ กระเฉดไฟแดง แม้แต่ปีกไก่ทอดอาหารทานเล่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
19 พ.ย. 2021
วัตถุดิบชั้นเลิศกับฝีมือปรุงอาหารทึ่โดดเด่น

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cute Corner Cuisine
Ad ·
Cute Corner Cuisine
ร้านอาหารไทยไซส์น่ารักกะทัดรัด อาหารอร่อยสดใหม่รสชาติกลมกล่อมละมุนลิ้น
4.4
7 รีวิว
฿฿฿
ร้านอาหารไทย ซอสามสาย สุขุมวิท ซอย 61
Ad ·
ร้านอาหารไทย ซอสามสายสาขาสุขุมวิท ซอย 61
อาหารไทยตำรับไทยเดิม สไตล์บ้านและสวน อร่อยรสชาติจัดจ้าน ข้าวแช่ต้องลอง
4.1
13 รีวิว
฿฿฿